So sánh các chuyến tham quan ma St Augustine

Đi vòng quanh Downtown St Augustine và bạn sẽ sớm khám phá ra rằng nó có một số tòa nhà thuộc địa lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Và ở đâu có quá khứ thường có hiện tại huyền bí.

(Ảnh: Getyourguide.com)

Xung quanh khu định cư lâu đời nhất của người châu Âu ở Hoa Kỳ có rất nhiều lịch sử. Các tòa nhà cổ của St Augustine có nhiều câu chuyện để kể, có niên đại hàng thế kỷ, từ Nghĩa trang Huguenot và Castillo de San Marcos đến Nhà tù cũ. Và một số người nói rằng những nơi này, là những địa điểm đã chứng kiến ​​những khó khăn và đau đớn đáng kể, do đó đã trở thành ma ám. Tò mò? Giờ thì bạn có thể tự mình khám phá chúng trong chuyến tham quan có hướng dẫn về ma St Augustine. Dưới đây là so sánh năm trong số các chuyến tham quan tốt nhất, có tính đến giá cả, đánh giá của khách hàng trước đây và tất nhiên, hoạt động ma quái.

Tour đi bộ bị ma ám ở St Augustine

Khám phá những bí ẩn huyền bí của khu lịch sử St Augustine trong chuyến tham quan đi bộ kéo dài một giờ này. Hướng dẫn của bạn sẽ dẫn bạn đến những điểm bị ma ám nhất, bao gồm các nhà thờ cổ, một bệnh viện quân sự cũ, một lâu đài và đường phố thuộc địa lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Hướng dẫn của bạn sẽ dệt nên những câu chuyện ớn lạnh dọc theo con đường của những tên cướp biển và những kẻ chinh phục cũng như cách những câu chuyện này đi vào hố sâu tăm tối của siêu nhiên. Tour này thường chạy một lần mỗi ngày trong suốt cả năm lúc 8 giờ tối. Từ $ 22 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tham quan Phố cổ St Augustine bị ma ám

(Ảnh: Getyourguide.com)

Tuy nhiên, những ám ảnh của St Augustine không chỉ giới hạn ở khu vực lịch sử. Có những điều huyền bí đang diễn ra rải rác khắp thành phố và một chuyến tham quan đi bộ đơn giản là không thể đến được tất cả chúng. Trên thực tế, nếu bạn thích ý tưởng về một chuyến tham quan ma có chỗ ngồi, thì chuyến đi bằng xe đẩy này thực sự là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn sẽ đến thăm các nghĩa trang, Nhà tù cũ và nhiều tòa nhà bị ma ám, đồng thời tìm hiểu về quá khứ khủng khiếp của họ từ vật chủ ma chuyên dụng của bạn. Các chuyến tham quan hàng ngày với tối đa chín thời gian khởi hành hàng ngày. Từ $ 25 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tour Đi bộ Ma St Augustine

Quay trở lại, có một tour đi bộ dài hơn, kéo dài 90 phút để tìm kiếm mọi con ma cà rồng, bóng ma, bóng ma và kẻ phá hoại trong khu vực trung tâm thành phố St Augustine. Đây không chỉ là một chuyến tham quan chỉ ra những điểm bị ma ám và lý do dẫn đến những hồn ma của chúng, mà còn là lịch sử của những lần nhìn thấy ở mỗi khu vực. Bạn sẽ ghé thăm hai nghĩa trang và Castillo de San Marcos trên đường đi, cùng với chuyến thăm Cây Tình yêu của Thánh Augustine. Chuyến lưu diễn này bắt đầu từ năm 1998, diễn ra vào hầu hết các ngày trong năm. Từ $ 25 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Bí mật về chuyến tham quan bóng ma St Augustine

(Ảnh: Viator.com)

Chìa khóa để mở ra lịch sử của St Augustine theo phong cách ma quái nhất có thể tưởng tượng được là thông qua một người kể chuyện bậc thầy. Hướng dẫn viên của bạn trong chuyến tham quan này chỉ là một nghệ nhân kể chuyện, để lịch sử và điều huyền bí hòa quyện thành những sợi hấp dẫn vừa cung cấp thông tin vừa khiến bạn rùng mình. Ghé thăm các cổng thành cổ, St George Inn, Castillo de San Marcos và nhiều hơn nữa trên đường đi. Chuyến tham quan kéo dài 90 phút cực kỳ phổ biến này diễn ra vào hầu hết các ngày trong năm, với số lượng nhóm giới hạn tổng cộng là 15 người, để duy trì bầu không khí tham quan tốt. Từ $ 25 mỗi người.

Đặt tại Viator.com

Cuộc gặp gỡ huyền bí ở St Augustine

Nói chung, có hai loại tour du lịch ma có sẵn. Cho đến nay, phổ biến nhất là tour du lịch đi bộ hoặc xe đẩy, nơi bạn sẽ tìm hiểu tất cả về lịch sử của thành phố và quần thể ma cà rồng cư trú của nó. Loại tour hiếm hơn, chẳng hạn như chuyến tham quan Paranormal Encounter ở St Augustine, tích cực tìm kiếm những hồn ma này. Trong hai giờ, bạn sẽ đến thăm những điểm bị ám ảnh nổi tiếng nhất của khu lịch sử, bao gồm Ngôi trường gỗ Cũ nhất và Nghĩa trang Cũ St Augustine, sử dụng các công cụ của nhà điều tra huyền bí (được cung cấp), bao gồm camera hồng ngoại và máy đo emf với hy vọng phát hiện ra một cho bản thân. Từ $ 45 mỗi người.

Đặt tại Viator.com

Trả lời