Liên doanh phục vụ thị trường thức ăn cho tôm của Ecuador

Liên doanh Cargill, Naturisa, Skyvest sẽ tăng năng lực sản xuất

Cargill, cùng với đối tác Naturisa SA, đã đạt được thỏa thuận hợp tác với Skyvest EC Holding SA để thành lập một liên doanh mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người nuôi tôm Ecuador đối với thức ăn tôm chất lượng cao.

Cargill lần đầu tiên mang chuyên môn về công thức dinh dưỡng đẳng cấp thế giới của mình đến Ecuador vào năm 2015 khi hợp tác với công ty nuôi tôm Naturisa để xây dựng và vận hành một cơ sở sản xuất thức ăn cho tôm mang tên Aquacargill del Ecuador.

Helene Ziv-Douki, chủ tịch bộ phận kinh doanh dinh dưỡng thủy sản của Cargill cho biết: “Kể từ thời điểm đó, ngành công nghiệp nuôi tôm của Ecuador đã tiếp tục phát triển và cần phải đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thức ăn chất lượng cao.

Thông qua liên doanh mới này với Skyvest, Cargill sẽ mở rộng khả năng sản xuất thức ăn cho tôm của mình để sở hữu và vận hành cơ sở sản xuất thức ăn cho tôm thuộc sở hữu của công ty con Empagran của Skyvest – đặt tại Guayaquil, Ecuador. Nhà máy thức ăn chăn nuôi sẽ được vận hành bởi Cargill được xây dựng vào năm 2018, có công suất sản xuất 156.000 tấn và sử dụng hơn 200 nhân viên.

“Thông qua liên doanh này, Cargill sẽ tăng gần gấp đôi năng lực sản xuất, và chúng tôi sẽ nâng cao năng lực phục vụ khách hàng và đối tác của mình. Chúng tôi sẽ đầu tư vào cơ sở này và mở rộng cung cấp thức ăn cho tôm với thương hiệu Aquaxcel của Cargill để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thức ăn của khách hàng, ”Angel Gomez, Giám đốc điều hành mảng kinh doanh dinh dưỡng thủy sản của Cargill tại Bắc Mỹ Latinh cho biết.

“Liên doanh của chúng tôi với Cargill đã thành công lớn và là động lực tăng trưởng cho cả hai tổ chức. Chúng tôi đã thiết lập một mối quan hệ làm việc tuyệt vời và chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào việc mở rộng này để nâng cao năng lực sản xuất thức ăn chăn nuôi hiệu suất cao sẽ tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp tôm Ecuador, ”Francisco Sola, Chủ tịch Naturisa cho biết.

Victor Ernesto Estrada Santistevan, chủ sở hữu của Skyvest cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng rằng Cargill sẽ mang chuyên môn vận hành và kiến ​​thức sâu rộng của mình về chuỗi cung ứng toàn cầu và quản lý rủi ro để vận hành cơ sở này. “Bí quyết của Cargill sẽ cải thiện chất lượng thức ăn chăn nuôi và việc họ sẵn sàng đầu tư vào nhà máy sẽ mang lại nhiều thức ăn chăn nuôi chất lượng cao hơn cho thị trường.”

Giao dịch này phải tuân theo các phê duyệt của cơ quan quản lý, dự kiến ​​sẽ kết thúc trong những tháng tới.

#Liên #doanh #phục #vụ #thị #trường #thức #ăn #cho #tôm #của #Ecuador

Trả lời