Tomato Tart với Whipped Ricotta Recipe

Tại sao nó hoạt động

  • Đặt bánh phồng lên bằng nĩa và cân bằng một cái chảo khác giúp loại bỏ các túi khí và giữ cho bánh được mỏng và giòn.
  • Ướp muối và để ráo các lát cà chua sẽ hút bớt độ ẩm dư thừa và ngăn không cho cà chua bị chảy nước.
  • Đánh bông ricotta kết hợp với không khí, làm cho nó bông và nhẹ.

Tôi mong chờ đến mùa cà chua hàng năm, khi những quả cà chua chín với các sắc thái đỏ, xanh, cam và vàng rực rỡ dường như ở khắp mọi nơi. Món bánh tart này, một trò chơi của cà chua, mayo và bánh mì nướng của Kenji, chỉ là một cách để giới thiệu chất lượng của cà chua trong vụ: một chiếc bánh phồng giòn trải với ricotta đánh bông và cà chua ngọt, ngon ngọt xếp lớp trên cùng.

Nó cũng rất nhanh để kết hợp với nhau vì bánh phồng đông lạnh, được cho là làm tốt công việc của nó giống như bánh phồng tự làm. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là điều quan trọng là phải rã đông bánh phồng đông lạnh cho đến khi bánh nguội và dẻo trước tiên, bằng cách để nó trong tủ lạnh qua đêm hoặc trên mặt bàn ở nhiệt độ phòng trong vài giờ.

Bởi vì lớp trên cùng chưa được nấu chín, bánh ngọt phải được nướng trước, và tôi sử dụng mẹo nướng mù của Sohla để tạo ra một lớp vỏ cực giòn: gắn bánh ngọt bằng một cái nĩa và cân nó bằng một cái chảo để giữ cho các túi khí lớn ở bay như bay.

Đối với cà chua, bất kỳ loại cà chua hoặc hỗn hợp của các giống đều có tác dụng; bạn chỉ muốn chắc chắn rằng cà chua chắc và chín. Tôi muối và để ráo cà chua trước để hút bớt độ ẩm dư thừa, để ngăn không cho bánh chua bị sũng nước, nhưng nó cũng hữu ích nếu bạn định vận chuyển món bánh này hoặc muốn nó tồn tại trên đĩa khai vị lâu hơn một giờ. hoặc là.

Đánh ricotta trong máy xay thực phẩm sẽ làm mịn mọi cục và kết hợp với không khí, tạo ra một kết cấu nhẹ và mịn. Khi các thành phần đã sẵn sàng và bánh phồng hoàn toàn nguội, việc lắp ráp trở nên dễ dàng. Đơn giản chỉ cần trét ricotta qua bánh ngọt đã nguội (làm trong khi bánh còn ấm sẽ làm nhão), xếp lớp cà chua thái lát lên trên và rắc muối biển, tiêu đen, giấm balsamic và lá húng quế. Bánh tart được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ phòng và bổ sung cho hầu hết mọi thứ, khiến nó trở thành món khai vị hoặc món ăn phụ tuyệt vời cho bất kỳ buổi tụ tập nào.

#Tomato #Tart #với #Whipped #Ricotta #Recipe

Trả lời