Tour du lịch napa đến với thế giới rựu vang

Với hơn 400 nhà máy rượu vang và phòng nếm thử, Napa Valley, California không thiếu hương vị cho mọi hương vị.

Tại 35 dặm bởi lăm dặm, khu vực này là đơn giản để khám phá và đầy những bất ngờ. Trong thung lũng có năm thị trấn, mỗi thị trấn có tính cách và tính cách riêng biệt và 16 vùng trồng nho, được gọi là tên gọi.

Thời gian ít tốn kém nhất để đến thăm Napa là vào mùa giảm giá kéo dài từ tháng Mười đến tháng Năm.

Đừng lo lắng rằng bạn bỏ lỡ những thứ tốt nếu bạn đến trong mùa giải.

Chắc chắn, sẽ không có bất kỳ quả nho nào trên dây leo, nhưng bạn sẽ tận hưởng những đám đông có thể quản lý được tại các nhà máy rượu vang và những cây mù tạt màu vàng sáng phủ kín các sườn đồi.

Bạn có thể tìm thấy các ưu đãi du lịch tuyệt vời từ Vườn nho gia đình Vezer, Xe đẩy rượu vang Thung lũng Napa và Chuyến tham quan Rượu vang Beau.

Một trong những ưu đãi tốt nhất ở Napa là tour nếm rượu vang nói chung và nếm thử 2 trong 1 được cung cấp bởi Vườn nho gia đình Vezer thông qua Pass rượu vang ưu tiên.

Với mức giá cực kỳ rẻ là 15 đô la một người, bạn có thể trải nghiệm một mẫu rượu vang Vezer từng đoạt giải thưởng trong Phòng thử rượu Manas Gardens hoặc Phòng thử nếm Blue Victoria.

Khi các chuyên gia của họ dẫn bạn đi qua một cuộc thám hiểm các giác quan, bạn sẽ tìm hiểu điều gì khiến Thung lũng Suisun trở thành vùng trồng nho ra mắt.

Vezer cũng cung cấp Tour Hòa trộn Blue Victoria Cellar Master với giá 39 đô la một người với một khách miễn phí.

Chuyến tham quan bao gồm đi bộ qua phòng Blue Victoria tuyệt đẹp với một chuyên gia rượu vang nơi bạn tìm hiểu về quy trình sản xuất rượu vang và kinh nghiệm trong phòng thùng.

Tour xe đẩy rượu vang thung lũng Napa có giá 99 USD / người và cho phép bạn trải nghiệm độc đáo vùng rượu vang Napa trong một xe đẩy ngoài trời.

Chiếc xe là một bản sao của cáp treo San Francisco lịch sử với tầm nhìn 360 độ không bị cản trở của những vườn nho nằm rải rác trên những ngọn đồi khi bạn lướt qua thung lũng.

Chuyến tham quan cũng có bốn nhà máy rượu để nếm thử, và ở giữa các điểm dừng, bạn sẽ tìm hiểu về lịch sử và rượu vang của Napa từ một hướng dẫn viên am hiểu.

Bữa trưa dã ngoại được phục vụ bởi The Girl & the Fig, một quán rượu nước Pháp được yêu thích bởi người dân địa phương.

Chuyến tham quan kéo dài sáu giờ từ đầu đến cuối và đi bộ nhẹ nhàng vì vậy hãy đóng gói giày thoải mái.

Các tour du lịch cũng hoạt động trên cơ sở mưa hoặc nắng trong suốt cả năm.

Gói tour du lịch bằng rượu & đi khinh khí cầu thung lũng Napa từ Beau Wine Tours là một yêu thích khác của du khách.

Có hai lựa chọn tour: Balloon Ride và Luxury Sedan Tour có giá 987 đô la cho hai người, và tour du lịch Balloon Ride và Luxury SUV có giá 1.574 đô la cho bốn người.

Các tour du lịch cung cấp cùng một nội dung chỉ với các phương tiện khác nhau để chứa nhiều người hơn. Giá trọn gói bao gồm bữa sáng trước chuyến bay, chuyến bay khinh khí cầu tuyệt đẹp (nếu muốn), bữa sáng sâm banh sau chuyến bay và tour du lịch cá nhân tại Thung lũng Napa bao gồm cả tiền thưởng.

Mỗi chiếc xe đều được trang bị kết nối Blue Răng, sách hướng dẫn miễn phí và nước đóng chai.

Nhận và trả khách sạn có sẵn. Tối đa hai hành khách bổ sung có thể được thêm vào tour du lịch SUV với giá $ 239 mỗi người.

Với lịch sử phong phú và vô số hoạt động, Thung lũng Napa là vùng rượu vang hàng đầu tại Hoa Kỳ và trở thành điểm đến toàn cầu cho du khách.

Tản bộ những vườn nho, nhâm nhi những loại rượu vang từng đoạt giải thưởng với một cái nhìn ấn tượng hoặc nói chuyện với nhà sản xuất rượu vang trong chuyến đi tiếp theo của bạn.

Dù niềm vui của bạn là gì, Napa cung cấp một trải nghiệm đặc biệt, tinh tế.

Trả lời