Wilbur-Ellis công bố thành viên hội đồng quản trị mới

Jennifer Convery gia nhập đội

Wilbur-Ellis thông báo rằng Jennifer Convery đã gia nhập hội đồng quản trị của công ty.

Là công ty dẫn đầu về hoạt động và thương mại trong ngành thực phẩm, Convery có nhiều kinh nghiệm thực hiện chiến lược hướng đến mục đích, đồng thời vượt các mục tiêu tài chính. Cô ấy thiết kế và phát triển các tổ chức toàn diện cố gắng cung cấp vượt mức mong đợi của khách hàng.

Convery đã đảm nhận vai trò lãnh đạo cấp cao tại Griffith Foods, một nhà phát triển và sản xuất toàn cầu thuộc sở hữu tư nhân về hệ thống nguyên liệu thực phẩm. Với tư cách là chủ tịch tập đoàn, Bắc Mỹ, cô chịu trách nhiệm về các đơn vị kinh doanh tại Hoa Kỳ, Canada và Mexico, những đơn vị luôn mang lại doanh thu và lợi nhuận lớn nhất cho công ty. Với tư cách là thành viên của nhóm lãnh đạo toàn cầu của công ty, cô ấy đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kế hoạch chiến lược hướng đến mục đích và thành công trong hoạt động của Griffith Foods. Cô cũng từng giữ các vị trí kinh doanh cấp cao, bao gồm phó chủ tịch kinh doanh của Griffith Laboratories, Hoa Kỳ. Trước khi làm việc cho Griffith Foods, bà đã giữ các vai trò quản lý tiếp thị và bán hàng cấp cao tại Johnson & Johnson và General Mills.

Convery có bằng cử nhân lịch sử của Đại học Brown và tiếp tục học thông qua các chương trình điều hành tại Trường Quản lý Kellogg và Trường Kinh doanh Harvard. Cô cũng phục vụ trong ban giám đốc của Dot Foods và HAMRA Enterprises và đã hai lần được vinh danh với Tạp chí Kinh doanh Chicago của Crain. Giải thưởng Top 50 Nữ Giám đốc điều hành trên 50 tuổi.

John P. Thacher, chủ tịch điều hành của hội đồng quản trị Wilbur-Ellis cho biết: “Tôi rất vui mừng được chào đón Jennifer Convery vào ban giám đốc của Wilbur-Ellis. “Jennifer nổi tiếng là một nhà điều hành xuất sắc với tài năng đặc biệt trong việc phát triển tổ chức và xây dựng nền văn hóa mạnh mẽ, kiên cường. Cô ấy vừa có chiến lược vừa có tầm nhìn xa trông rộng, nhưng lại rất thực tế trong cách tiếp cận của mình. Chúng tôi rất vui khi có một nhà lãnh đạo có tư tưởng đặc biệt như vậy tham gia hội đồng quản trị Wilbur-Ellis.”

Khi thảo luận về vai trò mới của mình, Convery nói: “Tôi rất vui được tham gia vào ban giám đốc của Wilbur-Ellis. Wilbur-Ellis đã đặt mục tiêu trở thành nhà tiếp thị, nhà phân phối và nhà sản xuất hàng đầu trong thị trường thực phẩm và nông nghiệp, chủ yếu ở Bắc Mỹ. Tôi biết rõ những thị trường này và tôi rất vinh dự được đóng vai trò thúc đẩy chiến lược kinh doanh đó. Tôi cũng mong muốn được đảm nhận vai trò lãnh đạo khi công ty tiếp tục xây dựng văn hóa trao quyền và hòa nhập, củng cố mối quan hệ với khách hàng, nhà cung cấp và các nhà lãnh đạo ngành, đồng thời đề cao tính bền vững trong mọi việc chúng tôi làm.”

#WilburEllis #công #bố #thành #viên #hội #đồng #quản #trị #mới

Trả lời