Ủy ban thịt lợn quốc gia bổ nhiệm giám đốc bền vững

Jamie Burr mang đến hơn 20 năm kinh nghiệm để giúp ngành thịt lợn đạt được các mục tiêu bền vững

Ủy ban Thịt lợn Quốc gia (NPB) đã bổ nhiệm Giám đốc Phát triển bền vững (CSO) đầu tiên của mình bằng cách bổ nhiệm một chuyên gia kỳ cựu trong ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo chương trình bền vững và môi trường.

James “Jamie” Burr đã đảm nhận vai trò CSO của Ủy ban Thịt lợn Quốc gia vào ngày 27 tháng 3. Burr lãnh đạo nhóm phát triển bền vững gồm năm chuyên gia về sức khỏe cộng đồng, phúc lợi động vật và môi trường được giao nhiệm vụ thúc đẩy các mục tiêu và chỉ số bền vững của ngành thịt lợn được công bố vào năm ngoái.

Bill Even, Giám đốc điều hành National Pork Board cho biết: “Ý kiến ​​đóng góp của Jamie là vô giá đối với một số sáng kiến ​​quan trọng do nhà sản xuất tài trợ trong hơn một thập kỷ. “Anh ấy đã phục vụ và chủ trì một số ủy ban và lực lượng đặc nhiệm về môi trường và tính bền vững của Ban Thịt lợn, vì vậy khả năng lãnh đạo của anh ấy đã giúp định hình tầm nhìn bền vững của ngành. Việc thiết lập vị trí CSO và bổ sung Jamie vào nhóm tiếp tục thể hiện cam kết mạnh mẽ của ngành chúng tôi trong việc thúc đẩy tính bền vững của thịt lợn.”

Burr gia nhập Ban Thịt lợn từ Tyson Foods, nơi ông gần đây giữ chức giám đốc tuân thủ môi trường và là người lãnh đạo môi trường cho tất cả các doanh nghiệp sản xuất động vật sống của Tyson. Trước khi giữ vai trò đó, ông đã lãnh đạo một số nhóm về môi trường, an toàn, sức khỏe và tính bền vững kể từ khi gia nhập công ty vào năm 1999. Đáng chú ý, ông đã lãnh đạo việc phát triển mục tiêu dựa trên khoa học về khí nhà kính của Tyson, mục tiêu phá rừng và quản lý đất đai.

Burr có bằng thạc sĩ khoa học về khoa học đất và bằng cử nhân khoa học về nông học tại Đại học bang Missouri. Nhưng trước khi đi học chính thức, anh ấy đã có được kinh nghiệm quý giá cho vai trò mới của mình, lớn lên trong một trang trại nuôi lợn và trong một chuồng bán hàng ở miền nam Missouri.

Burr cho biết: “Tôi rất vinh dự được lãnh đạo nhóm này và đảm nhận trách nhiệm định hình cũng như chia sẻ câu chuyện về tính bền vững của ngành. “Chúng tôi có những mục tiêu và chỉ số táo bạo mà các nhà sản xuất đã đặt ra cho chúng tôi và tôi mong muốn được làm việc với các nhân viên và hội đồng quản trị để gặp gỡ và báo cáo về những nỗ lực đó.”

Kinh nghiệm trước đây của Burr đặt anh ta vào một vị trí đặc biệt để trở thành người bênh vực cho các nhà sản xuất và cho ngành công nghiệp, Even lưu ý.

“Vai trò CSO đóng vai trò là cầu nối giữa nhà sản xuất, đối tác chuỗi cung ứng, nhà đầu tư Phố Wall và người tiêu dùng,” Even cho biết. “Jamie biết và đã làm việc với tất cả những khán giả này. Anh ấy hiểu doanh nghiệp, anh ấy hiểu người tiêu dùng và biết tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ giữa tất cả các bên liên quan trong chuỗi cung ứng.”

#Ủy #ban #thịt #lợn #quốc #gia #bổ #nhiệm #giám #đốc #bền #vững

Trả lời