NAMA thông báo tuyển dụng mới và thăng chức

Nhân sự cập nhật các ưu tiên của tổ chức

Hiệp hội các nhà xay xát Bắc Mỹ (NAMA) thông báo về các cập nhật nhân sự sau đây để tăng cường khả năng lập pháp, quản lý và thương mại quốc tế của tổ chức.

Molly Miller
Phó chủ tịch phụ trách pháp chế và kỹ thuật

Molly Miller tham gia NAMA từ BASF, nơi cô lãnh đạo hoạt động vận động hành lang và ủng hộ của công ty về thương mại, chuỗi cung ứng, công nghệ sinh học và các vấn đề về thuế. Miller mang đến kiến ​​thức chuyên môn quan trọng về quy định đã được mài dũa trong hoạt động kinh doanh Giải pháp Nông nghiệp của BASF. Trước đó trong sự nghiệp của mình, cô đã có 9 năm làm việc với Cơ quan Sản xuất Môi trường Hoa Kỳ, giám sát các khoản trợ cấp và tuân thủ. Miller cho rằng tình yêu của cô đối với ngành nông nghiệp là do tham gia vào FFA khi còn học trung học, điều đó đã khiến cô theo đuổi bằng cấp về giáo dục nông nghiệp tại Đại học Georgia.

Với tư cách là phó chủ tịch, Các vấn đề pháp lý và kỹ thuật, Miller sẽ giám sát sự tham gia của NAMA về một loạt vấn đề bao gồm an toàn thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, nghiên cứu, công nghệ sinh học và an toàn cho người lao động. Phối hợp với những người khác trong nhóm NAMA, cô ấy sẽ tiến hành tiếp cận với các cơ quan liên bang bao gồm Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và các bên liên quan trong ngành để thay mặt ngành xay xát xây dựng mối quan hệ bền chặt.

Chủ tịch NAMA Jane DeMarchi cho biết: “Sau khi tìm kiếm rộng rãi để đảm nhận vai trò quan trọng này, chúng tôi rất vui mừng được chào đón Molly đến với nhóm NAMA. “Cô ấy mang đến những kinh nghiệm quý báu trong toàn bộ chuỗi cung ứng nông nghiệp sẽ mang lại lợi ích cho ngành xay xát. Tiếp tục mối quan hệ làm việc bền chặt của chúng tôi với FDA và các cơ quan khác là ưu tiên hàng đầu của NAMA.”

Stephanie Grunenfelder
Tư vấn thương mại quốc tế

Stephanie Grunenfelder mang đến kinh nghiệm hàng thập kỷ phát triển các cơ hội xúc tiến thương mại cho các hiệp hội nông nghiệp. Trước khi thành lập công ty tư vấn của mình, cô đã lãnh đạo các chiến dịch tiếp thị quốc tế cho Hội đồng Đậu phộng Hoa Kỳ được tài trợ bởi các chương trình Xúc tiến Tiếp cận Thị trường, Phát triển Thị trường Nước ngoài, Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp và Phát triển Thị trường Mới nổi của USDA. Bà cũng thay mặt cho ngành công nghiệp đậu phộng lãnh đạo các sáng kiến ​​viện trợ lương thực. Grunenfelder lấy bằng từ Đại học Harding và Đại học Quốc tế Florida. Lớn lên trong một trang trại ngô và đậu tương ở phía đông trung tâm Indiana, nguồn gốc nông nghiệp của cô ấy rất sâu xa.

Với tư cách là Nhà tư vấn Thương mại Quốc tế, Grunenfelder sẽ tập trung vào việc triển khai Khoản tài trợ cho các thị trường mới nổi mà NAMA đã được trao gần đây để thúc đẩy việc sử dụng ngũ cốc xay xát của Hoa Kỳ và giải quyết các rào cản thương mại ở Kenya và các nước xung quanh. Cô cũng sẽ hỗ trợ ngành xay xát tham gia vào các Chương trình Thực phẩm vì Hòa bình và Thực phẩm vì Giáo dục của USAID.

“Stephanie hiểu cách điều hướng sự phức tạp của thị trường quốc tế,” DeMarchi nói. “Bà ấy sẽ giúp chúng tôi tiếp tục là một đối tác quan trọng trong các chương trình viện trợ lương thực. Ngành công nghiệp xay xát tự hào về vai trò của mình trong việc chống lại nạn đói đang gia tăng trên toàn thế giới.”

Kim Z Cooper
Giám đốc cấp cao, các vấn đề chính phủ

Kim Cooper gia nhập NAMA với tư cách là người quản lý, Các vấn đề của Chính phủ vào năm 2019. Chức danh mới của cô ấy là giám đốc cấp cao, Các vấn đề của Chính phủ, phản ánh những thành tích của cô ấy trong việc thiết lập và thực hiện các mục tiêu chính sách công của tổ chức. Trọng tâm của cô ấy sẽ tiếp tục là gắn kết với Quốc hội và các tổ chức liên quan khác để thúc đẩy sứ mệnh của NAMA.

Trước NAMA, kinh nghiệm của Cooper bao gồm làm việc trong các công việc của chính phủ thay mặt cho Hiệp hội Head Start Quốc gia và Năng lượng Tăng trưởng và phục vụ với tư cách là người tổ chức thực địa cho chiến dịch tranh cử tổng thống của Hillary vì nước Mỹ. Cô tốt nghiệp Đại học George Washington.

“Kim đã thể hiện mình là một phần thiết yếu trong đội ngũ của NAMA. Gần đây nhất, cô ấy là người ủng hộ chính cho ngành trong việc giúp ngăn chặn cuộc đình công đường sắt,” DeMarchi nói. “Chúng tôi rất vui khi có kiến ​​thức chuyên môn của cô ấy về nhiều vấn đề từ phân bổ đến giao thông vận tải khi chúng tôi chuyển sang Quốc hội mới.”

#NAMA #thông #báo #tuyển #dụng #mới #và #thăng #chức

Trả lời