Phòng thí nghiệm thử nghiệm thức ăn chăn nuôi mới khởi công ở Carey, Ohio

Phòng thí nghiệm thử nghiệm thức ăn chăn nuôi mới khởi công ở Carey, Ohio

Dịch vụ dinh dưỡng Kalmbach lịch sự

Veritas Agrilabs nằm trong khuôn viên nghiên cứu của Kalmbach Nutritional Services và sẽ là một phòng thí nghiệm đầy đủ dịch vụ

Ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi sẽ sớm có một lựa chọn khác cho dịch vụ thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Động thổ cho Veritas Agrilabs gần đây đã được tổ chức tại Carey, Ohio. Phòng thí nghiệm sẽ tập trung vào việc kiểm tra các thành phần thức ăn chăn nuôi, thức ăn thành phẩm và thức ăn gia súc cho các khách hàng trên khắp Hoa Kỳ. Cái tên Veritas, có nghĩa là sự thật, trong tiếng Latinh, được chọn để đặt tên vì nó đại diện cho những giá trị mà tổ chức phòng thí nghiệm mong muốn. Veritas Agrilabs sẽ là một phòng thí nghiệm độc lập, được công nhận nhằm cung cấp các kết quả chính xác và kịp thời cho ngành thức ăn chăn nuôi.

Veritas Agrilabs sẽ là một phòng thí nghiệm đầy đủ dịch vụ, cung cấp các dịch vụ thử nghiệm như quang phổ NIR, thử nghiệm độc tố nấm mốc, phân tích kích thước hạt, các chất gần (protein, chất béo, chất xơ, ADF, NDF và tro); phân tích khoáng chất, nitơ, kali và kali cũng như độ ẩm. Phòng thí nghiệm có kế hoạch bổ sung các khả năng thử nghiệm bổ sung trong tương lai. Tòa nhà mới được xây dựng sẽ bao gồm nhiều phòng thí nghiệm chuyên biệt với các thiết bị thử nghiệm hiện đại được khách hàng mong đợi từ phòng thí nghiệm hiện đại.

Joy Fetter sẽ lãnh đạo tổ chức phòng thí nghiệm mới. Fetter đã dành hơn tám năm trong ngành phòng thí nghiệm dược phẩm với tư cách là một nhà phân tích và quản lý.

“Tôi rất vui khi được tham gia một dự án thú vị như vậy. Đây là cơ hội duy nhất để bắt đầu từ tầng trệt và thiết kế cơ sở với các yêu cầu cần thiết để đáp ứng mục tiêu của chúng tôi: kết quả chính xác, nhất quán, dịch vụ khách hàng xuất sắc và thời gian quay vòng được cải thiện. Tôi nóng lòng muốn thấy tác động đối với ngành thức ăn chăn nuôi, ”Fetter nói.

Veritas Agrilabs nằm trong khuôn viên nghiên cứu của Kalmbach Nutritional Services (KNS). Chris Steiner, phó chủ tịch kinh doanh của KNS cho biết thêm, “Tôi rất vui khi có thể cải thiện chất lượng và dịch vụ mà KNS đang cung cấp cho khách hàng của chúng tôi bằng cách thêm Veritas Agrilabs vào gia đình Kalmbach. Điều này thể hiện cam kết mà KNS dành cho khách hàng và tương lai của ngành công nghiệp của chúng tôi. ”

Paul Kalmbach Jr., chủ tịch Kalmbach Feeds, cho biết: “Phòng thí nghiệm này, ngoài nhiều địa điểm nghiên cứu và đổi mới mà Kalmbach đã bổ sung trong hai năm qua, là sự tiếp nối mong muốn của chúng tôi là tạo ra giá trị cho khách hàng và có thể để phục vụ họ tốt hơn trong nhiều năm tới. ”

Việc xây dựng cơ sở dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào tháng 12 năm 2022, với các dịch vụ phòng thí nghiệm đầy đủ sẽ được mở cửa cho ngành bắt đầu vào quý đầu tiên của năm 2023.

#Phòng #thí #nghiệm #thử #nghiệm #thức #ăn #chăn #nuôi #mới #khởi #công #ở #Carey #Ohio

Trả lời