PODCAST: Lớp phủ trứng tập trung vào sức khỏe đường ruột của gà con ngay từ đầu

PODCAST: Lớp phủ trứng tập trung vào sức khỏe đường ruột của gà con ngay từ đầu

Bjarte Kvinge Tvedt | freeimages.com

Nhà vi sinh học Gina Sloan của AGRITX, nói về sản phẩm phủ trứng probiotic của công ty cô, mà cô ấy sẽ trình bày tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ gia cầm, từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11 ở Atlanta, Georgia.

PODCAST: Lớp phủ trứng tập trung vào sức khỏe đường ruột của gà con ngay từ đầu (4:55)

Ann Reus: Xin chào và chào mừng bạn đến với podcast Chiến lược nguồn cấp dữ liệu. Tôi là người dẫn chương trình của bạn, Phóng viên cấp cao về chiến lược nguồn cấp dữ liệu Ann Reus.

Gina Sloan là một nhà vi sinh học với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực phát triển vắc xin cho đến các chất khử trùng tập trung vào người tiêu dùng. Công việc gần đây nhất của cô là tập trung vào việc giảm vận chuyển mầm bệnh bằng cách cải thiện hiệu suất của vi khuẩn đường tiêu hóa. Công ty của cô, AGRITX, tập trung vào việc phát triển các liệu pháp nông nghiệp mang lại lợi ích cho người sản xuất và người tiêu dùng.

Tôi đã nói chuyện với Sloan về bài thuyết trình mà cô ấy sẽ trình bày tại Hội nghị thượng đỉnh về công nghệ gia cầm, sẽ được tổ chức từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11 tại Atlanta, Georgia.

Hội nghị thượng đỉnh về công nghệ gia cầm là một sự kiện quốc tế độc quyền quy tụ các nhà đổi mới thay đổi ngành, các nhà nghiên cứu, doanh nhân, chuyên gia công nghệ, nhà đầu tư và các nhà sản xuất gia cầm hàng đầu. Hội nghị thượng đỉnh về công nghệ gia cầm tập trung vào việc chuyển đổi các công nghệ tiên tiến thành các ứng dụng thương mại để thúc đẩy ngành chăn nuôi gia cầm.

Đây là cuộc trò chuyện của chúng tôi.

Xin chào Gina, cảm ơn vì đã ở đây.

Gina Sloan: Cảm ơn, Ann, đã có tôi. Tôi rất trân trọng điều này.

Reus: Hãy cho tôi biết về công ty của bạn, AGRITX và những gì bạn làm ở đó.

Sloan: Vì vậy, AGRITX tập trung vào việc phát triển các chiến lược dựa trên microbiome để giải quyết các vấn đề thực tế theo những cách độc đáo. Và mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là tạo ra các giải pháp hợp lý mang lại lợi ích cho người nông dân.

Reus: Buổi nói chuyện của bạn tại Hội nghị thượng đỉnh về công nghệ gia cầm sẽ nói về điều gì?

Sloan: Vì vậy, buổi nói chuyện tại Hội nghị thượng đỉnh về công nghệ gia cầm của chúng tôi thực sự tập trung vào công nghệ lần đầu tiên đưa ra thị trường của chúng tôi. Và điều đó bao gồm một lớp phủ trứng giàu dinh dưỡng có khả năng điều chỉnh đường tiêu hóa trong quá trình phát triển phôi thai.

Reus: Bạn đã thấy những cải thiện về khả năng nở và sức khỏe của gà con với phương pháp này chưa?

Sloan: Vì vậy, chúng tôi đã thực sự tập trung vào sức khỏe gà con và đường tiêu hóa trước tiên. Và cùng với đó, những gì chúng ta đã thấy là khả năng cải thiện hình thái đường tiêu hóa và số lượng nhung mao ở đó. Và hy vọng, điều đó sẽ chuyển thành khi chúng ta tiến hành nhiều thử nghiệm hơn để cải thiện khả năng phản ứng miễn dịch và loại bỏ mầm bệnh.

