Phản ứng nhanh chóng của phần mềm nguồn cấp dữ liệu đối với nhu cầu phát triển [VIDEO]

Phần mềm lập công thức là một công cụ mà các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi có thể sử dụng để giải quyết các vấn đề về tính sẵn có của thành phần và giảm tác động đến môi trường

Báo cáo Triển vọng ngành thức ăn chăn nuôi năm 2023 của Feed Strategy cho thấy ngành thức ăn chăn nuôi toàn cầu sẽ phải đối mặt với một năm đầy thách thức và không chắc chắn. Cho dù các nhà sản xuất đang phải đối mặt với chi phí nguyên liệu thô cao, sự biến động của thị trường, các thông số chất lượng thành phần và mối quan tâm ngày càng tăng về tác động môi trường, thì phần mềm lập công thức thức ăn chăn nuôi của công ty là rất quan trọng để giúp đưa ra phản ứng nhanh chóng nhằm giải quyết những vấn đề này đồng thời bảo vệ lợi nhuận.

Karel Vervaet, chuyên gia sản phẩm cao cấp về dinh dưỡng tại BESTMIX, đã tham gia Trò chuyện để thảo luận về cách phần mềm xây dựng công thức thức ăn chăn nuôi có thể ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì chất lượng và lợi nhuận.

Phản ứng nhanh chóng của phần mềm nguồn cấp dữ liệu đối với nhu cầu thay đổi từ WATT Global Media trên Vimeo.

Phiên âm chiến lược thức ăn Trò chuyện với Karel Vervaet, chuyên gia sản phẩm cấp cao – dinh dưỡng, BESTMIX

Jackie Roembke, tổng biên tập, WATT Feed brands/Feed Strategy: Xin chào mọi người và chào mừng bạn đến với Trò chuyện chiến lược nguồn cấp dữ liệu. Tôi là người dẫn chương trình của bạn, Jackie Roembke, tổng biên tập của tạp chí WATT Feed brands và Feed Strategy.

Phiên bản Trò chuyện chiến lược nguồn cấp dữ liệu này do WATT Global Media và FeedStrategy.com mang đến cho bạn. FeedStrategy.com là nguồn cung cấp tin tức mới nhất và phân tích hàng đầu về ngành thức ăn chăn nuôi toàn cầu.

Hôm nay chúng ta được tham gia Zoom bởi Karel Vervaet, chuyên gia sản phẩm cao cấp về dinh dưỡng tại BESTMIX. Anh ấy ở đây để nói về cách phần mềm lập công thức thức ăn cung cấp phản hồi nhanh chóng để giải quyết một số vấn đề cấp bách nhất của ngành.

Chào, Karel, hôm nay bạn thế nào?

Karel Veraet, chuyên gia sản phẩm cao cấp, BESTMIX: Chào, Jackie, tôi vẫn khỏe. Cảm ơn bạn.

Lời bài hát có nghĩa là: Xuất sắc. Vâng, chúng ta hãy đi thẳng vào nó. Khi chúng ta bắt đầu một năm mới, bạn nghĩ vấn đề lớn nhất mà các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi phải đối mặt là gì?

Thực tế: Chà, thật khó để dự đoán tương lai sẽ mang lại điều gì, nhưng tôi tin rằng với mọi thứ đang diễn ra trên quy mô toàn cầu ngày nay và sự sẵn có mà chúng ta thấy trên thị trường, sự sẵn có của nguyên liệu ngày càng trở thành một vấn đề quan trọng. vấn đề cho rất nhiều công ty thức ăn chăn nuôi trên toàn cầu.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng có thể giải quyết vấn đề này – có sẵn tất cả các nguyên liệu thô tại đúng địa điểm, vào đúng thời điểm và nếu có thể, cũng ở một mức giá hấp dẫn – đó sẽ là một thách thức rất lớn.

Tôi nghĩ rằng tìm nguồn cung ứng vật liệu nói chung sẽ là chủ đề của năm 2023.

Lời bài hát có nghĩa là: Tuyệt vời, cảm ơn vì cái nhìn sâu sắc đó. Và bạn có thể vui lòng cung cấp một ví dụ về cách sử dụng công thức thức ăn chăn nuôi để giải quyết vấn đề này không?

