Protix bổ nhiệm Lynn De Proft làm giám đốc tài chính

Protix bổ nhiệm Lynn De Proft làm giám đốc tài chính

Lynn De Proft (Protix lịch sự)

Tiếp tục đầu tư phản ánh niềm tin vào thị trường nguyên liệu côn trùng đang phát triển

Protix, nhà cung cấp protein và lipid từ côn trùng làm thức ăn cho động vật và thực vật cũng như thức ăn cho vật nuôi có trụ sở tại Hà Lan, đã bổ nhiệm Lynn De Proft làm giám đốc tài chính. De Proft sẽ tiếp tục thúc đẩy quỹ đạo tăng trưởng đầy tham vọng của công ty và các kế hoạch mở rộng ra quốc tế.

De Proft mang gần 20 năm kinh nghiệm quốc tế trong vai trò điều hành tại các công ty niêm yết và toàn cầu vào hỗn hợp Protix. Sự nghiệp của cô trải dài trên nhiều thị trường, ngành và quốc gia khác nhau, nơi cô luôn thể hiện cam kết thúc đẩy sự bền vững đồng thời mang lại kết quả tài chính mạnh mẽ. Trước khi gia nhập Protix, De Proft là giám đốc mua sắm của Solvay đồng thời là chủ tịch của Solvay Energy Services. Trước Solvay, De Proft đã có 10 năm giữ vai trò điều hành chiến lược, vận hành, M&A và mua sắm tại Anheuser-Busch InBev (ABInBev), gần đây nhất là phó chủ tịch mua sắm toàn cầu và tính bền vững. De Proft có bằng thạc sĩ về kỹ thuật hàng không của Đại học Công nghệ Delft và bằng MBA của Trường Kinh doanh Vlerick.

Với tư cách là Giám đốc tài chính của Protix, De Proft sẽ hỗ trợ kế hoạch mở rộng quốc tế của công ty và chỉ đạo Protix đạt được mức tăng trưởng có lãi trong giai đoạn tiếp theo của hành trình. Với việc nhân giống và sản xuất dưới một mái nhà, và sau một thời gian tăng trưởng nhanh chóng, Protix hiện được định vị là đối tác toàn diện và là người thay đổi cuộc chơi trong ngành protein và lipid.

De Proft cho biết: “Tôi rất ấn tượng với Protix với tư cách là những người tiên phong và đi đầu trong việc xây dựng ngành công nghiệp nguyên liệu làm từ côn trùng. “Đây là thời điểm thú vị để làm việc với các nhóm Protix nhằm thúc đẩy tăng trưởng dựa trên sự hợp tác, đổi mới, văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm và ý thức rõ ràng về mục đích. Tôi rất mong được hỗ trợ mở rộng quy mô quốc tế hơn nữa của Protix, cũng như giải phóng toàn bộ tiềm năng tạo ra giá trị của nó.”

Việc bổ nhiệm De Proft diễn ra khi Protix tuyên bố mở rộng quy mô lớn các hoạt động của mình để cung cấp các thành phần côn trùng một cách đáng tin cậy với chất lượng cao nhất quán trên quy mô toàn cầu.

Kees Aarts, Giám đốc điều hành và người sáng lập Protix cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Lynn tham gia vào thời điểm thú vị này trong câu chuyện thành công của công ty chúng tôi. “Lynn là một nhà lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Với nền tảng vững chắc và tầm nhìn chiến lược của cô ấy, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có thể mang lại sự tăng trưởng quốc tế vững chắc mà chúng tôi đang hướng tới. Protix đang trên đà thay đổi nhận thức toàn cầu về các nguyên liệu làm từ côn trùng và Lynn sẽ đóng vai trò quan trọng khi chúng tôi thực hiện bước tiến lớn tiếp theo trong việc tạo ra thực phẩm và thức ăn chăn nuôi bền vững hơn để đáp ứng nhu cầu của thế giới.”

#Protix #bổ #nhiệm #Lynn #Proft #làm #giám #đốc #tài #chính

Trả lời