Pomegranate Rouge Recipe

Tại sao nó hoạt động

  • Sử dụng bình lắc cocktail để làm lạnh nhanh và trộn các thành phần.
  • Lựu góp phần tạo nên vị ngọt tinh tế và chanh tạo thêm vị chua tươi, cả hai đều bổ sung cho hương vị phức hợp của Lillet Rouge.

Lấy cảm hứng từ rượu vang Pháp 75 cổ điển, loại cocktail này có vị béo ngậy, ngọt ngào dễ chịu, gia vị nhẹ và có vị chua dịu. Được thiết kế chú ý đến những tháng mùa thu và mùa đông, nó được làm bằng xi-rô đơn giản từ quả lựu, nước chanh tươi, rượu vang sủi bọt và Lillet Rouge.

Lillet là một thương hiệu rượu vang khai vị thơm của Pháp được làm từ nho Bordeaux và bổ sung thêm rượu mùi cam quýt. Mặc dù rất đáng yêu, nhưng những loại rượu khai vị này thật tuyệt vời khi được phủ lên trên một thứ gì đó sủi bọt, chẳng hạn như nước ngọt câu lạc bộ, hoặc khuấy thành đồ uống hỗn hợp. Lillet Rouge có màu đỏ ruby, trong và sáng – là sự pha trộn giữa Cabernet Sauvignon và Merlot khô và giàu tannin, với các nốt hương cam, quả mọng, gia vị và vani có thể phát hiện được. Đây là người bạn đồng hành hoàn hảo với lựu và cam quýt.

Debbie Wee


Trong khi nó là khả thi để ép lựu tươi để làm xi-rô trong công thức này, nó rất lộn xộn (nước ép bị ố vàng) và hơi tốn công sức, và nước ép lựu nguyên chất có thể được tìm thấy ở hầu hết các siêu thị quanh năm. Món siro lựu đơn giản chỉ cần đun nhẹ trên bếp để đường tan hết. Để làm tròn vị ngọt của siro đó, nước cốt chanh tươi là chìa khóa quan trọng. Sau khi thử nghiệm một loạt các lựa chọn cam quýt, từ quýt đến bưởi và cam minneola, chanh già tốt rõ ràng là người chiến thắng. Bởi vì Lillet Rouge hơi ngọt và có chút cam, nước chanh sẽ tạo thêm độ sáng cho ly cocktail, bổ sung cho các thành phần khác mà không cạnh tranh với chúng.

Sau khi trộn cùng Lillet Rouge, nước chanh và xi-rô đơn giản từ lựu trong bình lắc cocktail đầy đá, hãy đổ nó vào một cây sáo lớn hoặc một chiếc coupe (Tôi thích một chiếc coupe!), Và phủ lên trên bằng Champagne sủi tăm hoặc rượu vang sủi tăm. Không có dịp nào thức uống này không hoàn hảo, cho dù bạn đang tiếp khách đến ăn tối, tổ chức một bữa tiệc kỳ nghỉ hay chỉ đơn giản là thưởng thức một ly cocktail sau giờ làm việc.

#Pomegranate #Rouge #Recipe

Trả lời