Thêm sự hỗn loạn khi đi du lịch cho những người đi nghỉ ở Anh hy vọng sẽ giảm bớt nửa kỳ này

Easyjet đã hủy bỏ hàng trăm chuyến bay trước tính đến ngày 6 tháng 6 do các vấn đề về CNTT và hạn chế kiểm soát giao thông tại Gatwick. Họ cũng đang lên kế hoạch hủy ngay trong ngày. Các điểm đến bị ảnh hưởng bao gồm Seville, Rome, Barcelona, ​​Bilbao, Geneva, Glasgow, Krakow, Lisbon, Madrid, Milan Bergamo, Milan Malpensa, Olbia, Palermo, Prague, Valencia và Venice.

Đọc thêm: Chuyến bay của tôi bị hủy, tôi có quyền gì?

Hãng hàng không British Airways đang tiếp tục thực hiện kế hoạch hủy các chuyến bay trong nước và quốc tế, với hơn 100 chuyến bay mỗi ngày bị loại khỏi lịch trình.

Tối qua Tui, công ty về kỳ nghỉ lớn nhất của Anh, đã thông báo rằng họ đã hủy bỏ gần 400 chuyến bay giữa sân bay Manchester và một loạt các điểm đến trong kỳ nghỉ từ nay đến cuối tháng 6 với hiệu lực ngay lập tức, bao gồm từ Manchester đến Fuerteventura ở Quần đảo Canary của Tây Ban Nha.

Đã có báo cáo về việc xếp hàng vào sáng sớm tại Sân bay Bristol, cũng như Glasgow và Stansted. Các sân bay của Vương quốc Anh đã phải vật lộn để “mở rộng quy mô” để đáp ứng sự gia tăng sau Covid / mùa xuân về lượng khách du lịch. Sự thiếu hụt nhân viên hoặc những rắc rối trong việc tuyển dụng đã được coi là những lý do gây ra sự gián đoạn.

Sáng nay, bộ trưởng nghệ thuật Lord Parkinson đã bày tỏ sự bức xúc của mình đối với ngành du lịch, nói:

‘Chúng tôi đã nói với ngành công nghiệp rằng bạn cần chuẩn bị cho điều này, họ cần có đội ngũ nhân viên mà chúng tôi cần để đảm bảo mọi người có thể đi xa và tận hưởng kỳ nghỉ’

Thật vậy, trong vài tháng gần đây, các hạn chế về du lịch đã giảm bớt và nhu cầu đi du lịch ngày càng tăng nhưng BA, Easyjet và Tui, các công ty du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất của Vương quốc Anh, đã hoàn toàn không chuẩn bị cho sự trồi sụt theo mùa luôn có thể dự đoán được.#Thêm #sự #hỗn #loạn #khi #đi #lịch #cho #những #người #đi #nghỉ #ở #Anh #vọng #sẽ #giảm #bớt #nửa #kỳ #này

Trả lời