Trang trại Mountaire được vinh danh | Chiến lược nguồn cấp dữ liệu

Được vinh danh là Cơ sở cung cấp nguồn cấp dữ liệu tích hợp của năm của AFIA

Hiệp hội Công nghiệp Thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ (AFIA), hợp tác với Feedstuffs và Hiệp hội Trứng & Gia cầm Hoa Kỳ (USPOULTRY), đã vinh danh nhà máy thức ăn chăn nuôi Hạt Scotland của Mountaire Farms ở Maxton, NC, là Cơ sở Thức ăn Tích hợp của Năm 2022 (FFY). Gary Huddleston, giám đốc phụ trách các vấn đề pháp lý và sản xuất thức ăn chăn nuôi của AFIA, đã trao giải thưởng hôm thứ Ba cho giám đốc nhà máy Hector Pacheco, trong Hội thảo Quản lý Nhà máy Thức ăn chăn nuôi USPOULTRY.

Huddleston cho biết: “Chúng tôi đã chọn Mountaire Farms là người chiến thắng năm nay vì cam kết của họ đối với sự an toàn của nhân viên, sự tham gia của cộng đồng và an toàn thực phẩm cho động vật. “Tôi rất ấn tượng với chương trình cộng đồng ‘Mountaire Cares’ và chương trình an toàn cho nhân viên ‘Goal Zero’ độc đáo của công ty.”

Vào năm 2021, nhà máy Maxton, NC, đã sản xuất 1.056.550 tấn thức ăn với nhà máy của mình và đã lên kế hoạch mở rộng cơ sở để nâng công suất lên hơn 1,5 triệu tấn mỗi năm. Ngoài ra, tất cả sáu cơ sở của Trang trại Mountaire đều được chứng nhận Thức ăn An toàn/Thực phẩm An toàn thông qua chương trình chứng nhận của AFIA.

Sự cống hiến của công ty đối với cộng đồng và nhân viên của mình được thể hiện thông qua hai chương trình của Mountaire Farms: Goal Zero, nhằm mục đích không để xảy ra tai nạn tại nơi làm việc; và Mountaire Cares, nơi cống hiến công việc tình nguyện trong các cộng đồng của công ty thông qua việc quyên góp từ thiện cho các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận địa phương, các chương trình lãnh đạo cộng đồng và học bổng.

AFIA đã công nhận các cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi xuất sắc thông qua chương trình Cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi của năm kể từ năm 1985, với năm 2021 đánh dấu năm đầu tiên hiệp hội bắt đầu trao giải thưởng ngành hàng đầu cho các cơ sở ở bốn hạng mục: thức ăn khô thương mại, thức ăn lỏng, trộn sẵn và nguyên liệu, và tích hợp. Tìm hiểu thêm tại afia.org

#Trang #trại #Mountaire #được #vinh #danh #Chiến #lược #nguồn #cấp #dữ #liệu

Trả lời