Trung tâm Đổi mới của Ralco mở cửa, hoạt động đầy đủ

Các nghiên cứu đầu tiên về lợn và gia cầm đang được tiến hành

Trung tâm Đổi mới Jon Knochenmus của Ralco đã hoạt động đầy đủ, với các nghiên cứu đầu tiên đang được thực hiện. Ralco đã mua khu đất rộng 13,6 mẫu Anh này vào mùa thu năm 2020 và nó bao gồm một chuồng nghiên cứu lợn, chuồng nghiên cứu gia cầm, phòng thí nghiệm động vật nhai lại, hệ thống sản xuất khí tần số vô tuyến, dịch vụ kiểm tra độc tố nấm mốc và phân tích kích thước hạt cho khách hàng của Ralco.

Melissa VanWesten, quản lý trang trại nghiên cứu cho biết: “Trung tâm Đổi mới đóng vai trò như một phòng thí nghiệm thí điểm cho chúng tôi. “Chúng tôi có thể khám phá các sản phẩm mới trong các nghiên cứu nhỏ hơn trước khi chúng đi vào các cơ sở nghiên cứu lớn hơn và các thí nghiệm đại học của chúng tôi. Giờ đây, chúng tôi có thể đánh giá tốt hơn tính khả thi của một nghiên cứu và thực hiện các điều chỉnh để tránh lãng phí thời gian và nguồn lực quý báu trên quy mô lớn hơn ”.

Chuồng lợn mới rộng 962 mét vuông với 24 chuồng, và chuồng gia cầm rộng 1.176 mét vuông với 2 phòng thí nghiệm. Một phòng bao gồm 22 cây bút trên tầng và phòng nhỏ hơn dành cho các nghiên cứu thí điểm. Các nghiên cứu đầu tiên đang được tiến hành ở mỗi chuồng.

Tiến sĩ Tim Broderick, giám đốc nghiên cứu và phát triển gia cầm cho biết: “Các chuồng trại cho chúng tôi cơ hội để đối mặt với những thách thức của nhà sản xuất hiện tại và phát triển các công cụ tự nhiên được nhắm mục tiêu. “Giờ đây, chúng tôi có thể nghiên cứu chặt chẽ tất cả các khía cạnh của sức khỏe gia cầm, môi trường và dinh dưỡng để đáp ứng các nhu cầu mới nổi của ngành.”

Đối với nghiên cứu động vật nhai lại, phòng thí nghiệm ở Ankom của Ralco đã chuyển đến Trung tâm Đổi mới Jon Knochenmus. Tại đó, các kỹ thuật viên phòng thí nghiệm Ralco điều hành một hệ thống ủ Daisy, nơi họ kiểm tra khả năng tiêu hóa chất xơ của thức ăn trong dạ cỏ nhân tạo. Các thử nghiệm này xác định tốc độ tiêu hóa thức ăn thô xanh / thức ăn chăn nuôi và tính nhất quán của các sản phẩm Ralco trước khi sử dụng tại trang trại.

Ngoài ra, một hệ thống sản xuất khí bằng tần số vô tuyến của Ankom đã được lắp đặt để nghiên cứu sâu hơn về sự phát thải khí của loài nhai lại. Hệ thống cho phép các kỹ thuật viên đo độ pH, axit béo dễ bay hơi và nồng độ amoniac trong dạ cỏ nhân tạo với các bước tiếp theo được lên kế hoạch để đo lượng khí mê-tan. Điều này sẽ giúp Ralco hiểu rõ hơn những sản phẩm nào có thể hỗ trợ các nhà sản xuất trong việc giảm mức khí thải carbon thải ra môi trường.

VanWesten cho biết: “Chúng tôi cũng đã thêm các dịch vụ phòng thí nghiệm mới cho khách hàng của mình.

Kiểm tra độc tố nấm mốc có sẵn để khách hàng gửi mẫu hàng hóa. Ralco theo dõi mức độ độc tố nấm mốc theo khu vực và liên hệ với những khách hàng có thể bị ảnh hưởng bởi mức độ cao trong khu vực của họ.

Phân tích kích thước hạt cũng có sẵn cho khách hàng. Kích thước hạt là một trong những yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa tinh bột ở động vật nhai lại và động vật dạ dày đơn như lợn. Ví dụ, xay ngô nên có kích thước từ 450-500 micron đối với lợn xuất chuồng.

Khách hàng quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ phòng thí nghiệm này nên liên hệ với người quản lý tài khoản của họ để thảo luận về cách Ralco có thể phục vụ nhu cầu của họ tốt hơn.

Sau hai năm lập kế hoạch, Diane Wagner, phó chủ tịch phụ trách đổi mới, rất vui mừng về tương lai của trung tâm sau khi đi đầu trong sự phát triển của nó.

“Năm 2022 là năm đầu tư của chúng tôi và năm 2023 là năm hiệu quả của chúng tôi,” Wagner nói. “Giờ đây, chúng tôi muốn tiến hành nhiều nghiên cứu hơn trong các chuồng trại của mình, trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng và bắt đầu tận dụng những khoản đầu tư đó để giúp khách hàng của chúng tôi thành công.”

#Trung #tâm #Đổi #mới #của #Ralco #mở #cửa #hoạt #động #đầy #đủ

Trả lời