Vytelle đảm bảo tài trợ Khí hậu-Thông minh của USDA

Khoản tài trợ 10 triệu đô la để giúp giảm phát thải KNK

Vytelle đã phát hành sự tham gia của mình vào một dự án thử nghiệm nằm trong sáng kiến ​​Đối tác của USDA về Hàng hóa Thông minh-Khí hậu. Dự án này do Low Carbon Beef, một công ty chứng nhận, đứng đầu, sẽ thực hiện các phương pháp thông minh với khí hậu trong sản xuất thịt bò, giảm phát thải khí nhà kính (GHG), mở rộng thị trường thông minh với khí hậu và tạo ra doanh thu tín dụng carbon cho các nhà sản xuất.

Vytelle có sự tham gia của các nhà lãnh đạo cùng chí hướng trong ngành, những người sẽ cùng nhau triển khai công nghệ xuyên suốt vòng đời thịt bò và chuỗi cung ứng. Trong vòng 5 năm, mục tiêu của chương trình là giảm hơn 50% lượng phát thải KNK từ chăn nuôi bò thịt và cung cấp phí bảo hiểm kinh tế cho các hộ chăn nuôi bò thương phẩm.

Giám đốc điều hành Kerryann Kocher của Vytelle chia sẻ: “Chúng tôi đặt mục tiêu vào sứ mệnh đảm bảo các nhà sản xuất có thể cung cấp một cách bền vững nhiều protein hơn với ít nguyên liệu đầu vào hơn cho các thế hệ tương lai. Cô ấy tiếp tục, “Tham gia vào sáng kiến ​​chuỗi cung ứng dẫn đầu ngành này là đột phá và sẽ chứng minh rằng thông qua việc sử dụng công nghệ và chọn lọc gen, chúng ta có thể giảm tác động môi trường của việc sản xuất thịt bò mà không ảnh hưởng đến chất lượng trong khi vẫn mang lại lợi nhuận cho nhà sản xuất.”

Nền tảng công nghệ chăn nuôi tích hợp của Vytelle xác định các di truyền phù hợp và tái tạo chúng nhanh hơn mà không có hormone trong ống nghiệm sự thụ tinh. Sự tham gia của Vytelle vào dự án sẽ kết hợp việc sử dụng hệ thống thu thập dữ liệu hiệu suất cá thể động vật Vytelle SENSE và các công cụ hỗ trợ quyết định Vytelle INSIGHT cho các quyết định về di truyền và quản lý. Cụ thể, công nghệ của Vytelle sẽ được lắp đặt trong các trại chăn nuôi bò sinh sản để thu thập trọng lượng bò trưởng thành và một ô thức ăn để thu thập dữ liệu về lượng chất khô, tốc độ tăng trưởng, hiệu suất và hành vi của từng con vật.

Lisa Rumsfeld, Phó chủ tịch Chiến lược và Phát triển Kinh doanh cho biết: “Việc đo lường các kiểu hình khó nắm bắt trong lịch sử này cung cấp dữ liệu có ý nghĩa để định lượng lượng khí thải qua đường ruột và cung cấp thông tin cho đánh giá vòng đời KNK ở cả trang trại và khu nuôi,” Lisa Rumsfeld, Phó chủ tịch Chiến lược và Phát triển Kinh doanh cho biết. “Với tư cách là một ngành, chúng ta cùng nhau mạnh mẽ hơn, cơ hội tạo ra dữ liệu có ý nghĩa này và tổng hợp với các đối tác sẽ thúc đẩy giá trị tổng thể hơn cho dự án và những phát triển trong tương lai đối với công nghệ thông minh về khí hậu cho thị trường.”

#Vytelle #đảm #bảo #tài #trợ #Khí #hậuThông #minh #của #USDA

Trả lời