Nebraska U khởi công Trung tâm Đổi mới Feedlot

Nebraska U khởi công Trung tâm Đổi mới Feedlot

Settje-Dịch vụ và Kỹ thuật Nông nghiệp

Trung tâm mới sẽ đóng vai trò như một nơi thử nghiệm độc nhất vô nhị, nơi các đối tác trong ngành có thể xem các công nghệ mới và đang nổi lên hoạt động như thế nào.

Hơn 150 nhà lãnh đạo từ khắp ngành công nghiệp thịt bò của Nebraska đã tập trung tại Trung tâm Nghiên cứu, Mở rộng và Giáo dục Đông Nebraska của Đại học Nebraska-Lincoln gần Mead vào ngày 4 tháng 11 để kỷ niệm việc khởi công Trung tâm Đổi mới Feedlot.

Cơ sở trị giá 7,2 triệu đô la Mỹ sẽ mở đường cho các dự án nghiên cứu đẳng cấp thế giới và các cơ hội giảng dạy và mở rộng quy mô thương mại, hiện đại. Ngoài ra, cơ sở này sẽ đóng vai trò như một cơ sở thử nghiệm độc nhất vô nhị, nơi các đối tác trong ngành có thể xem các công nghệ mới và đang nổi lên hoạt động như thế nào.

Nó sẽ chính thức được đặt tên là Trung tâm Đổi mới Klosterman Feedlot, đang chờ sự chấp thuận của Hội đồng Quản trị Đại học Nebraska. Cái tên này tôn vinh John và Beth Klosterman của David City, những người ủng hộ lâu năm của trường đại học và Viện Nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên.

Doug Zalesky, giám đốc trung tâm khuyến nông, cho biết: “Trung tâm mới sẽ là“ một cơ sở rất độc đáo về các loại hình nghiên cứu mà chúng tôi có thể thực hiện ”.

Zalesky cho biết, việc xây dựng cơ sở đánh dấu bước tiếp theo trong lịch sử đổi mới lâu dài về thịt bò tại Nebraska. Trung tâm khuyến nông kỷ niệm 60 năm thành lậpthứ tự kỷ niệm năm nay, xây dựng chuồng nuôi thú vật đầu tiên vào năm 1964. Năm tiếp theo, trường đại học đã thuê Terry Klopfenstein, người tiếp tục trở thành nhà lãnh đạo lâu năm của chương trình dinh dưỡng cho động vật nhai lại của trường đại học và là người tiên phong trong việc sử dụng các sản phẩm phụ từ ngành công nghiệp ethanol và chất làm ngọt để bổ sung thức ăn cho gia súc. Nghiên cứu thịt bò vẫn là trọng tâm trong chương trình của trung tâm khuyến nông.

Trung tâm Đổi mới Feedlot sẽ bao gồm một khu phức hợp với các tòa nhà nghiên cứu và thoải mái cho gia súc, một cơ sở công nghệ thức ăn chăn nuôi, các lô mở sáng tạo và một cơ sở xử lý động vật.

Trung tâm Đổi mới Feedlot sẽ bao gồm không khí mở quy mô thương mại và chuồng có mái che, cho phép các nhà nghiên cứu cải thiện năng suất của gia súc và tác động đến môi trường trong các môi trường khác nhau. Nó cũng sẽ bao gồm một cơ sở cho ăn 240 con cho phép các nhà nghiên cứu sử dụng các kỹ thuật chính xác để nghiên cứu kết quả của các quy trình cho ăn khác nhau, đo lượng khí thải và nghiên cứu các ứng dụng khác nhau của công nghệ cho ăn chính xác đã có trên thị trường. Trung tâm sẽ cho phép mở rộng nghiên cứu về tác động của việc xử lý động vật ít căng thẳng và tăng cường chú trọng đến quyền lợi động vật. Một cơ sở xử lý gia súc mới và lớp học khép kín sẽ mang lại cho sinh viên kinh nghiệm thực hành và tạo cơ hội đào tạo cho lực lượng lao động trong ngành chăn nuôi bò thịt của Nebraska.

“Điều này đang được xây dựng với tất cả những điều đúng đắn,” Thủ tướng Ronnie Green nói.

Mike Boehm, Phó hiệu trưởng Harlan của IANR và Phó chủ tịch NU, cho biết cơ sở này cũng sẽ đóng vai trò như một phòng thí nghiệm đổi mới, nơi các đối tác trong ngành, các công ty khởi nghiệp công nghệ nông nghiệp, nhà sản xuất và những người khác có thể sử dụng làm cơ sở chứng minh cho các sản phẩm mới.

Các nhà nghiên cứu trên toàn IANR cam kết đảm bảo rằng những khám phá quan trọng có thể di chuyển nhanh chóng từ phòng thí nghiệm này sang hiện trường khác, hoặc trong trường hợp này là feedlot, Boehm nói. Điều này rất quan trọng ở Nebraska, nơi có khoảng 720 trại chăn nuôi gia súc từ 1.000 con trở lên.

“Trung tâm đổi mới này là bước tiếp theo trong đó,” ông nói. “Nó cho phép chúng tôi kết hợp các mối quan hệ đối tác công và tư theo những cách thúc đẩy phong trào.”

Trung tâm mới cũng sẽ là một thành phần quan trọng của Trung tâm Đổi mới Thịt bò của trường đại học, nhằm thúc đẩy, hỗ trợ và truyền thông cải tiến liên tục sản xuất thịt bò, sức sống kinh tế và quản lý tài nguyên thiên nhiên thông qua nghiên cứu, giáo dục và khuyến nông đổi mới.

Việc gây quỹ cho dự án đang được tiến hành. Các nhà tài trợ chính bao gồm John và Beth Klosterman, JBS Hoa Kỳ, Greater Omaha Packing, Farm Credit Services of America, Dennis và Glenda Boesiger, và Quỹ Klopfenstein, bao gồm quà tặng từ một số cựu sinh viên, đồng nghiệp và đối tác trong ngành đã biết và làm việc với Terry Klopfenstein. Ngoài ra, Daniels Manufacturing, FBI Buildings Rock Solid Concrete và những người khác đã có những đóng góp đáng kể bằng hiện vật.

#Nebraska #khởi #công #Trung #tâm #Đổi #mới #Feedlot

Trả lời