Phần mềm BESTMIX mua lại Nirvent | Chiến lược nguồn cấp dữ liệu

Công ty phần mềm chuyên về đo lường kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng theo thời gian thực, nhận dạng vật liệu và dự đoán tham số.

Phần mềm BESTMIX đã mua lại Nirvent, một công ty phần mềm công nghệ cao, chuyên về phần mềm để đảm bảo chất lượng theo thời gian thực và các phép đo kiểm soát chất lượng, nhận dạng vật liệu và dự đoán tham số.

Nirvention cung cấp một bộ sản phẩm gọi là triPAT ident, triPAT process và triPAT quant. Phần mềm đọc quang phổ cận hồng ngoại (NIR) của nguyên liệu thô đầu vào trong dây chuyền, trong quá trình sản xuất và xác định nguyên liệu chính xác theo thời gian thực cũng như xác định chất lượng và giá trị dinh dưỡng. Chẳng hạn, khi nhập nguyên liệu, hệ thống sẽ đánh giá sản phẩm và xác nhận hoặc từ chối nếu nguyên liệu đúng như những gì bạn đặt và chất lượng có đáp ứng yêu cầu hay không. Với quy trình triPAT sản phẩm trong dây chuyền, lãng phí trong quá trình sản xuất có thể giảm đáng kể. Ví dụ, điều này được áp dụng trong các quy trình máy đùn để giảm chất thải bằng cách sử dụng các phép đo và thuật toán dự đoán.

“Chuyên môn và bí quyết của Nirvention và BESTMIX sẽ khuếch đại lẫn nhau và sẽ cho phép chúng tôi cung cấp nhiều công cụ tốt hơn và nhanh hơn cho khách hàng của mình,” Gerard Marneth, Giám đốc điều hành của BESTMIX Software cho biết. “Là một công ty đổi mới, chúng tôi luôn tìm cách mở rộng kiến ​​thức cũng như cải thiện dịch vụ và phần mềm của mình để giúp khách hàng cải thiện quy trình, chất lượng, tính bền vững và lợi nhuận.”

“Được trở thành thành viên của nhóm BESTMIX quốc tế, công ty dẫn đầu thị trường trong ngành dinh dưỡng và làm việc với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm được đánh giá cao, là một vinh dự và sẽ nâng cao phạm vi tiếp cận của các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tới khách hàng hiện tại và tương lai,” ông nói. Ed van Waardenberg, người sáng lập Nirvent.

#Phần #mềm #BESTMIX #mua #lại #Nirvent #Chiến #lược #nguồn #cấp #dữ #liệu

Trả lời