Novus mua lại công ty công nghệ sinh học Agrivida

Novus mua lại công ty công nghệ sinh học Agrivida

Natee Meepian | Bigstock.com

Việc mua lại sẽ cho phép phát triển các chất phụ gia thức ăn chăn nuôi mới

Công ty dinh dưỡng và sức khỏe động vật toàn cầu Novus International Inc. đã mua lại công ty công nghệ sinh học Agrivida Inc. Thông qua việc mua bán này, Novus nắm quyền sở hữu công nghệ INTERIUS độc quyền mà Agrivida đã phát triển để nhúng phụ gia thức ăn chăn nuôi vào bên trong ngũ cốc.

Động thái này của Novus diễn ra hai năm sau khi bắt đầu hợp tác thương mại với Agrivida để hỗ trợ việc bán sản phẩm chủ lực của công ty khởi nghiệp, GRAINZYME.

Dan Meagher, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Novus cho biết: “Kể từ tháng 12 năm 2020, chúng tôi đã dành thời gian để hiểu và khám phá khả năng của công nghệ INTERIUS. “Với công nghệ này, chúng tôi tin rằng mình có thể cách mạng hóa ngành công nghiệp phụ gia thức ăn chăn nuôi thông qua việc biểu hiện các protein chức năng, có giá trị cao bên trong ngũ cốc, cung cấp các sản phẩm mới bền vững, cả về môi trường và hoạt động.”

Mặc dù danh mục protein chức năng bao gồm các enzym mà Agrivida đã hoàn thành thông qua GRAINZYME, nhưng nhóm Cải tiến Novus đang mở rộng các sản phẩm cung cấp để bao gồm các kháng thể được nhúng trong ngũ cốc.

“Các kháng thể miền đơn mang đến cơ hội giải quyết một cách tự nhiên những thách thức về sức khỏe mà các nhà sản xuất phải đối mặt trong quá trình sản xuất giảm kháng sinh và không có kháng sinh. Al Zimmerman, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Đổi mới của Novus cho biết: “Những kháng thể này là một thách thức để sản xuất với chi phí hiệu quả và cung cấp cho động vật một cách bền vững. “Công nghệ của INTERIUS giải quyết những thách thức này bằng cách loại bỏ các quá trình lên men và phủ tốn kém cũng như mang lại khả năng tích hợp các kháng thể và/hoặc enzym khác nhau trong một giải pháp sản phẩm ngô duy nhất cho động vật. Theo truyền thống, những nỗ lực này sẽ yêu cầu các sản phẩm pha trộn, điều đó có nghĩa là nhiều quá trình xử lý và chi phí hơn. Công nghệ INTERIUS mang lại lợi ích này trong một nguyên liệu duy nhất – ngô.”

Thay vì sản xuất phụ gia thức ăn chăn nuôi bằng cách lên men, công nghệ INTERIUS cho hạt biết cách tạo ra chất phụ gia trực tiếp trong hạt. Ngũ cốc được trồng, thu hoạch và nghiền rồi cho động vật ăn giống như bất kỳ loại ngô nào khác trong chế độ ăn kiêng. Zimmerman cho biết bằng cách có chất phụ gia bên trong hạt, các phân tử này được động vật hấp thụ hiệu quả hơn, cho phép các nhà sản xuất cải thiện hiệu suất và lợi tức đầu tư của họ.

Việc mua lại bao gồm Agrivida Inc., và các hoạt động của nó ở Massachusetts và Nebraska. Nhóm Agrivida, bao gồm những người sáng lập R. Michael Raab và Jeremy Schley‐Johnson, sẽ tham gia Novus, mang theo cách tiếp cận sáng tạo của họ để phát triển các protein chức năng.

Raab, đồng thời là giám đốc công nghệ của Agrivida, cho biết anh rất hào hứng với những cơ hội sắp tới.

“Tham gia Novus sẽ đẩy nhanh việc triển khai các giải pháp dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi mới thông qua nền tảng INTERIUS. Với tư cách là Agrivida, phạm vi phát triển và thương mại hóa sản phẩm của chúng tôi bị hạn chế bởi các nguồn lực và chuyên môn toàn cầu của chúng tôi. Là một phần của Novus, giờ đây chúng tôi có thể đưa nhiều sản phẩm ra thị trường và đạt được phạm vi tiếp cận toàn cầu để cung cấp các giải pháp mới, dựa trên công nghệ nhanh hơn trước đây.”

Novus không tiết lộ các chi tiết cụ thể về tài chính của việc mua lại.

Meagher cho biết nhóm Nghiên cứu và Phát triển Novus và các nhà khoa học của Agrivida đang nghiên cứu những lộ trình thú vị để giải quyết những khó khăn của nhà sản xuất thông qua công nghệ đột phá, bền vững này.

#Novus #mua #lại #công #công #nghệ #sinh #học #Agrivida

Trả lời