Lò nướng pizza ngoài trời ‘Nduja Pizza Recipe

Tại sao nó hoạt động

  • Búp bê cay ‘nduja giữ nguyên hình dạng khi được nướng nhanh trong lò nướng pizza ở nhiệt độ cao.
  • Đặt lá húng quế tươi lên bột trước khi phủ sốt cà chua và pho mát giúp chúng không bị cháy trong khi nướng.
  • Sử dụng bột nhào theo công thức đặc biệt dành cho lò nướng bánh pizza ngoài trời ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra những chiếc bánh nướng hoàn hảo với phần đáy giòn và lớp vỏ mềm.

Tôi là một fan cuồng nhiệt của sản phẩm thịt lợn ướp gia vị Calabrian mềm, có thể lây lan, tẩm gia vị ‘nduja’ và luôn giữ một miếng thịt lợn này trong mỡ lợn của tôi. Về cơ bản nó là một loại xúc xích Ý “cứng” đã được pha chế và chuẩn bị để vẫn mềm và có thể trải ra được, mặc dù có thời hạn sử dụng ổn định như loại xúc xích khô có độ ẩm thấp hơn. (Để biết thêm về vô số niềm vui và cách sử dụng ‘nduja, hãy xem hướng dẫn toàn diện này.)

Mặc dù nó có mùi thơm và gia vị của một loại xúc xích đã được chữa khỏi, nhưng kết cấu của nduja gần giống với món tươi hơn nhiều. Trong khi tôi sử dụng nó mọi lúc trên bánh pizza (và những nơi khác), tôi nghĩ rằng nó đặc biệt phát sáng trên những chiếc bánh pizza được nấu trong lò nướng bánh pizza ngoài trời trên bàn của tôi. Đó là bởi vì khi bánh pizza được nấu ở nhiệt độ 800 ° F (425 ° C) trở lên chỉ trong hai phút hoặc lâu hơn, ‘njuda không có xu hướng chảy vào bánh. Thay vào đó, nó vẫn còn nguyên vẹn trong các ụ nhỏ, giống như các lát hoặc búp xúc xích tươi. Nhưng không giống như xúc xích tươi, đó là loại nguyên liệu bạn có thể giữ trong tủ lạnh bất cứ khi nào có dịp.

Đối với những gì để kết hợp nó với ở đây, tôi giữ mọi thứ đơn giản để để ‘nduja làm trung tâm: một loại sốt cà chua đơn giản, phô mai Parmesan và mozzarella tươi, cùng với lá húng quế tươi, đặt bên dưới pho mát và lớp trên cùng để giữ cho chúng không bị cháy . Đó là kiểu kết hợp bánh pizza topping cổ điển không bao giờ lỗi thời.

#Lò #nướng #pizza #ngoài #trời #Nduja #Pizza #Recipe

Trả lời