NARA công bố VP mới | Chiến lược nguồn cấp dữ liệu

Tiến sĩ Charles Starkey để giám sát các vấn đề khoa học và reg

Hiệp hội các nhà kết xuất Bắc Mỹ (NARA) vui mừng thông báo rằng Charles Starkey, Ph.D., đã được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch mới về các vấn đề khoa học và quy định của hiệp hội. Với vai trò này, Tiến sĩ Starkey cũng sẽ đóng vai trò là giám đốc nghiên cứu của Quỹ Nghiên cứu Chất béo và Protein (FPRF), tổ chức nghiên cứu của ngành công nghiệp chế biến phụ phẩm giết mổ.

Vị trí Phó chủ tịch phụ trách các vấn đề khoa học và quy định đóng vai trò là cố vấn cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm ở Bắc Mỹ về các vấn đề khoa học, bệnh động vật và an toàn thức ăn chăn nuôi, đồng thời giám sát tất cả các nghiên cứu, đào tạo và chính sách về an toàn thực phẩm động vật. Giám đốc Nghiên cứu của FPRF lãnh đạo mọi nỗ lực nghiên cứu cho quỹ, hỗ trợ các thành viên của FPRF và đóng vai trò tích cực trong các chương trình nghiên cứu do FPRF tài trợ.

Tiến sĩ Starkey sẽ đại diện cho ngành chế biến phụ phẩm trước các cơ quan quản lý, học viện và các tổ chức đối tác về các vấn đề của ngành như tính bền vững, sức khỏe động vật, an toàn sinh học, kiểm soát mầm bệnh và tác động môi trường, cũng như cung cấp tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ các thành viên đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn quy định của Quy tắc thực hành kết xuất.

Starkey cho biết: “Tôi rất vinh dự và khiêm tốn khi có cơ hội trở lại làm việc với một nhóm người xuất sắc và một lần nữa tiếp tục phục vụ ngành thức ăn chăn nuôi với tư cách này.

Tiến sĩ Starkey đã nhận bằng Cử nhân và Thạc sĩ từ Đại học Bang Arkansas và bằng Tiến sĩ. về Dinh dưỡng Động vật từ Đại học Bang Kansas. Trước NARA, Tiến sĩ Starkey từng là trợ lý giáo sư tại Khoa Khoa học Gia cầm của Đại học Auburn, nơi ông giảng dạy các khóa học về sản xuất thức ăn chăn nuôi và sản xuất gia cầm, đồng thời lãnh đạo các hoạt động nghiên cứu tập trung vào sản xuất thức ăn và thức ăn cho vật nuôi, dinh dưỡng và sinh lý đường tiêu hóa. Là một nhà giáo dục và nhà nghiên cứu dày dạn kinh nghiệm, anh ấy mang đến một bộ kỹ năng phù hợp với vai trò này bao gồm kinh nghiệm trong các lĩnh vực sản xuất thức ăn cho vật nuôi, an toàn thực phẩm cho vật nuôi và dinh dưỡng cho vật nuôi.

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Charles đến với nhóm NARA và FPRF,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của NARA và FPRF, Kent Swisher cho biết. “Kinh nghiệm và chuyên môn của anh ấy sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cả các thành viên của chúng tôi và những nỗ lực nghiên cứu đang diễn ra.”

Tiến sĩ Starkey cư trú tại Auburn, Alabama với vợ là Jessica. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm tổng hợp về dinh dưỡng gia súc, lợn, gia cầm và thú cưng. Thông qua công việc của mình với FPRF, anh ấy sẽ tiếp tục tham gia nhiều vào nghiên cứu thức ăn chăn nuôi và thức ăn cho vật nuôi, cũng như đào tạo và cố vấn cho sinh viên.

#NARA #công #bố #mới #Chiến #lược #nguồn #cấp #dữ #liệu

Trả lời