Thực tế: Chà, tôi không nghĩ đó là giải pháp mà chỉ riêng phần mềm lập công thức thức ăn chăn nuôi có thể giải quyết được. Tôi nghĩ khi bạn xem xét việc tìm nguồn cung ứng nguyên liệu, đây luôn là một nỗ lực chung. Bạn có bộ phận mua hàng trên một mặt. Bạn cần kiểm soát chất lượng để tìm đúng nguyên liệu và môi trường phù hợp bởi vì nếu nguyên liệu thô bắt đầu ngày càng khan hiếm trên toàn cầu, thì bạn cần phải tìm kiếm các giải pháp thay thế. Và việc tìm kiếm các giải pháp thay thế cũng sẽ yêu cầu bộ phận chất lượng tham gia.

Tất nhiên, bây giờ, khi bạn đã có tất cả thông tin, phần mềm lập công thức có thể giúp bạn và dự đoán những gì bạn cần, khi nào bạn sẽ cần và giá chính xác để mua nguyên liệu thô là bao nhiêu.

Mặc dù công thức thức ăn chăn nuôi sẽ là trọng tâm của hoạt động này để có thể dự đoán những gì bạn cần và khi nào bạn cần, nhưng thực hiện nó mà không có thông tin từ hệ thống ERP, nơi bạn xem xét các vị trí hợp đồng của nguyên liệu thô của mình — tình hình tồn kho của bạn như thế nào để phát triển — cùng với những gì bộ phận chất lượng có thể làm cho bạn, tôi không nghĩ họ có thể tự làm được.

Có một giải pháp tích hợp, trong đó các bộ phận khác nhau có thể nói chuyện với nhau và có thể xử lý các yêu cầu này chỉ trong vài phút, sẽ là chìa khóa để có thể giải quyết vấn đề hiện tại.

Hãy tham gia cùng chúng tôi vào ngày 24 tháng 1 tại Nhà máy thức ăn chăn nuôi của Hội nghị Tương lai để xem bài thuyết trình của Karel Veraet, Công thức thức ăn tác động như thế nào đến các mục tiêu bền vững ở hạ lưu.”

Lời bài hát có nghĩa là: Tiến thêm một bước nữa, phần mềm lập công thức có thể đóng vai trò gì trong việc cho phép các nhà sản xuất giúp khách hàng cuối nguồn của họ đạt được các mục tiêu bền vững của họ?

Thực tế: Một lần nữa, công thức thức ăn sẽ không phải là hệ thống duy nhất có thể xử lý việc này. Chúng tôi thấy rằng từ các nghiên cứu, chúng tôi biết rằng đặc biệt là trong ngành thức ăn chăn nuôi, tính bền vững đang được cung cấp cho phía người tiêu dùng. Chúng ta thấy rất nhiều rằng tính bền vững ngày nay được thúc đẩy rất nhiều bởi người tiêu dùng. Người tiêu dùng nhận thức rõ hơn về tính bền vững và họ muốn xem hành tinh của chúng ta sẽ như thế nào vào năm 2030, 2040, v.v.

Tính bền vững là một chủ đề rất hướng đến người tiêu dùng — đó là cách chúng ta nhận thức về nó ngày nay. Chính phủ và luật pháp không khuyến khích các công thức thức ăn chăn nuôi trong ngành thức ăn chăn nuôi trở nên bền vững hơn. Đó là điều mà ngành công nghiệp cần tự giải quyết và đó là một vấn đề rất phức tạp.

Bây giờ, những gì chúng ta đã thấy khi tính toán tính bền vững cho thịt, sữa, trứng, v.v., thức ăn chăn nuôi là một thành phần rất quan trọng. Nó đóng góp tới hơn 80% tổng tính bền vững của sản phẩm được cộng đồng người tiêu dùng đón nhận. Vì vậy, do đó, công thức thức ăn chăn nuôi có thể đóng góp rất nhiều trong việc giảm tác động đến môi trường của các sản phẩm mà chúng ta cung cấp cho chuỗi cung ứng.

Tất nhiên, một lần nữa, một mình phần mềm lập công thức thức ăn chăn nuôi không có khả năng tính toán tính bền vững. Do đó, điều quan trọng là bạn phải tìm kiếm những đối tác có kiến ​​thức, có kinh nghiệm và cũng có tính khách quan để có thể tính toán mức độ bền vững cuối cùng của nguồn cấp dữ liệu hoặc sản phẩm cuối cùng đi vào chuỗi cung ứng của bạn.

