Vitarich Corp. khai trương nhà kho mới tại thành phố Davao

Cơ sở lớn nhất của công ty tại Philippines

Vitarich Corp. gần đây đã khai trương nhà kho lớn nhất tại Philippines, nằm trong khu liên hợp nhà máy thức ăn chăn nuôi của công ty ở Panacan, Thành phố Davao.

Cơ sở mới bao gồm 6.000 mét vuông để lưu trữ và 3.000 mét vuông để xếp dỡ và bãi đậu xe. Nó có thể lưu trữ khoảng 6.600 tấn nguyên liệu thô và thành phẩm, giúp mở rộng khả năng tồn kho của Mindanao thêm 47% lên 11.900 tấn.

Nhà kho là một trong những bổ sung mới nhất vào danh sách mở rộng và nâng cấp cơ sở ngày càng tăng của công ty trong vài năm qua. Trong số những cải tiến này có nhà máy làm sạch hiện đại hóa, phòng thí nghiệm và thiết bị ở Marilao, Bulacan, cải tiến hệ thống quản lý chuỗi cung ứng, hàng tồn kho và công nghệ thông tin, cũng như các khoản đầu tư khác vào công nghệ và khả năng trong toàn công ty để hỗ trợ các quy trình từ đầu đến cuối.

“Nhà kho này là khoản đầu tư cần thiết mà chúng tôi tin rằng sẽ giúp chúng tôi tăng trưởng hơn nữa khi chúng tôi tăng cường sự hiện diện của mình ở Mindanao và phục vụ nhu cầu ngày càng tăng,” Rocco Sarmiento, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành cho biết. “Với công suất tăng lên, chúng tôi có thể vận chuyển số lượng lớn các mặt hàng chính để quản lý rủi ro liên quan đến nguyên liệu thô và đảm bảo rằng chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô cũng như hỗ trợ an ninh lương thực mọi lúc.”

Tính đến ngày 30 tháng 9, Mindanao chiếm 3,4 tỷ PHP hay 40% tổng doanh thu của công ty, tăng đều đặn trong những năm gần đây với phân khúc Thức ăn chăn nuôi tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 15% từ năm 2016 đến năm 2021. Vào tháng 11, công ty thông báo rằng họ đã gia hạn thành công chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi của mình, bao gồm cả nhà máy ở Thành phố Davao.

#Vitarich #Corp #khai #trương #nhà #kho #mới #tại #thành #phố #Davao

Trả lời