Novus International chuyển từ bán hàng trực tiếp tại Trung Quốc

Novus International chuyển từ bán hàng trực tiếp tại Trung Quốc

eyeofpaul | Bigstock.com

Công ty cho biết động thái này sẽ cho phép họ tập trung vào việc mở rộng kinh doanh ở châu Á

Vào ngày 30 tháng 8, Novus International Inc., đã công bố kế hoạch chuyển đổi sang mô hình kinh doanh gián tiếp tại thị trường Trung Quốc. Lãnh đạo công ty cho biết họ đang làm việc để thiết lập các đối tác kênh để tiếp tục phục vụ khách hàng tại quốc gia đó.

Sự thay đổi này là một phần trong nỗ lực của công ty phụ gia thức ăn chăn nuôi quốc tế nhằm phục vụ tốt hơn những người ở các thị trường cốt lõi của mình thông qua kế hoạch kinh doanh chiến lược, Project Destiny.

Dan Meagher, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Novus cho biết: “Quyết định kinh doanh quan trọng này cho phép chúng tôi tập trung vào việc mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ở châu Á và tập trung đầu tư trực tiếp vào nơi chúng tôi có tiềm năng tăng trưởng to lớn. “Việc đầu tư và tập trung vào các thị trường châu Á cốt lõi của chúng tôi chưa bao giờ mạnh mẽ hơn thế”.

Mặc dù quyết định này sẽ cho phép công ty đầu tư vào các khu vực khác của châu Á, nhưng các nhà lãnh đạo của Novus nhận ra tầm quan trọng của khách hàng của họ ở Trung Quốc và vị trí quan trọng của quốc gia này trong ngành sản xuất protein động vật.

Vaibhav Nagpal, Giám đốc điều hành Novus khu vực Châu Á cho biết: “Chúng tôi đang tích cực làm việc để xác định các đối tác / nhà phân phối tiềm năng để phục vụ khách hàng tại thị trường Trung Quốc và đại diện cho danh mục sản phẩm của chúng tôi.

Có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, Novus phát triển, sản xuất và thương mại hóa các chất phụ gia thức ăn chăn nuôi cho thị trường protein động vật trên toàn cầu. Công ty gia nhập thị trường Châu Á vào năm 2003.

Quyết định thay đổi mô hình kinh doanh ở Trung Quốc phù hợp với chiến lược kinh doanh của Novus nhằm đơn giản hóa hoạt động và đầu tư vào các thị trường phù hợp với thế mạnh cốt lõi của công ty để thúc đẩy tăng trưởng bền vững.

“Chúng tôi phải tiếp tục chuyển đổi và định vị bản thân để phát triển hơn nữa và gia tăng thành công trên các thị trường cho phép chúng tôi nổi bật với các sản phẩm khác biệt và các dịch vụ độc đáo,” Meagher nói.

#Novus #International #chuyển #từ #bán #hàng #trực #tiếp #tại #Trung #Quốc

Trả lời