Ngày và địa điểm được công bố cho Alltech Tour mùa xuân

Điểm dừng đầu tiên ở Budapest và Dublin, bắt đầu từ tháng 5

Ngày và địa điểm đã được công bố cho chặng mùa xuân châu Âu của Alltech ONE World Tour, một loạt các sự kiện quốc tế thú vị mang ý tưởng và nguồn cảm hứng của Hội nghị ONE hàng năm của Alltech đến với thế giới. Điểm dừng đầu tiên là ở Budapest, Hungary, vào ngày 22-23 tháng 5 và Dublin, Ireland, vào ngày 19-20 tháng 6.

Hội nghị Alltech ONE đã được tổ chức tại Lexington, Kentucky, nơi đặt trụ sở chính toàn cầu của Alltech, trong 38 năm qua. Vào năm 2023, công ty hàng đầu thế giới về nông nghiệp sẽ mang hội nghị đến với các đối tác, khách hàng, nhà cung cấp và bạn bè trên toàn cầu, mang đến cơ hội cho nhiều người hơn bao giờ hết được trải nghiệm sức mạnh của ONE.

Alltech ONE World Tour sẽ khám phá các giải pháp hợp tác cho những thách thức lớn nhất mà ngành thực phẩm nông nghiệp phải đối mặt, kết hợp những người thay đổi và các nhà lãnh đạo tư tưởng để xem xét các xu hướng thị trường khu vực và địa phương trong nông nghiệp, kinh doanh, sức khỏe và dinh dưỡng.

Tiến sĩ Mark Lyons, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành cho biết: “Khi khách hàng và đối tác của chúng tôi tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức và sự không chắc chắn, chúng tôi xác định rằng năm 2023 sẽ dành riêng để gặp gỡ họ trên thị trường của họ. “Phiên bản đặc biệt này của ONE sẽ nỗ lực cung cấp chuyên môn toàn cầu cho các vấn đề liên quan đến địa phương. Giữa những bất ổn về kinh tế và chính trị thúc đẩy quá trình khu vực hóa, ONE này phản ánh trách nhiệm của chúng tôi với tư cách là một công ty toàn cầu là trở thành người kết nối con người và ý tưởng, luôn thúc đẩy mục tiêu của chúng tôi là Hợp tác cùng nhau vì một Hành tinh thịnh vượng.”

Alltech ONE World Tour sẽ tiếp tục với các điểm dừng ở Canada, Mỹ, Châu Á, Nam Mỹ và Trung Đông.

Để biết thêm thông tin và đăng ký điểm dừng Alltech ONE World Tour, hãy truy cập one.alltech.com.

#Ngày #và #địa #điểm #được #công #bố #cho #Alltech #Tour #mùa #xuân

Trả lời