Lựa chọn của biên tập viên: Chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng của Pigeon Forge

Các chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng qua thị trấn Pigeon Forge ở Tennesse là một cách phổ biến để có cái nhìn rõ hơn về các điểm tham quan như Dollywood và Dãy núi Appalachian ở xa hơn.

(Ảnh: Getyourguide.com)

Pigeon Forge có thể được biết đến nhiều nhất với Dollywood có một không hai, nhưng nằm ở rìa của Công viên Quốc gia Great Smoky Mountains có nghĩa là có những kỳ quan thiên nhiên khác để xem, ngoài nhạc sĩ vĩ đại và nhân đạo Dolly Parton. Một loạt các chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng từ Pigeon Forge khám phá các sườn đồi, thung lũng và thị trấn miền núi có cây cối rậm rạp trong vùng cũng như bay qua các điểm tham quan của Dollywood, Bảo tàng Titanic và nhiều điểm tham quan kỳ quặc khác của thị trấn nghỉ mát. Please note that all helicopter flights on this list depart from a helipad in Sevierville, 11 miles (18km) north of Pigeon Forge.

Chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng trên sông Broad của Pháp

Các chuyến du lịch và chuyến bay chopper thường tạo ra một khoản chênh lệch lớn trong ngân sách kỳ nghỉ của hầu hết mọi người, nhưng chuyến bay kéo dài sáu phút với giá cả phải chăng này là một cách tuyệt vời để tận hưởng cảm giác như đang ở trên không trong một khung cảnh đẹp. Bạn sẽ bay qua sông French Broad về phía Đập Douglas và Hồ Douglas xinh đẹp, trải rộng với rừng rậm bao quanh. Bạn cũng sẽ nhìn thấy dãy núi Great Smoky ở xa hơn. Xin lưu ý rằng chuyến tham quan này phải có ít nhất hai người. Có một tour du lịch ngắm hồ kéo dài tám phút có sẵn với giá 63 đô la một người. Từ $ 42 một người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Chuyến tham quan bằng trực thăng Pigeon Forge Ridge Runner

(Ảnh: Getyourguide.com)

The Ridge Runner tour option utilizes a quick-flying helicopter to take in as much of the countryside as possible during the 15-minute flight (which covers around 30 miles). Đi qua các phần của Dãy núi Chilhowee và có tầm nhìn ra Dãy núi Great Smoky cũng như các khu vực trung tâm thành phố Sevierville và Pigeon Forge. Bình luận trên chuyến bay cũng được cung cấp để thêm bối cảnh vào các điểm nổi bật có thể nhìn thấy trên đường đi. Như với tất cả các chuyến tham quan khác trong danh sách này, nhiều chuyến khởi hành hàng ngày có sẵn từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối. Từ $ 127 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng ở Thung lũng Pigeon Forge và Wears

Đối với một chuyến bay ngắn qua vùng đất hoang vu ở góc này của Hạt Sevier, Tennessee, chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng kéo dài 12 phút này sẽ bay về phía Thung lũng Wears. Trên đường đi, bạn sẽ bay qua những ngọn núi bao phủ bởi rừng, chẳng hạn như núi Bluff, và nhìn ra những đỉnh núi nhấp nhô, thường bị bao phủ bởi sương mù. Vẻ đẹp tự nhiên càng tăng thêm từ Pigeon Forge bạn bay. Cần phải có hai người tham gia để chuyến tham quan này chạy, có thể khởi hành cứ nửa giờ một lần từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối trong suốt cả năm. Từ $ 158 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng của Gatlinburg và Pigeon Forge

(Ảnh: Getyourguide.com)

Núi LeConte, nằm trong Vườn quốc gia Great Smoky Mountains, là một trong những đỉnh núi cao nhất ở Tennessee. Đường bay thẳng đến đó bằng máy bay trực thăng đi ngang qua Pigeon Forge trên đường đi, khiến đây là sự kết hợp hoàn hảo trên không giữa khung cảnh thành thị và thiên nhiên. Ngắm nhìn những điểm tham quan kỳ lạ nằm dọc theo Đường đi bộ Pigeon Range, bao gồm tàu ​​lượn siêu tốc của Dollywood, cùng với con tàu bản sao khổng lồ tại Bảo tàng Titanic. Xa hơn về phía nam, bạn sẽ thấy Gatlinburg nhiều núi hơn, trước khi có cái nhìn cận cảnh hơn về những đỉnh núi Great Smoky tuyệt đẹp. Đây cũng là một chuyến bay kéo dài 12 phút. Từ $ 158 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Tour Trực thăng Công viên Quốc gia Great Smoky Mountains

Để có chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng Pigeon Forge toàn diện hơn, có một chuyến bay dài 25 phút kết hợp tất cả các điểm nổi bật của các chuyến tham quan được liệt kê trước đó. Covering roughly 50 miles (80km), you’ll see the Great Smoky Mountains National Park, passing over the Pigeon Forge strip and Gatlinburg along the way. Đối với chặng về của chuyến bay, bạn sẽ khám phá các vùng xa xôi của Thung lũng Wears, bao gồm cả Núi Bluff và những khu rừng rộng lớn, men theo chân đồi khi chúng đi xuống Sevier và trở lại điểm xuất phát của bạn. Từ $ 211 mỗi người.

Đặt phòng tại Getyourguide.com

Trả lời