Lò nướng Pizza ngoài trời Công thức làm bánh pizza anh đào, hành tím, và thảo mộc

Tại sao nó hoạt động

  • Nước sốt cà chua anh đào bùng nổ được nấu chín nhanh chóng trong chảo ngay trong lò nướng bánh pizza ngoài trời khi nó nóng lên để nướng bánh.
  • Sử dụng bột nhào theo công thức đặc biệt dành cho lò nướng bánh pizza ngoài trời ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra những chiếc bánh nướng hoàn hảo với phần đáy giòn và lớp vỏ mềm.

Một trong những điều tôi thích ở chiếc lò nướng bánh pizza đặt trên bàn ngoài trời của mình, ngoài kích thước nhỏ gọn và nhiệt độ chạy nóng như lửa, là nó có thể sẵn sàng hoạt động trong vòng chưa đầy nửa giờ. Tôi đã có hai lò nướng bánh mì và pizza ở sân sau, và mỗi lò nướng trong số chúng mất hàng giờ để làm nóng, điều đó có nghĩa là tôi chỉ sử dụng chúng khi có đủ thời gian để dành. Có một cái sẵn sàng trong vài phút có nghĩa là tôi có thể làm bánh pizza bất cứ khi nào tôi muốn, miễn là có bột trong tủ lạnh.

Một điều tuyệt vời khác khi có lò nướng bánh pizza ngoài trời là bạn có thể nấu nướng ngoài trời, điều này đặc biệt tuyệt vời khi nhiệt độ khiến việc làm việc trong nhà bếp ngột ngạt không thể chịu được, và nói chung là tuyệt vời khi thời tiết dễ chịu. Đó là lý do tại sao khi tôi bắt đầu nghiên cứu các công thức làm bánh pizza sáng tạo này, tôi quyết định tìm cách tận dụng tối đa nhiệt lượng dư thừa do lò nướng nóng lên, nhân danh hiệu quả và giảm thiểu việc dọn dẹp nhà bếp sau bữa tiệc pizza.

Đối với công thức cụ thể này, mục tiêu của tôi là làm nước sốt cà chua anh đào bùng nổ cổ điển cho phần đế của bánh nướng trong chảo đặt ngay trong lò khi nó nóng lên. Để tăng vị ngọt của nước sốt, tôi thêm hẹ tây cắt lát, xào trong dầu ô liu cùng với tép tỏi cắt lát và ớt đỏ trước khi cho cà chua bi vào. Và để tăng thêm chiều sâu của hương vị, tôi chuyển sang các loại thảo mộc thân gỗ — cỏ xạ hương và hương thảo — bổ sung cho vị chua tươi của cà chua. Điều quan trọng là nấu nước sốt chỉ cho đến khi cà chua bắt đầu nổ và cháy; nó phải được saucy, không quá giảm. Trong thời gian cần thiết để chuẩn bị cho bột kéo dài và phủ lên trên, pectin từ cà chua sẽ giúp nước sốt kết dính lại đến độ đặc hoàn hảo khi nó nguội đi một chút. Được kết hợp với Parmesan và mozzarella tươi, đây là sự kết hợp tươi mới về sự kết hợp các thành phần pizza mang tính biểu tượng nhất.

#Lò #nướng #Pizza #ngoài #trời #Công #thức #làm #bánh #pizza #anh #đào #hành #tím #và #thảo #mộc

Trả lời