WEDA phát triển hệ thống cho ăn mới

Đảm bảo lượng thức ăn tối ưu bằng cách tối ưu hóa thời gian cho ăn

Trong các hệ thống cho ăn nuôi cá thông thường, một lượng lớn thức ăn được phân phối vào các bể nuôi cách nhau bằng áp suất không khí. Tuy nhiên, phương pháp tiêu tốn nhiều năng lượng này có nhược điểm: ví dụ, nó không cho phép cho ăn liên tục và lâu hơn. Ngoài ra, hệ thống định lượng không khí chỉ có thể cấp liệu trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút, vì số lượng định lượng trước trên mỗi bình được định lượng hết lần lượt. Vì mục đích này, WEDA Fish đã phát triển hệ thống cho ăn Opt.In-24. Nó đảm bảo lượng thức ăn tối ưu bằng cách tối ưu hóa thời gian cho ăn.

Lượng thức ăn viên hấp thụ không hiệu quả

Ngoài ra, các hệ thống thông thường phân phối một lượng lớn thức ăn để đạt được khẩu phần ăn hàng ngày. Điều này dẫn đến thất thoát thức ăn vì thức ăn viên không được cá hấp thụ hoàn toàn khi chúng chìm xuống. Hơn nữa, các viên thức ăn đắt tiền thường bị hỏng khi chúng được đẩy ra ngoài qua đường ống, dẫn đến lượng thức ăn không đủ. Ngoài ra, nước phải được tái chế trong khoảng thời gian ngắn hơn sau đó.

Lượng thức ăn đồng đều trong 24 giờ

Hệ thống cho ăn tự động Opt.In-24 mới của WEDA Fish cung cấp một giải pháp khắc phục. Nó phân phối thức ăn đồng đều trong 24 giờ trong một số bể cá và đảm bảo lượng thức ăn cân bằng bằng cách tối ưu hóa thời gian cho ăn. Các viên thức ăn vẫn còn nguyên vẹn, giúp tiết kiệm năng lượng và dẫn đến việc cho cá ăn một cách lý tưởng.

“Cá xuất sắc” cân và liều lượng

Chương trình máy tính tích hợp “Cá tuyệt vời” tự động cân lượng thức ăn chính xác cần thiết, sau đó định liều lượng và kiểm soát tốc độ của vít định lượng. Các máy khoan này được đặt phía trên bể chứa và phân phối thức ăn tại một số điểm đồng thời và liên tục. Thức ăn nhỏ giọt vào bể với liều lượng chính xác. Trong khi đó, các loài động vật bơi qua các điểm định lượng của máy khoan và do đó có cơ hội thường xuyên và thường xuyên hơn để lấy một lượng nhỏ thức ăn trên đường bơi vòng tròn của chúng.

Sơ lược về các ưu điểm của Opt.IN-24 từ WEDA Fish:

– Cho ăn đồng thời nhiều bể
– Lượng thức ăn tối ưu bằng cách điều chỉnh thời gian cho ăn khi cho ăn chậm liên tục
– Ít hao hụt thức ăn do giảm sự chìm xuống của thức ăn
– Tiết kiệm năng lượng lớn
– Cài đặt thay đổi số lượng thức ăn cho mỗi đơn vị thời gian xác định tùy thuộc vào thời gian trong ngày

#WEDA #phát #triển #hệ #thống #cho #ăn #mới

Trả lời