Phó chủ tịch cấp cao của NARA tuyên bố nghỉ hưu

Tiến sĩ David Meeker đã làm việc cho NARA hơn 18 năm

Sau khi “cả đời” trong ngành nông nghiệp động vật và hơn 18 năm làm việc tại Hiệp hội Renderers Bắc Mỹ (trước đây là National Renderers Association), Tiến sĩ David L. Meeker, Ph.D., MBA, Phó chủ tịch cấp cao của NARA, kiêm giám đốc của Research for Fats and Research Foundation, sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay.

Tiến sĩ Meeker trước đây đã từng đảm nhiệm các vị trí khoa học và quản lý tại Liên đoàn Thổ Nhĩ Kỳ Quốc gia và Hội đồng Sản xuất Thịt lợn Quốc gia, từng là giám đốc ban Nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên tại Học viện Khoa học Quốc gia và là phó giáo sư tại Đại học Bang Ohio.

Trong ba thập kỷ qua, ông đã là cố vấn cho nhiều tổ chức chính phủ, chuyên nghiệp và doanh nghiệp ở Hoa Kỳ và quốc tế. Ông từng là chủ tịch của Hiệp hội Thú y Hoa Kỳ, thành viên ban cố vấn khoa học của Tổ chức Renderers Thế giới (WRO). Ông cũng là cựu thành viên của Ủy ban Cố vấn của Bộ trưởng USDA về Sức khỏe Động vật.

Trong thời gian làm việc cho NARA, ông từng là cố vấn khoa học và kỹ thuật cho ngành công nghiệp kết xuất ở Bắc Mỹ về các vấn đề khoa học, dịch bệnh động vật và an toàn thức ăn chăn nuôi, đồng thời cũng là giám đốc Nghiên cứu cho chi nhánh nghiên cứu của NARA, Quỹ Nghiên cứu Chất béo và Protein (FPRF ). Với vai trò là giám đốc Nghiên cứu PCCCR, ông là người hỗ trợ các chương trình và nghiên cứu do tổ chức thực hiện bao gồm việc thiết kế kế hoạch cho NARA để quản lý PCCCR nhằm tăng hiệu quả hành chính và hỗ trợ mở rộng cơ sở tài trợ của tổ chức.

Tiến sĩ Meeker đã khởi động và quản lý nhiều chương trình và dự án thành công trong nhiệm kỳ của mình tại NARA. Ông đã điều hướng thành công hiệp hội thông qua nhiều cuộc đàm phán bao gồm cả việc hoạch định các quy tắc của FDA liên quan đến bệnh não xốp ở bò (BSE), cũng như xây dựng quy tắc cho Đạo luật Hiện đại hóa An toàn Thực phẩm (FSMA). Ông đã giúp hướng dẫn NARA và các thành viên của NARA về một số bệnh do vi khuẩn salmonella, gia cầm và lợn bị đổ lỗi một cách không công bằng cho các sản phẩm được cung cấp, đồng thời cũng khởi xướng một nỗ lực nghiên cứu hợp tác dẫn đến việc thành lập Liên minh Thức ăn cho Vật nuôi.

“Dr. Công việc của Meeker là công cụ cho tổ chức của chúng tôi, ”Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành NARA và FPRF Kent Swisher cho biết. “Chúng tôi đánh giá cao thời gian và sự cống hiến của anh ấy cho NARA và FPRF và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất khi nghỉ hưu”.

“Làm việc cho các trình kết xuất tại NARA là vai trò tốt nhất trong số tất cả các vai trò mà tôi từng có trong lĩnh vực khoa học và nông nghiệp.” Meeker nói. “Tôi sẽ nhớ các mối quan hệ hàng ngày với những con người tuyệt vời của ngành này và các bên liên quan của nó.” Khi nghỉ hưu, David mong được tận hưởng thời gian bên gia đình, đi du lịch, tư vấn, đạp xe và “sống chậm lại”.

Ngày cuối cùng của Tiến sĩ Meeker sẽ là ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Ban lãnh đạo NARA đã chọn người thay thế vị trí sẽ đảm nhận vai trò này sau khi Tiến sĩ Meeker rời đi vào tháng 12. NARA sẽ đưa ra thông báo chính thức về việc tuyển chọn trước cuối năm nay.

#Phó #chủ #tịch #cấp #cao #của #NARA #tuyên #bố #nghỉ #hưu

Trả lời