Vì vậy, một lần nữa, phần mềm xây dựng công thức thức ăn chăn nuôi và công thức thức ăn chăn nuôi sẽ có tác động lớn đến con số tổng thể về tính bền vững, nhưng nếu không làm điều này cùng nhau và với các đối tác trong ngành có tất cả kiến ​​thức về đánh giá vòng đời và tác động môi trường của nguyên liệu thô được sử dụng trong lĩnh vực này, tôi không nghĩ rằng chỉ riêng công thức thức ăn sẽ có thể làm được điều này.

Roembke: Trong tương lai, vai trò của phần mềm lập công thức thức ăn có thể phát triển như thế nào?

Thực tế: Tôi nghĩ rằng phần mềm xây dựng công thức thức ăn chăn nuôi đã là trung tâm của các công ty thức ăn chăn nuôi. Đó là nơi tài sản trí tuệ của khách hàng của chúng tôi được lưu trữ và được bảo vệ.

Tôi không tin rằng sẽ có một cuộc cách mạng lớn trong phần mềm lập công thức thức ăn chăn nuôi, nhưng tôi tin rằng khi các tổ chức phát triển và hoạt động trên quy mô toàn cầu, tầm quan trọng của việc có thông tin, của việc có sẵn công cụ lập công thức thức ăn 24/7 từ bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào, sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn. Nó cũng sẽ cho phép các nhà quản lý công thức thức ăn chăn nuôi hiểu rõ hơn về cách xử lý hoạt động của họ.

Nhìn vào phần mềm lập công thức thức ăn chăn nuôi, tôi nghĩ bạn cần có một nhà cung cấp xem xét việc kinh doanh công thức thức ăn chăn nuôi từ quan điểm tổng thể, không xem phần mềm lập công thức thức ăn chăn nuôi như một hòn đảo trong công ty thức ăn chăn nuôi, mà nhìn vào phần mềm lập công thức thức ăn chăn nuôi , chẳng hạn như trái tim của một tổ chức cần thu thập thông tin từ các bộ phận khác nhau và nên tập hợp tất cả thông tin đó lại với nhau trong hệ thống để có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất cho cơ sở khách hàng của mình.

Tôi nghĩ rằng nếu bạn xem phần mềm lập công thức thức ăn chăn nuôi sẽ phát triển như thế nào, vâng, tôi nghĩ rằng xu hướng sẽ là toàn cầu hóa, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, đổi mới công nghệ và sử dụng lượng thông tin khổng lồ nằm trong cơ sở dữ liệu lập công thức thức ăn chăn nuôi đó để áp dụng công nghệ mới, chẳng hạn như học máy của phân tích dữ liệu tăng cường trên cơ sở dữ liệu đó, điều đó sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn trong tương lai.

Lời bài hát có nghĩa là: Này, cảm ơn bạn rất nhiều. Để tìm hiểu sâu về một số điều chúng ta đã nói hôm nay — và nếu bạn muốn tại IPPE 2023 ở Atlanta — cân nhắc tham gia cùng chúng tôi tại Nhà máy thức ăn chăn nuôi của Hội nghị Tương lai vào ngày 24 tháng 1. Tại đây, Karel sẽ trình bày Công thức thức ăn tác động như thế nào đến các mục tiêu bền vững ở hạ nguồn.” Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.feedmillofthefuture.com.

Cảm ơn bạn rất nhiều, Karel, và cảm ơn bạn đã theo dõi.

Thực tế: Không có gì.


= Xem nhanh sự kiện =

Làm thế nào hiệu quả, đổi mới và bền vững
sẽ định hình ngành thức ăn chăn nuôi của ngày mai

Đồng địa điểm với IPPE 2023 | Atlanta, Ga., Hoa Kỳ

24 Tháng Một, 2023 | 8h – 12h | Phòng B203

Học phí: $95 chim sớm | $125 sau ngày 6 tháng 1 năm 2023

Xem chương trình nghị sự đầy đủ tại đây: www.feedmillofthefuture.com

Làm thế nào để đăng ký: Để tham dự Hội nghị Feed Mill of the Future, trước tiên người tham dự phải đăng ký
để tham dự IPPE. Đăng ký ngay hôm nay để có giá vé thấp nhất, truy cập www.ippexpo.org, và truy cập “Chương trình Giáo dục” để biết chi tiết.

#Phản #ứng #nhanh #chóng #của #phần #mềm #nguồn #cấp #dữ #liệu #đối #với #nhu #cầu #phát #triển #VIDEO

Trả lời