OCP SA mua lại 50% cổ phần của GlobalFeed SL

Công ty được mua lại sản xuất và phân phối các mặt hàng làm từ phốt phát

OCP Group, một nhà lãnh đạo toàn cầu về dinh dưỡng động thực vật và các sản phẩm dựa trên phốt phát, đã ký một thỏa thuận dứt khoát, theo đó OCP ban đầu sẽ mua lại 50% GlobalFeed SL từ Fertinagro Biotech SL, một nhà sản xuất phân bón lớn của Tây Ban Nha.

GlobalFeed hoạt động trong phân khúc dinh dưỡng động vật, sản xuất và phân phối nhiều loại sản phẩm, bao gồm các mặt hàng gốc phốt phát và các giải pháp giá trị cao dành riêng cho một số loài. Công ty sở hữu các đơn vị sản xuất linh hoạt với công suất 200.000 tấn sản phẩm gốc phốt phát và 30.000 tấn sắt sunfat đặt tại Huelva, Tây Ban Nha, và hưởng lợi từ doanh số bán hàng lớn trên toàn cầu.

Thị trường thức ăn chăn nuôi đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây nhờ sản xuất chăn nuôi gia tăng trên khắp thế giới, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân về các sản phẩm thịt và protein, đặc biệt là ở các nước mới nổi ở miền Nam toàn cầu. Trong bối cảnh đó, giao dịch này sẽ đóng góp vào chiến lược của OCP để phát triển trong phân khúc dinh dưỡng động vật bằng cách mở rộng sự hiện diện của mình về mặt địa lý và cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng, tùy chỉnh và sáng tạo.

“Việc mua lại này khẳng định mục tiêu của OCP là đa dạng hóa các giải pháp phốt phát và trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng động vật, giải quyết nhu cầu ngày càng tăng và mở rộng cung cấp các sản phẩm đặc biệt bền vững và tùy chỉnh”, Marouane Ameziane, giám đốc điều hành các sản phẩm và giải pháp đặc biệt tại OCP cho biết Tập đoàn.

Javier Martin cho biết: “Liên minh chặt chẽ hơn nữa với OCP này sẽ thúc đẩy năng lực công nghiệp và tăng trưởng thị trường của chúng tôi, cung cấp phốt phát bền vững và tiên tiến cho các chuyên gia dinh dưỡng khắt khe nhất trên thế giới, cũng như tiếp cận tốt hơn với các công nghệ tiên tiến và sự thay thế đáng tin cậy trên thị trường”. , Giám đốc điều hành của GlobalFeed.

Giao dịch phải tuân theo các điều kiện đóng cửa theo thông lệ, bao gồm cả các phê duyệt theo quy định

Giới thiệu về Nhóm OCP

OCP cung cấp các yếu tố cần thiết cho ngành nông nghiệp, với một thế kỷ kinh nghiệm và doanh thu đạt 9,4 tỷ đô la Mỹ vào năm 2021. OCP là công ty hàng đầu về dinh dưỡng thực vật và là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới về các sản phẩm làm từ phốt phát. OCP cung cấp một loạt các sản phẩm tùy chỉnh để cải tạo đất, tăng năng suất nông nghiệp, thức ăn cho động vật và giúp nuôi dưỡng hành tinh một cách bền vững và giá cả phải chăng. Có trụ sở chính tại Maroc và có mặt trên năm châu lục, OCP hợp tác chặt chẽ với hơn 350 khách hàng trên khắp thế giới.

#OCP #mua #lại #cổ #phần #của #GlobalFeed

Trả lời