VIV ASIA 2023 sắp kết thúc

Sự kiện diễn ra trong ba ngày tại Bangkok

VIV Châu Á 2023 đã kết thúc thành công như một nền tảng vững chắc cho hoạt động kinh doanh quốc tế B2B. Trong ba ngày, chương trình đã tạo điều kiện cho các tương tác trực tiếp, kết nối mạng, chia sẻ kiến ​​thức và một thị trường sôi động tại Bangkok, Thái Lan. Với 47.527 du khách đến từ 112 quốc gia, sự kiện duy trì lượng người tham dự ổn định và thậm chí còn vượt xa các kỳ tổ chức trước đó một chút. Bất chấp hoàn cảnh toàn cầu và ba năm dài hạn chế do đại dịch Covid-19 kéo dài vừa qua, sức hấp dẫn quốc tế của triển lãm đối với ngành Thức ăn chăn nuôi cho Thực phẩm vẫn rõ ràng, khẳng định tầm quan trọng của nó với tư cách là Hội chợ Triển lãm Thế giới.

Sự kiện này có sự góp mặt của hơn 1.186 nhà triển lãm đến từ 57 quốc gia, đại diện cho năm châu lục, giới thiệu những phát triển mới nhất trong các lĩnh vực tương ứng của họ trong ba hội trường Challenger tại IMPACT, địa điểm lớn của Thái Lan, trong một không gian trưng bày tập thể rộng hơn 31.544m2. Ngoài ra, việc đồng địa điểm với Meat Pro Asia, nền tảng thương mại hàng đầu về giải pháp chế biến và đóng gói trong ngành công nghiệp thịt, hợp nhất ngành Thức ăn chăn nuôi thành Thực phẩm dưới một mái nhà.

Lĩnh vực protein động vật đã phản ứng tích cực với vị trí hợp tác mạnh mẽ này, dẫn đến lượng người tham dự đông đảo. Thành tích này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong chuỗi sự kiện toàn cầu của VIV. “VIV Châu Á là triển lãm VIV đầu tiên vào năm 2023 và nó đại diện – và đúng như vậy – mục tiêu kết nối thị trường và tăng cường thương mại trong ngành cả trong nước và toàn cầu,” Birgit Horn, giám đốc điều hành của VIV Toàn cầu, cho biết trong sự kiện này.

Richard Li, giám đốc điều hành của Messe Frankfurt (HK) Ltd cho biết thêm: “Thật vui khi một hội chợ thương mại mới được đón nhận nồng nhiệt, và điều này chắc chắn đã xảy ra với phiên bản đầu tiên của Meat Pro Asia. thật đáng khích lệ khi thấy rất nhiều cuộc thảo luận kinh doanh sôi nổi diễn ra khắp khu hội chợ. Từ phản hồi mà chúng tôi đã nhận được, rõ ràng là việc tổ chức đồng thời hai hội chợ này rất phổ biến đối với người mua cũng như các nhà triển lãm–việc này hợp nhất rất nhiều nguồn lực lại với nhau ở một nơi. Tôi nghĩ mọi người sẽ kết luận rằng Meat Pro Asia là một bổ sung mới có giá trị cho lịch hội chợ thương mại ở Đông Nam Á.”

Một hệ thống thức ăn và thực phẩm toàn cầu được mô phỏng lại

VIV Châu Á đóng vai trò là nền tảng chính để các nhà lãnh đạo ngành ở Châu Á giới thiệu những phát triển mới nhất của họ. Những đổi mới của năm nay trải rộng trên nhiều chủ đề, bao gồm các công cụ tự động hóa trang trại an toàn và hiệu quả, các sản phẩm y tế và dược phẩm khéo léo cũng như hệ thống kiểm soát chuồng nuôi gà thịt hiệu quả. Các sự kiện thú vị khác liên quan đến đổi mới bao gồm hội thảo khu vực về Đổi mới trong Canh tác Tốt do Liên đoàn Hiệp hội Thú y Châu Á chủ trì, cũng như hội thảo do Tony Hunter của Future Cubed trình bày về các công nghệ mới cho hệ thống lương thực toàn cầu bền vững và công bằng trong tương lai.

“Chúng ta cần mô phỏng lại hệ thống thực phẩm bằng công nghệ mới. Ngành công nghiệp cần suy nghĩ về vấn đề này vì họ đang kinh doanh cung cấp thực phẩm. VIV Châu Á và Meat Pro Châu Á thực sự là một nơi tuyệt vời để thu thập thông tin mới về chủ đề mới và quan trọng này. Tôi rất ấn tượng với chương trình,” Hunter nhận xét.

Các chương trình tổng hợp kiến ​​thức là điểm nhấn chính tại sự kiện. Với hơn 120 phiên trải dài trong bốn ngày, những người tham dự có thể hiểu biết toàn diện về những hiểu biết sâu sắc về ngành, công nghệ và các phương pháp hay nhất. Một ngày trước buổi trình diễn, Hội nghị Aquatic Asia do International Aquafeed of Perendale Publications và VIV tổ chức, có sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong ngành với các bài thuyết trình hấp dẫn về dinh dưỡng mới nhất cho cá và tôm.

Trong phần đầu tiên của chương trình, Nguồn cảm hứng châu Á đã tập hợp các diễn giả chính thảo luận về những thông tin mới nhất về canh tác địa phương và bền vững dựa trên mô hình Hà Lan. Hầu hết các phiên họp đều được đặt kín chỗ với rất ít khả năng có người đi trước tìm thấy phòng trống – một thực tế cho thấy tầm quan trọng của các phiên giới thiệu tại VIV Châu Á đối với khán giả ham học hỏi và bắt kịp các xu hướng của ngành.

Sắp tới, VIV Châu Á sẽ trở lại vào ngày 12-14 tháng 3 năm 2025, tiếp nối truyền thống cung cấp một nền tảng hàng đầu cho ngành công nghiệp đạm động vật để kết nối, học hỏi và đổi mới. VIV Châu Á chắc chắn sẽ là một sự kiện mang tính bước ngoặt khác trong chuỗi sự kiện VIV trên toàn thế giới, với cam kết mạnh mẽ mang đến một triển lãm thương mại và các chương trình tri thức chất lượng hàng đầu.

Đội ngũ tổ chức triển lãm, các đối tác của họ, bao gồm hơn 60 danh hiệu truyền thông trong ngành, 45 hiệp hội ngành toàn cầu và các nhà triển lãm rất biết ơn tất cả những người đã đến ủng hộ sự kiện này ở Bangkok. Báo cáo đầy đủ về chương trình sẽ có trên trang web vào cuối tháng Tư.

#VIV #ASIA #sắp #kết #thúc

Trả lời