Si-Ware, đối tác của Cargill về giải pháp phân tích thức ăn chăn nuôi bò sữa

Si-Ware, đối tác của Cargill về giải pháp phân tích thức ăn chăn nuôi bò sữa

cá heo | Bigstock.com

NeoSpectra là một giải pháp di động chính xác để phân tích nhiều loại nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tại hiện trường nhằm cung cấp dinh dưỡng tốt hơn cho vật nuôi và tăng năng suất

Si-Ware Systems, công ty tạo ra nền tảng phân tích nguyên liệu NeoSpectra, sẽ hợp tác với Cargill Animal Nutrition để cung cấp nền tảng NeoSpectra cho các nhóm chăn nuôi bò sữa ở Bắc Mỹ của họ để phân tích tại chỗ các loại thức ăn thô xanh, thức ăn chăn nuôi và thành phần thức ăn chăn nuôi. Nền tảng NeoSpectra sử dụng các kỹ thuật quang phổ tiên tiến và máy học để phân tích hàm lượng dinh dưỡng của thức ăn và nguyên liệu thức ăn một cách nhanh chóng và chính xác.

Với hơn 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi, Cargill hoạt động tại hơn 40 quốc gia để giúp người chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản, các nhà sản xuất và phân phối thức ăn chăn nuôi thuộc mọi quy mô cung cấp dinh dưỡng tốt hơn cho vật nuôi thông qua khả năng nghiên cứu vô song, các sản phẩm và dịch vụ thức ăn chăn nuôi và trộn sẵn cải tiến, đồng thời giải pháp xây dựng và mô hình hóa kỹ thuật số. Ngoài ra, Cargill có kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng về phân tích cận hồng ngoại (NIR) và vận hành mạng lưới máy phân tích NIR trên toàn cầu để hỗ trợ việc sử dụng thức ăn chăn nuôi và thành phần thức ăn chăn nuôi một cách hiệu quả và bền vững.

Thỏa thuận kết hợp thị trường, nghiên cứu và chuyên môn kỹ thuật của Cargill về dinh dưỡng trang trại bò sữa với nền tảng NeoSpectra mang tính đột phá của Si-Ware để cung cấp dữ liệu chính xác và đáng tin cậy nhằm giúp nông dân, chuyên gia tư vấn và chuyên gia dinh dưỡng xác định chính xác và ngay lập tức hàm lượng dinh dưỡng trong thức ăn và thành phần thức ăn chăn nuôi của họ. sẽ giúp tăng năng suất và hiệu quả trên đồng ruộng.

Kristen Burkhardt, chuyên gia tiếp thị sữa tại Cargill cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với NeoSpectra để mang nền tảng phân tích dinh dưỡng cải tiến này đến ngành sữa. “Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng nguồn cấp dữ liệu chất lượng tốt nhất để đạt được mục tiêu của họ và sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi tiếp tục thực hiện lời hứa đó với thông tin chi tiết chính xác, theo thời gian thực.”

Mostafa Medhat, phó chủ tịch phụ trách sản phẩm và mức độ hài lòng của khách hàng tại Si-Ware Systems cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Cargill và nhóm sản xuất sữa của họ để mang các giải pháp cận hồng ngoại tiên tiến của chúng tôi ra thị trường. “Cargill là công ty hàng đầu đáng tin cậy về dinh dưỡng vật nuôi và sử dụng bền vững nguyên liệu thức ăn chăn nuôi. Các giải pháp của chúng tôi sẽ giúp Cargill đảm bảo giá trị dinh dưỡng của các sản phẩm thức ăn chăn nuôi của họ, cung cấp cho khách hàng của họ thông tin họ cần để đưa ra lựa chọn chính xác và sáng suốt ngay tại chỗ.”

Những phát triển trong tương lai từ sự hợp tác này sẽ được phát hành bởi cả hai công ty.

#SiWare #đối #tác #của #Cargill #về #giải #pháp #phân #tích #thức #ăn #chăn #nuôi #bò #sữa

Trả lời