Tour du lịch đến CARIBBEAN

BẢN CHẤT TOUR CARIBBEAN, Lesser Antilles

MÔ TẢ CÁC TOUR CHẤT CARIBBEAN, Lesser Antilles

Đây là một cơ hội tuyệt vời để ghé thăm một số những hòn đảo đẹp nhất trong vùng biển Caribbean. Sẽ có dư thời gian để khám phá những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời trên mỗi người, cũng như thời gian để tìm kiếm loài chim quý hiếm và để thư giãn.

 

Tốc độ là nhẹ nhàng, phong cảnh rất ngoạn mục, nhà trọ là một tiêu chuẩn tuyệt vời và việc đi lại rất dễ dàng. Tất cả điều này làm cho một kỳ nghỉ thiên nhiên rất đặc biệt trên năm hòn đảo bình dị rất khác nhau và vì đây là một kỳ nghỉ tailor-made và không phải là một nhóm du lịch, hành trình có thể được tinh chỉnh để phù hợp một cách hoàn hảo các yêu cầu của bạn.

tour du lịch này bao gồm thăm các đảo sau:

Antigua – 4 đêm

Barbuda – ngày chuyến đi

Dominica – 4 đêm

St Lucia – 4 đêm

Antigua là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, vì nó là một hòn đảo thư giãn

nơi hoạt động dưới nước dựa trên rất nhiều và quyết định của 365 bãi biển để chi tiêu ngày của bạn, là về phức tạp như mọi thứ trở nên. Nó cũng là một trung tâm tự nhiên từ đó đến thăm các hòn đảo khác.

Barbuda, 25 dặm về phía bắc, là nửa còn lại của đất nước kép hòn đảo này. Đó là yên tĩnh và gần như bỏ hoang, ngoại trừ cho 1200 hoặc lâu hơn nó cư dân và một vài khách.

Đây là những chủ yếu birdwatchers, người đến để xem các thuộc địa tàu khu trục nhỏ-chim tuyệt vời, cũng như một vài du khách mạo hiểm hơn từ Antigua để thưởng thức làn nước trong vắt và những bãi biển cát màu hồng tuyệt đẹp.

Dominica là không có nghi ngờ gì nữa ‘Đảo Nature’ of the Caribbean và là một trong những bí mật nhất giữ nó.

Vẻ đẹp vĩnh cửu của các con sông, rừng nhiệt đới, cao vút ngọn núi và những bãi biển núi lửa đen trên đảo lạ thường này là lý tưởng cho tất cả những ai đi du lịch với một niềm đam mê không chỉ để nhìn thấy sự vật, mà còn để thực hiện những khám phá.

Đây là điểm đến lý tưởng cho du lịch sinh thái đầu óc như có rất ít phát triển ở đây và 80 cent của hòn đảo này vẫn còn hoang sơ.

St Lucia là một trong những hòn đảo đẹp nhất trong vùng biển Caribbean với một cái gì đó cho tất cả mọi người, cho dù bạn đang tìm kiếm cuộc phiêu lưu, tự nhiên hay văn hóa, gia đình vui vẻ hay lãng mạn.

Cảnh quan tuyệt đẹp, trong đó có núi đôi hùng vĩ của Pitons, các rừng nhiệt đới và những bãi biển đầy cọ rất lý tưởng cho các ngày nghỉ hoạt động, cũng như là hoàn hảo để thư giãn.

HIỆN ÍT HƠN DAY-BY-NGÀY HÀNH TRÌNH

Ngày 1: Bay đến Antigua trên hoặc là một British Airways hoặc Trinh Nữ chuyến bay đến trong sau buổi trưa và đưa về khách sạn của mình cho lần đầu tiên trong bốn đêm.

Ngày 2: ngày đầu tiên của bạn trên Antigua, nơi bạn có thể chọn để có trong một số các điểm tham quan lịch sử và văn hóa độc đáo như Nelson Dockyard hoặc Shirley Heights,

hoặc bạn có thể truy cập vào saltpans và đầm phá mà giữ một số loài chim thú vị như phương Tây hiếm Ấn Độ Whistling Duck, hoặc đơn giản là thư giãn trên bãi biển nạp pin của bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu ở phía trước.

Ngày 3: Hôm nay bạn sẽ có một chuyến đi thuyền đến Barbuda,

đó là chỉ có 20 dặm về phía bắc của Antigua. Sẽ có thời gian dư dật trên đảo đến thăm các thuộc địa lớn nhất Magnificent Frigate Bird ở Tây bán cầu, thưởng thức những bãi biển cát trắng và màu hồng dường như vô tận và có một bữa ăn trưa nhàn nhã trong một nhà hàng bên bờ biển.

Ngày 4: Sáng nay, bạn sẽ tham gia vào một Đất & Biển tour du lịch đầy đủ ngày. Leo lên tàu một Land Rover Jeep để xem các bộ phận của hòn đảo mà không thể được nhìn thấy khi đi du lịch bằng xe hơi hoặc xe buýt.

Xem vùng quê danh lam thắng cảnh và học hỏi từ những hướng dẫn về hải quan của hòn đảo và cuộc sống biển Caribbean. Dừng bởi Humane Society, nơi bạn sẽ có thể đáp ứng được những con lừa. Hope Plantation lịch sử của Betty là chặng dừng chân tiếp theo, nơi bạn sẽ có thể thư giãn và tận hưởng một phong cách Caribbean trưa ngon.

Quay lại đường bờ biển nơi đi thuyền sẽ đưa bạn đến một hòn đảo xa bờ trong làn nước xanh của Bắc Sound. Pick up mái chèo và Kayak của bạn dọc theo rừng ngập mặn như hướng dẫn tóm tắt bạn về cuộc sống biển xung quanh.

Trở lại trên tàu tồi tàn, bạn sẽ được đưa đến đảo Bird nơi bạn sẽ lặn hoặc có bơi thư giãn trong làn nước màu ngọc lam ấm.

Ngày 5: Hôm nay bạn sẽ khởi hành Antigua trên một chuyến bay sáng sớm đến Dominica cho 4 đêm.

Ngày 6-8: Dominica tự hào có một phạm vi đáng kể môi trường sống tự nhiên, với một loạt lớn các cây cối, hoa lan và đời sống thực vật khác.

Đây là một hòn đảo tuyệt vời cho xem chim và trong thời gian nghỉ của bạn chúng tôi đã bao gồm một chuyến du lịch hướng dẫn để Syndicate rừng để tìm vẹt Imperial và Red cổ quý hiếm, được biết tại địa phương như Sisserou và Jaco.

Đi bộ đường dài sẽ bị thu hút bởi những ngọn núi tuyệt đẹp, với nhiều con đường mòn trong rừng mà dường như lúc nào cũng kết thúc vào năm tầng thác nước hoặc quan điểm tuyệt vời và một ngày đầy đủ hướng dẫn tăng trên Trail Waitakubuli cũng được bao gồm.

Tùy chọn lặn hoặc lặn biển các chuyến đi có thể được bao gồm nếu bạn muốn và vì đây là một trong những nơi tốt nhất trong vùng biển Caribbean để phát hiện những con cá voi và cá heo quanh năm, một chuyến đi thuyền để quan sát chúng cũng có thể được đưa vào.

Ngày 9: Một chuyến bay ngắn hoặc phà sẽ đưa bạn đến St Lucia cho 4 đêm ở lại.

One thought on “Tour du lịch đến CARIBBEAN

  • Pingback: Tour du lịch kham phá napoli - Tour Đảo Nam Du Giá Rẻ

Trả lời