So sánh các ký túc xá ở Killarney, Ireland

Công viên Quốc gia Killarney, Lâu đài Ross và những bờ biển ngập tràn rừng cây của Lough Leane là một vài lý do khiến du khách đổ xô đến Killarney. Do đó, có một số lựa chọn chỗ ở giá rẻ tuyệt vời trong thị trấn.

(Ảnh: Hostelworld.com)

Xung quanh Killarney, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lịch sử, những ngôi nhà lâu đài cổ kính uy nghiêm, những nhà thờ công giáo vững chãi và nhiều nền văn hóa Gaelic. Là một trong những điểm đến chính ở Tây Nam Ireland, rất đáng để dành một vài đêm ở Killarney. Nhiều du khách khác có cùng ý tưởng, điều này đã làm nảy sinh nhiều lựa chọn chỗ ở, từ các khách sạn sang trọng đến ký túc xá tốt với các khu vực chung sôi động và các phòng ngủ tập thể ấm cúng. Dưới đây là một số ký túc xá Killarney tốt nhất.

The Black Sheep Hostel

Cho đến nay, lựa chọn nhà trọ phổ biến nhất của Killarney là The Black Sheep, một ngôi nhà nông thôn thoải mái như xa nhà. Nhà trọ nằm trong số 19thứ tự– tòa nhà trung tâm ở phía nam thị trấn, ngay rìa Công viên Quốc gia Killarney. Bữa sáng kiểu lục địa ăn nhẹ đã được bao gồm trong giá phòng, đôi khi có thể bao gồm trứng gà của nhà trọ. Cà phê đặc biệt được yêu thích tại Black Sheep, nơi được Hostelworld bình chọn là nhà trọ tốt nhất ở Ireland vào năm 2019. Các ký túc xá giá trị nhất chứa được tối đa tám người, với các ký túc xá nhỏ hơn và phòng riêng cũng có sẵn. Từ € 23 mỗi đêm.

Đặt phòng tại Hostelworld.com

Neptune’s Town Hostel

(Ảnh: Hostelworld.com)

Sao Hải Vương đã đứng trước thử thách của thời gian ở Killarney, đã mở cửa cho khách du lịch trong hơn hai thập kỷ. Trong thời gian đó, các chủ sở hữu đã học được một hoặc hai điều tốt về việc vận hành một nhà trọ tuyệt vời, thể hiện bằng không gian rộng rãi dành cho các khu vực chung, bao gồm cả trao đổi sách và nhà bếp tự phục vụ. Nhiều tiện ích bổ sung được bao gồm trong giá phòng, chẳng hạn như bữa sáng, chỗ để xe đạp và tủ khóa an toàn. Tại thời điểm viết bài, chỉ có phòng riêng, mặc dù ký túc xá có thể hoạt động trở lại sau khi các hạn chế của Covid kết thúc. Từ € 47 mỗi đêm.

Đặt phòng tại Hostelworld.com

Paddy’s Palace

Thuộc sở hữu địa phương và dựa vào văn hóa địa phương là Paddy’s Palace, một nơi phù hợp để tìm một phòng riêng rẻ hơn cho ban đêm. Paddy’s gần nhiều địa điểm ăn uống và là nơi tuyệt vời cho những ai muốn ra ngoài khiêu vũ vào buổi tối hoặc nghe nhạc sống. Có một phòng sinh hoạt chung tươm tất và các tiện nghi tự phục vụ, tất cả đều không rườm rà nhưng được chăm sóc chu đáo. Paddy’s cũng nằm ngay giữa ga xe lửa và công viên quốc gia, có thể đi đến cả hai nơi trong vòng chưa đầy 10 phút. Từ € 40 mỗi đêm.

Đặt phòng tại Hostelworld.com

(Ảnh: Hostelworld.com)

Killarney Railway Hostel

Đối với những người đi du lịch với ngân sách eo hẹp hơn, Killarney Railway Hostel cung cấp các giường ngủ tập thể giá trị tuyệt vời ngay đối diện ga xe lửa của Killarney. Đây là một địa điểm lý tưởng để đến muộn hoặc đi nghỉ sớm cho những ai chưa biết rõ về thị trấn. Nhà trọ có một số trang thiết bị khá, bao gồm khu vực trao đổi sách và giặt là (tính thêm phí). Ngoài ra còn có chỗ để hành lý miễn phí và bữa sáng (Các hạn chế của Covid đang chờ xử lý). Từ € 16 mỗi đêm.

Đặt phòng tại Hostelworld.com

Trả lời