Nơi để Tìm Giao dịch Khách sạn Phút Cuối Tốt nhất

Ba trang web đặt phòng khách sạn hàng đầu đã nổi lên như những lựa chọn được đề xuất của chúng tôi để đặt phòng khách sạn vào phút cuối.

Các giao dịch khách sạn phút chót dễ dàng tìm thấy trực tuyến (sj carey qua Flickr)

TravelMag.com đã phân tích mức giá do 12 trang web đặt phòng cung cấp cho các đặt phòng từ 1 đến 3 ngày trước kỳ nghỉ của bạn, thực hiện hàng trăm lượt tìm kiếm khách sạn ở các điểm đến trên khắp thế giới. Vậy những trang web nào sẽ cung cấp cho bạn những giao dịch khách sạn tốt nhất vào phút cuối?

Hotels.com là lựa chọn yêu thích của chúng tôi nếu bạn cần phòng ở Hoa Kỳ hoặc Canada. Là một phần của Tập đoàn Expedia, họ cung cấp cho đến nay sự lựa chọn khách sạn lớn nhất ở Bắc Mỹ và các ưu đãi tốt hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh của họ nếu bạn đặt phòng muộn. Bạn có thể thu hẹp tìm kiếm khách sạn của mình bằng cách sử dụng các bộ lọc như loại khách sạn, tiện nghi khu vực lân cận và phạm vi giá, đồng thời chức năng bản đồ tiện dụng cho phép bạn xác định các khách sạn có sẵn ở các vị trí cụ thể. Trang web cho phép bạn thanh toán qua Credit Car hoặc Paypal. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng hầu hết các giao dịch vào phút cuối của họ đều không được hoàn lại.

Booking.com là trang web khách sạn nổi tiếng nhất Châu Âu, và cũng là lựa chọn yêu thích của chúng tôi nếu bạn cần phòng khách sạn ở Châu Âu hoặc Châu Á. Khi thực hiện tìm kiếm các điểm đến chính ở Châu Âu, Booking.com liên tục đưa ra mức chiết khấu khách sạn tốt nhất. Chúng tôi nhận thấy các bộ lọc khách sạn của họ cũng rất thân thiện với người dùng, thậm chí cho phép bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình chỉ để giảm giá. Cũng như Châu Âu và Châu Á, chúng tôi cũng khuyên bạn nên đặt Booking.com cho các phòng khách sạn ở Úc. Nếu bạn đang du lịch đến Nam Mỹ, Hotels.com và Booking.com hoạt động tốt như nhau khi chúng tôi xem xét mức giá của họ được cung cấp. Xin lưu ý: Booking.com chỉ cho phép bạn thanh toán qua Thẻ Tín dụng, các tùy chọn khác như PayPal không khả dụng.

Theo Expedia.com, nếu bạn cần một chuyến bay và phòng khách sạn, bạn có thể tiết kiệm tới 100% tiền vé máy bay bằng cách đặt cả hai gói. Mặc dù khoản tiết kiệm mà chúng tôi tính toán được trong quá trình tìm kiếm của mình chưa bao giờ đạt đến những đỉnh cao đó, thường chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ, chúng tôi vẫn đề xuất Expedia.com cho các gói kỳ nghỉ. Vì bạn sẽ tìm thấy chính xác mức giá khách sạn trên Expedia so với trên Hotels.com, nên ngay cả khoản tiết kiệm nhỏ trên vé máy bay cũng khiến bạn đáng giá.

Trả lời