Reus: Bạn có thể cho tôi biết về nghiên cứu đã đi vào dự án này và sản phẩm thực sự hoạt động như thế nào?

Sloan: Khi chúng tôi bắt đầu, đã có một vài tài liệu nghiên cứu mới chỉ ra rằng vỏ trứng và hệ vi sinh vật trong vỏ trứng thực sự là những yếu tố quan trọng trong việc phát triển đường tiêu hóa khỏe mạnh của gà con mới nở đó. Nếu chúng ta nhìn từ nơi các kỹ thuật ấp trứng thông thường bắt đầu, chúng ta thực sự cố gắng giữ cho vỏ trứng càng sạch càng tốt, điều này rất tốt và tuyệt vời để ngăn ngừa mầm bệnh. Nhưng khi làm như vậy, chúng ta tạo ra một cái bình rỗng chứa một con gà con đang nở ra, đó chỉ là ở đó và chờ đợi bất cứ thứ gì trong môi trường xâm nhập và xâm chiếm đường tiêu hóa. Những gì chúng tôi đang tìm cách làm và nơi chúng tôi phân biệt là cung cấp loại trước đó cho Ngày 0, khi đến trại giống khả năng điều chỉnh hệ vi sinh vật và đồng tiến hóa với phôi thai đang phát triển để bạn có đường tiêu hóa khỏe mạnh, không chỉ khi nở, nhưng ngay cả ở Ngày 18 của quá trình ấp khi bạn thường làm trong in ovo chế độ tiêm phòng. Vì vậy, R & D trước đó đã thực sự bắt đầu với việc lựa chọn các chủng vi sinh vật có thể tồn tại trên vỏ trứng trong suốt thời gian ấp. Chúng không những có thể sống sót mà còn có thể đi xuyên qua màng vỏ trứng và chui vào túi noãn hoàng. Và đó là nơi chúng hạnh phúc nhất, là trong túi noãn hoàng đó để bạn có các chủng vi sinh vật dựa trên hệ vi sinh vật thích nghi trong lòng đỏ có thể thực sự ảnh hưởng đến sự phát triển đường tiêu hóa. Từ Ngày 0 đến Ngày 18 đó.

Reus: Bạn đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh về công nghệ gia cầm trước đây chưa và bạn hy vọng điều gì sẽ đạt được thành công trong năm nay?

Sloan: Vì vậy, chúng tôi đã không tham dự trước đây. Thật sự rất thú vị khi chúng tôi tham dự lần đầu tiên và có thể trình bày cùng một lúc. Với hai sản phẩm đó kết hợp với nhau, chúng tôi rất vui mừng khi có thể giới thiệu công nghệ đầu tiên của mình, lớp phủ trứng dinh dưỡng này và có thể thu hút đầu vào từ các ngành công nghiệp, các đối tác tiềm năng. Vì vậy, đó thực sự là những gì chúng tôi đang mong đợi và chúng tôi thực sự vui mừng về việc có thể tham dự và trình bày trong năm nay.

Reus: Tôi hy vọng bạn có một hội nghị thượng đỉnh tuyệt vời và cảm ơn bạn đã tham gia cùng tôi trên podcast.

Sloan: Cảm ơn bạn rất nhiều, Ann. Tôi rât cảm kich.

Reus: Đăng ký cho Hội nghị thượng đỉnh về công nghệ gia cầm hiện đã được mở với các khoản tiết kiệm sớm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập wattglobalmedia.com/pouasanttechsummit.

Cảm ơn vì đã lắng nghe. Tôi là Ann Reus cho Chiến lược Nguồn cấp dữ liệu.

#PODCAST #Lớp #phủ #trứng #tập #trung #vào #sức #khỏe #đường #ruột #của #gà #con #ngay #từ #đầu

Trả lời