Việc sáp nhập Advent International, các đơn vị Wilbur-Ellis hoàn tất

Các doanh nghiệp khoa học đời sống và hóa chất đặc biệt, Caldic và Connell, hợp tác

Advent International và Wilbur-Ellis đã hoàn tất thỏa thuận hợp nhất các doanh nghiệp giải pháp khoa học đời sống và hóa chất đặc biệt của họ, Caldic BV và Connell. Việc sáp nhập được công bố vào tháng 10 năm 2022.

Caldic, nhà cung cấp toàn cầu các thành phần và hóa chất đặc biệt cho thị trường khoa học đời sống và công thức công nghiệp với sự hiện diện chính ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Mỹ Latinh, sẽ được hưởng lợi bằng cách tăng cường sự hiện diện toàn cầu của mình thông qua việc sáp nhập với Connell, một trong những công ty lớn người chơi ở Châu Á-Thái Bình Dương.

Caldic cho biết: “Dấu ấn quan trọng trên toàn cầu mang đến những cơ hội duy nhất để tạo ra giá trị cho cả chủ sở hữu và khách hàng, đồng thời sẽ thúc đẩy đầu tư vào con người, chuyên môn kỹ thuật và trung tâm ứng dụng, cũng như các địa điểm sản xuất và kho bãi để hỗ trợ cung cấp các giải pháp sáng tạo và bền vững”. một thông cáo báo chí.

Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ hoạt động dưới thương hiệu Connell Caldic.

Alexander Wessels, Giám đốc điều hành Tập đoàn cho biết: “Quy mô kinh doanh toàn cầu của chúng tôi sẽ mở ra nhiều cơ hội để tạo ra giá trị với các đối tác kinh doanh của chúng tôi. “Phạm vi tiếp cận trên toàn thế giới ngày nay sẽ giúp việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng độc đáo của chúng tôi được tiếp cận rộng rãi hơn đối với thị trường thực phẩm và dinh dưỡng, dược phẩm (sinh học), chăm sóc cá nhân và công thức công nghiệp, điều này sẽ thúc đẩy tiềm năng phát triển kinh doanh mới trong chuỗi cung ứng. Tham vọng của chúng tôi là xác định lại các thông số về giá trị gia tăng trong lĩnh vực phân phối nguyên liệu và hóa chất đặc biệt, mang đến cho khách hàng của chúng tôi một tiêu chuẩn mới trong các giải pháp tùy chỉnh.”

Cùng nhau, Caldic và Connell sẽ có hơn 3.800 nhân viên trên 43 quốc gia, cung cấp giải pháp cho hơn 35.000 khách hàng bằng cách tận dụng 75 trung tâm pha chế và phòng thí nghiệm ứng dụng cũng như bí quyết ứng dụng sâu. Sự kết hợp này sẽ tạo ra doanh thu khoảng 3 tỷ EUR (2,92 tỷ USD).

Azita Owlia, Giám đốc điều hành của Connell Caldic APAC cho biết: “Khách hàng của chúng tôi ngày càng đòi hỏi các giải pháp tùy chỉnh và dịch vụ chuỗi cung ứng mở rộng. “Chúng tôi cam kết tận dụng sự bổ sung và sức mạnh tổng hợp giữa danh mục sản phẩm giá trị gia tăng của cả hai công ty và các cơ sở sản xuất và phân phối rộng lớn hơn, vì lợi ích của những người đứng đầu và khách hàng của chúng tôi. Châu Á-Thái Bình Dương là một khu vực tăng trưởng cao với tiềm năng to lớn, chuyên môn và khả năng chung sẽ cho phép chúng tôi giúp các khách hàng hiện tại và khách hàng mới của mình nắm bắt những cơ hội đó. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra tác động tích cực lớn hơn nhiều trong thị trường khoa học đời sống và khoa học vật liệu.”

#Việc #sáp #nhập #Advent #International #các #đơn #vị #WilburEllis #hoàn #tất

Trả lời