WEDA Dammann & Westerkamp phát triển sản phẩm mới

Giúp quá trình trộn trở nên minh bạch và dễ kiểm soát hơn

Với chi phí thức ăn gia tăng, điều quan trọng là người nông dân phải bổ sung
và các sản phẩm phụ được mua với giá rẻ để làm thức ăn chăn nuôi. Lý tưởng nhất là các chất nền như ngũ cốc, bánh mì, các sản phẩm từ khoai tây, ngũ cốc nấu bia, củ cải đường hoặc ngô ủ chua có thể được sử dụng trong thức ăn lỏng. Để làm cho quá trình trộn này trở nên minh bạch và có thể kiểm soát được, WEDA Dammann & Westerkamp đã phát triển màn hình lớn 4PX.Trac cho các thiết bị hỗ trợ internet.

Giảm nhẹ công việc hàng ngày

Trong công việc hàng ngày, các chất nền thường được lấy ra khỏi silo bằng máy xúc lật. Cho đến nay, một thiếu sót là các màn hình phổ biến trên các thùng chứa trộn sẵn chỉ hiển thị các thông số hiện tại có trong đơn vị đo lường. Điều này có nghĩa là người dùng không biết chính xác thành phần nào đã được nạp và với số lượng bao nhiêu, và lượng chất nào vẫn phải được thêm vào theo công thức nguồn cấp dữ liệu.

Hỗn hợp chính xác

Nếu vẫn chưa đạt đến số lượng yêu cầu, các thông báo lỗi sẽ hiển thị mà người dùng không biết chính xác ý nghĩa của thông báo. Hơn nữa, đôi khi rất khó đọc các màn hình nhỏ nên việc trộn không được thực hiện chính xác theo công thức.

Màn hình dễ lắp cho các thiết bị hỗ trợ internet

Giải pháp của WEDA là màn hình lớn 4px.Trac mới được phát triển cho máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ internet nào khác để báo hiệu số lượng xác định trước cho nông dân. Khi đạt đến giới hạn của chất nền, nó sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Trộn trở thành một bài tập ngón tay

Sau đó, người nông dân xác nhận quy trình tải hàng bằng cách chạm ngón tay và sau đó được nhắc tải số lượng sản phẩm tiếp theo. Điều này làm cho nó rõ ràng trong nháy mắt những gì cần phải được thực hiện – nhưng người dùng cũng có thể chỉ cần xác nhận và chuyển sang bước tiếp theo. Điểm mấu chốt là 4PX.Trac của WEDA cho phép người nông dân soạn công thức nấu ăn của mình chính xác hơn, nhanh chóng hơn, mà không bị thất thoát thức ăn tốn kém hoặc hỗn hợp không chính xác.

#WEDA #Dammann #Westerkamp #phát #triển #sản #phẩm #mới

Trả lời