Nutreco mua cổ phần thiểu số trong công ty công nghệ sinh học BiomEdit

Nutreco mua cổ phần thiểu số trong công ty công nghệ sinh học BiomEdit

Nội bộ giải phẫu | Bigstock.com

Move củng cố nghiên cứu chiến lược và quan hệ đối tác thương mại được công bố gần đây

Nutreco đã nắm giữ cổ phần thiểu số trong công ty công nghệ sinh học microbiome sức khỏe động vật, BiomEdit. Hai công ty gần đây đã tham gia vào mối quan hệ đối tác thương mại và nghiên cứu chiến lược dài hạn – lần đầu tiên kể từ khi BiomEdit được thành lập – để mang đến cho các nhà sản xuất chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản các chất phụ gia thức ăn sáng tạo và thực sự mới lạ được phát triển thông qua công nghệ microbiome. Thông báo này thể hiện sự tăng cường hơn nữa của quan hệ đối tác này.

Fulco van Lede, Giám đốc điều hành Nutreco cho biết: “Thông qua khoản đầu tư này, chúng tôi đang củng cố sự hợp tác độc đáo kết hợp nền tảng khám phá hệ vi sinh vật hiện đại của BiomEdit và khả năng tiếp cận và phân phối khách hàng của Nutreco. “Chúng tôi rất vui mừng về tiềm năng của nó trong việc giúp chúng tôi tăng cường nguồn cung cấp các thành phần siêu đặc biệt độc quyền, đẩy nhanh tiến độ thực hiện mục tiêu Nuôi dưỡng Tương lai và tạo ra một tương lai bền vững hơn cho ngành của chúng tôi.”

“Khoản đầu tư của Nutreco vào BiomEdit nhấn mạnh mối quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi và sứ mệnh chung là tạo ra các giải pháp sức khỏe động vật mới thông qua tiềm năng chưa được khai thác của hệ vi sinh vật,” Aaron Schacht, Giám đốc điều hành của BiomEdit cho biết. “Chúng tôi rất vui khi Nutreco, công ty hàng đầu thế giới về dinh dưỡng vật nuôi và thức ăn thủy sản, sẽ tham gia vào danh sách các nhà đầu tư Series A đẳng cấp thế giới của chúng tôi để giúp thúc đẩy sự đổi mới trong các sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi.”

Nutreco đã nắm giữ cổ phần thiểu số trong BiomEdit thông qua vòng cấp vốn Series A gần đây của công ty, ban đầu được huy động vào tháng 4 năm 2022 khi tách khỏi Elanco Animal Health, bao gồm các khoản đóng góp tài sản và công nghệ từ Ginkgo Bioworks và Elanco. Anterra Capital, Viking Global Investors và Ferment cũng là những nhà đầu tư vào BiomEdit.

#Nutreco #mua #cổ #phần #thiểu #số #trong #công #công #nghệ #sinh #học #BiomEdit

Trả lời