Thực đơn Lễ tạ ơn theo chủ nghĩa hiện đại để làm rung chuyển mọi thứ

ức gà tây sous vide với da giòn và nước thịt

[Photograph: Liz Clayman.]

Đối với nhiều người, bữa tối trong Lễ Tạ ơn là một bữa ăn được xác định theo truyền thống, với các món ăn giống nhau và khách sẽ xuất hiện trên bàn ăn năm này qua năm khác. Nhưng giống như hầu hết mọi thứ vào năm 2020, Lễ Tạ ơn này có thể sẽ khác. Trong một năm được xác định bởi sự không chắc chắn, có một trường hợp được thực hiện để nắm lấy những gì quen thuộc và thoải mái trong việc tạo ra những tác phẩm kinh điển Ngày Thổ Nhĩ Kỳ đã thử và thực sự. Mặt khác, nếu bạn đang chờ đợi cơ hội thích hợp để chuyển đổi mọi thứ và thử sức mình với một công thức hoặc kỹ thuật mới, thì đây chắc chắn là năm để làm điều đó!

Với tinh thần thử nghiệm đó, chúng tôi đã cùng nhau đưa ra một thực đơn trong Lễ Tạ ơn, tất cả đều nhằm tạo ra một sự thay đổi so với truyền thống. Vì vậy, hãy bỏ chảo rang và phá bỏ bộ tuần hoàn sous vide và bàn ủi bánh quế của bạn để có một bữa ăn hiện đại cho bữa ăn ngày lễ. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm công thức và mẹo nấu ăn trong Lễ Tạ ơn, hãy xem toàn bộ hướng dẫn của chúng tôi về Lễ Tạ ơn tại đây.

Sous Vide gà tây với da giòn

[Photograph: Liz Clayman.]

Còn cách nào tốt hơn để giải phóng lò nướng của bạn cho các công việc khác ngoài việc nấu món gà tây sous vide của bạn? Phương pháp này bao gồm việc buộc hai nửa ức vào một hình trụ để nấu ăn và trình bày tuyệt đẹp. Da được nấu chín riêng để tăng tối đa hương vị rang và độ giòn của nó. Cần giám sát tối thiểu, đảm bảo hương vị tối ưu.

Sous Vide Gà tây với công thức da giòn »

Quay lại danh sách đầy đủ

Rượu vang đỏ – Chân gà tây om

[Photograph: J. Kenji López-Alt]

Trong khi ức gà tây của bạn đang sống một cuộc sống êm đềm nhất của chúng, bạn có thể cho chân gà tây của mình điều trị om. Đó là một phương pháp tuyệt vời giúp biến đổi lượng mô liên kết dồi dào ở chân gà tây thành gelatin, từ đó bôi trơn thịt, làm cho thịt thêm ẩm. Và khi được nấu trong hỗn hợp rượu vang đỏ, nước kho và rau, bạn sẽ còn lại một lớp nền làm sẵn cho nước thịt. Phần tốt nhất? Hương thơm hấp dẫn sẽ bay khắp nhà.

Rượu vang đỏ –Công thức nấu chân gà tây om »

Quay lại danh sách đầy đủ

Cà rốt tráng men Sous Vide

[Photograph: J. Kenji López-Alt]

Chúng ta phải thừa nhận rằng nấu ăn sous vide không dành cho tất cả mọi thứ, và điều đó bao gồm hầu hết các loại rau. Tuy nhiên, cà rốt là một trong số ít những trường hợp ngoại lệ. Hương vị ngọt ngào, tự nhiên của chúng càng đậm đà khi được nấu trong túi kín với một ít bơ, đường và muối. Lớp men làm cho chúng tỏa sáng như những vì sao, và rắc thêm mùi tây cắt nhỏ là món hoàn thiện hoàn hảo.

Công thức cà rốt tráng men Sous Vide »

Quay lại danh sách đầy đủ

Hasselback Potato Gratin

[Photograph: J. Kenji López-Alt]

Chúng tôi chưa bao giờ gặp một món khoai tây mà chúng tôi không yêu thích, nhưng món này chắc chắn đã giành được vị trí “ngon nhất mọi thời đại”. Phần bên trong mềm mịn như kem của gratin khoai tây kết hợp với những đường vân giòn của khoai tây Hasselback tạo nên một món ăn tuyệt vời. Chìa khóa để làm đúng là trộn các lát khoai tây với kem và pho mát trước, đảm bảo sự phân bố đều trong món nướng. Điều này tạm dịch là miếng ăn hoàn hảo này đến miếng khác.

Hasselback Potato Gratin Recipe »

Quay lại danh sách đầy đủ

Bánh quế nhồi

[Photograph: J. Kenji López-Alt]

Vào mỗi dịp Lễ Tạ ơn, các cuộc tranh luận bổ sung được biết là sẽ nổ ra khắp các gia đình ở Mỹ. Chỉ với bốn góc của một món nướng, làm thế nào để bạn quyết định xem ai là phần nhân giòn nhất — và tổng thể là tốt nhất — của món ăn? Giải pháp đơn giản của chúng tôi là nấu cùng một món nhồi xúc xích và xô thơm mà chúng tôi biết và yêu thích trong một chiếc bàn ủi bánh quế. Tốt nhất là nên dùng kèm với một ít nước thịt, và thậm chí có thể là một ít xi-rô cây phong nếu bạn vẫn còn suy nghĩ về bữa sáng.

Công thức làm bánh quế nhồi bông »

Quay lại danh sách đầy đủ

Apple-Pecan Bourbon-Caramel Pie

[Photograph: Jennifer Latham]

Đừng lo lắng về việc chọn bánh hồ đào hoặc bánh táo — ở đây, chúng tôi đã nghiền nát hai món ăn kinh điển của Mỹ này. Nhân bánh được làm tốt nhất với táo giòn và chua, như Golden Delicious hoặc Jonathans, và hỗn hợp bơ và bột. Thay cho lớp vỏ bánh trên cùng, chúng ta gấp những quả hồ đào đã nướng vào nước sốt caramel bourbon và dùng thìa phủ lên toàn bộ chiếc bánh. Cùng nhau, họ làm nên chiếc bánh ngọt ngào và béo ngậy mà những giấc mơ mùa thu đã được thực hiện.

Apple-Pecan Bourbon-Caramel Pie Recipe »

Quay lại danh sách đầy đủ

Tất cả các sản phẩm được liên kết ở đây đã được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi mua hàng, như được mô tả trong chính sách liên kết của chúng tôi.

#Thực #đơn #Lễ #tạ #ơn #theo #chủ #nghĩa #hiện #đại #để #làm #rung #chuyển #mọi #thứ

Trả lời