Neogen nêu tên 2 thành viên hội đồng quản trị mới

Ban giám đốc mở rộng cùng với việc kết thúc giao dịch 3M Food Safety

Neogen Corp., một công ty hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và động vật, đã bổ nhiệm hai thành viên mới vào ban giám đốc: Jeffrey Capello và Aashima Gupta. Việc bổ sung đã được Neogen và 3M Co. đồng ý theo thỏa thuận sáp nhập cho giao dịch 3M Food Safety.

Jim Borel, chủ tịch hội đồng quản trị của Neogen cho biết: “Chúng tôi rất vui được bổ sung hai chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành này vào ban giám đốc của Neogen. “Sự tham gia của họ vào các ngành công nghệ sinh học và chăm sóc sức khỏe toàn cầu sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho Neogen khi công ty bước sang kỷ nguyên mới này và chúng tôi tin tưởng rằng chuyên môn của họ sẽ có giá trị khi Neogen tiếp tục phát triển.”

John Adent, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Neogen cho biết: “Sự lãnh đạo và cái nhìn sâu sắc mà cả Jeff và Aashima sẽ mang đến cho hội đồng quản trị của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng, nâng cao chiến lược toàn cầu và tạo ra giá trị cho các cổ đông của Neogen. “Tôi rất mong được hợp tác chặt chẽ với họ khi chúng ta bước vào thời điểm thú vị này trong quá trình phát triển của Neogen, tạo ra những cơ hội mới cho công ty, khách hàng, cổ đông và thế giới của chúng ta.”

Capello là giám đốc điều hành tài chính cấp cao với hơn 30 năm kinh nghiệm giúp các công ty tạo ra giá trị đáng kể cho các cổ đông của họ. Ông từng là giám đốc tài chính cho các công ty được tổ chức công khai và tư nhân hậu thuẫn, bao gồm PerkinElmer, Boston Scientific, Ortho Clinical Diagnostic, Beacon Health Options và Biogen. Capello cũng phục vụ trong ban giám đốc của một số công ty công nghệ sinh học công khai ở giai đoạn đầu với tư cách là chủ tịch ủy ban kiểm toán, bao gồm Sirtris, OvaScience và Flex Pharma. Ông hiện là thành viên quản lý của Monomoy Advisors, một công ty tư vấn tài chính cung cấp cố vấn cho lãnh đạo cấp cao về các chiến lược tạo ra giá trị cho cổ đông.

Gupta là nhà lãnh đạo chiến lược toàn cầu với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại nơi giao thoa giữa y tế và công nghệ, với nhiều kinh nghiệm trong các môi trường doanh nghiệp quy mô lớn phức tạp. Cô đã làm việc trong lĩnh vực phát triển công nghệ tại một số tổ chức, bao gồm NIIT, Fidelity Investments, JP Morgan Chase, Apigee và Kaiser Permanente. Cô gia nhập Google vào năm 2017 và là giám đốc toàn cầu về các giải pháp dành cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Google Cloud. Với vai trò này, bà đặt ra định hướng cho các giải pháp chăm sóc sức khỏe mang tính chuyển đổi và dẫn dắt sự tham gia của các giám đốc điều hành chăm sóc sức khỏe chủ chốt trong việc phát triển, khác biệt hóa và nâng cao doanh nghiệp thông qua chuyển đổi công nghệ, từ các mô hình mới để chăm sóc, tạo doanh thu và nâng cao trải nghiệm cho bệnh nhân. Gupta phục vụ trong ban giám đốc của HL7.org, IntelyCare và ban cố vấn cho HIMSS NA. Năm 2019, cô được HIMSS công nhận là Phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nhận được Giải thưởng Top 100 FEMTech và Nhà vô địch về Giải thưởng Sức khỏe.

#Neogen #nêu #tên #thành #viên #hội #đồng #quản #trị #mới

Trả lời