Wynnstay của Vương quốc Anh mua lại Tamar Milling

Việc hợp nhất hơn nữa lĩnh vực thức ăn chăn nuôi ở Vương quốc Anh đã diễn ra với việc Tập đoàn Wynnstay mua lại Tamar Milling.

Wynnstay Group PLC đã mua lại Tamar Milling, một công ty có trụ sở tại quận cực tây nam nước Anh, Cornwall.

Chi phí ban đầu của việc mua lại là 1,4 triệu bảng Anh (1,68 triệu đô la Mỹ), báo cáo của Business Live.

Sản xuất và cung cấp nhiều loại sản phẩm thức ăn chăn nuôi hỗn hợp từ cơ sở ở Whitstone, Giám đốc điều hành của Wynnstay, Gareth Davies, coi Tamar Milling là một công ty phù hợp với doanh nghiệp.

Ông cho biết cả hai công ty đều nhìn thấy giá trị của các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tốt.

Đối với Tập đoàn Wynnstay, thương vụ mua lại mới nhất này là cơ hội để tiếp tục chiến lược cải thiện dịch vụ và sản phẩm của mình cho khách hàng ở tây nam nước Anh. Nhà máy Whitstone của Tamar sẽ là địa điểm sản xuất thức ăn chăn nuôi đầu tiên của Wynnstay trong khu vực, mặc dù Wynnstay đã có một mạng lưới kho bãi và các chuyên gia ở đó.

Sau khi mua lại, người sáng lập của Tamar, Nick Furse, sẽ gia nhập Wynnstay. Với vai trò thương mại cao cấp, anh ấy sẽ tiếp tục lãnh đạo các hoạt động của Tamar.

Tìm hiểu thêm về Phay Tamar

Trước khi mua lại, Tamar Milling được sở hữu và quản lý bởi Nick và Wendy Furse.

Theo trang web, đó là một doanh nghiệp gia đình phục vụ các doanh nghiệp gia đình khác. Được thành lập vào năm 1994, công ty bắt đầu bằng việc cung cấp dịch vụ xay và trộn di động. Hơn 10 năm trước, sản xuất hỗn hợp đã được thêm vào.

Làm việc với các chuyên gia dinh dưỡng động vật độc lập, Tamar sản xuất nhiều loại hỗn hợp cho bò sữa, gia súc và cừu, bao gồm cả hỗn hợp tùy chỉnh.

Từ cơ sở của công ty tại Whitstone ở phía bắc Cornwall, khách hàng có thể thu gom thức ăn đậm đặc và thức ăn hoàn chỉnh cho gia súc nhai lại, lợn và gia cầm, cũng như sữa bột, thùng đựng thức ăn và khoáng chất. Tamar cũng cung cấp nhiều loại nguyên liệu thức ăn chăn nuôi cho trang trại.

Tìm hiểu thêm về Tập đoàn Wynnstay

Được thành lập vào năm 1918 với tư cách là một hợp tác xã nông dân, Tập đoàn Wynnstay chuyển đổi thành công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng vào năm 1992.

Theo trang web của công ty, nó tiếp tục tập trung vào nông dân và cộng đồng nông thôn. Là một nhà cung cấp nông nghiệp, nó hỗ trợ nông dân chăn nuôi và trồng trọt sản xuất thực phẩm một cách bền vững, thân thiện với môi trường và có lợi nhuận.

Trong năm tài chính kết thúc vào tháng 2 năm 2021, tập đoàn đã tạo ra lợi nhuận trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao (EBITDA) là 1,789 triệu GBP trên doanh thu 41,45 triệu GBP.

Năm nay, Tập đoàn Wynnstay đã mua lại 100% vốn cổ phần của Humphrey Feeds & Pullets từ Humphrey Farms. Vào thời điểm mua lại, Humphrey Feeds & Pullets đã bán khoảng 110.000 tấn (tấn) thức ăn gia cầm hàng năm cho các khách hàng trên khắp miền nam Vương quốc Anh, trong khi doanh nghiệp liên kết, Humphrey Pullets Ltd., cung cấp gà mái tơ.

#Wynnstay #của #Vương #quốc #Anh #mua #lại #Tamar #Milling

Trả lời