Trouw Nutrition đầu tư vào Belfast, Ireland, nhà máy trộn sẵn

Trouw Nutrition đầu tư vào Belfast, Ireland, nhà máy trộn sẵn

Hình Ảnh Thế Giới | Bigstock.com

Các khoản đầu tư bổ sung, đang diễn ra sẽ hiện đại hóa nhà máy thức ăn chăn nuôi của nó trên Ship Street

Trouw Nutrition Ireland đã đầu tư một số tiền không được tiết lộ ngoài số tiền 2 triệu GBP đã chi trong những năm gần đây để hiện đại hóa nhà máy trộn sẵn của mình ở Belfast, Ireland.

Công ty có kế hoạch đầu tư liên tục bên cạnh “số tiền năm con số” sẽ làm tăng tốc độ tăng trưởng của công ty trong năm tới. Công ty gọi các khoản đầu tư là “bước ngoặt” để công ty đạt được mục tiêu phát triển các hoạt động bền vững trong toàn bộ chuỗi cung ứng và nâng cao đội ngũ nhân viên cũng như cơ sở hạ tầng của mình.

“Khoản đầu tư đáng kể này là cơ hội đáng hoan nghênh để Trouw Nutrition Ireland tiếp tục phát triển bộ kỹ năng của nhóm chúng tôi và tiếp tục hành trình bền vững mà chúng tôi đã bắt đầu vào năm 2021. Do đó, các hoạt động của chúng tôi sẽ thúc đẩy sự đổi mới và thúc đẩy ngành thức ăn chăn nuôi tiến lên với các quy trình xanh hơn, Aidan Fisher, tổng giám đốc của Trouw Nutrition Ireland cho biết.

Giám đốc điều hành Trouw Nutrition ECA, Bastiaan van Tilburg gần đây đã đến thăm trụ sở Ireland ở Belfast.

“Chuyến thăm của tôi tới Trouw Nutrition Ireland là một cơ hội cực kỳ tích cực để xem và trải nghiệm nguồn năng lượng mà các nhóm của chúng tôi mang lại hàng ngày. Tôi đặc biệt ấn tượng với cam kết đào tạo nhân viên và đầu tư vào tài năng hiện tại và tương lai của chúng tôi,” ông nói. “Sự nhiệt tình, năng lượng và sự cống hiến mà các chuyên gia của chúng tôi mang lại phản ánh sự phát triển của công ty trên đảo Ireland. Từ các nhà nghiên cứu đến bán hàng và quản lý, kiến ​​thức rộng lớn của chúng tôi về từng sản phẩm và vai trò của bộ phận đang truyền cảm hứng khi chúng tôi đại diện cho các giá trị của Trouw Nutrition – đặt cả khách hàng và môi trường vào trung tâm của những gì chúng tôi làm.”

Nhà máy trên Ship Street ở Belfast được cung cấp 100% năng lượng xanh và đang trên đường chuyển đổi toàn bộ đội phương tiện của mình sang nhiên liệu tái tạo trong vòng ba năm tới. Nó cũng đã giảm 10% việc sử dụng nhựa, con số này sẽ tăng lên 25% trong năm tới.

“Ngành dinh dưỡng là yếu tố then chốt của giải pháp nhằm nâng cao tính bền vững trong ngành thực phẩm nói chung. Hãy đóng vai trò của chúng ta từ hành tinh này sang lĩnh vực khác với tư cách là những nhà đổi mới và nhà đầu tư trong các hoạt động bền vững. Do đó, chúng tôi có thể hợp tác với khách hàng và đối tác của mình để đóng vai trò là đại sứ phát triển bền vững và đưa ra các giải pháp trong ngành của họ,” Fisher cho biết.

#Trouw #Nutrition #đầu #tư #vào #Belfast #Ireland #nhà #máy #trộn #sẵn

Trả lời