Làm thế nào một phương pháp dinh dưỡng có thể cải thiện sức khỏe đường ruột [VIDEO]

Kiểm tra mối liên hệ giữa “dinh dưỡng” và cải thiện năng suất, sức khỏe của động vật

Việc khám phá các chiến thuật để tăng cường sức khỏe đường ruột là một chủ đề phổ biến của các chuyên gia dinh dưỡng. Bởi vì năng suất và sức khỏe về bản chất có mối liên hệ với những gì đang xảy ra trong đường tiêu hóa của gà hoặc lợn, nên nghiên cứu đề xuất một cách tiếp cận toàn diện đối với các chiến lược cho ăn có tính đến dinh dưỡng, hoặc mối liên hệ giữa dinh dưỡng, hệ vi sinh vật và sức khỏe đường ruột và khả năng miễn dịch, có thể tạo ra hiệu suất và sức khỏe. kết quả tốt nhất.

Tiến sĩ Arno de Kreij, giám đốc tiếp thị khu vực – ASPAC với Danisco Animal Nutrition & Health, tham gia Trò chuyện để thảo luận về cách áp dụng “phương pháp tiếp cận dinh dưỡng” đối với dinh dưỡng động vật có thể đạt được kết quả tích cực ở lợn và gia cầm.

Làm thế nào một phương pháp dinh dưỡng có thể cải thiện sức khỏe đường ruột [VIDEO].mp4 từ WATT Global Media trên Vimeo.

Phiên âm chiến lược thức ăn Trò chuyện với Tiến sĩ Arno de Kreij, giám đốc tiếp thị khu vực ASPAC, Danisco Animal Nutrition & Health

Jackie Roembke, tổng biên tập, WATT Feed Brands/Feed Strategy: Chào mọi người. Chào mừng bạn đến với Trò chuyện chiến lược nguồn cấp dữ liệu. Tôi là người dẫn chương trình của bạn, Jackie Roembke, tổng biên tập tạp chí WATT Feed Brands và Feed Strategy.

Phiên bản Trò chuyện chiến lược nguồn cấp dữ liệu này do WATT Global Media và FeedStrategy.com mang đến cho bạn. FeedStrategy.com là nguồn cung cấp tin tức mới nhất và phân tích hàng đầu về ngành thức ăn chăn nuôi toàn cầu.

Hôm nay chúng ta có sự tham gia của Tiến sĩ Arno de Kreij, giám đốc tiếp thị ASPAC của Danisco Animal Nutrition & Health trên Zoom. Anh ấy ở đây để thảo luận về cách áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện đối với việc cho ăn có thể đảm bảo hiệu suất và sức khỏe đường ruột tối ưu trong khi vẫn duy trì lợi nhuận.

Tiến sĩ Arno de Kreij, giám đốc tiếp thị ASPAC, Danisco Animal Nutrition & Health: Tôi rất tốt. Cảm ơn.

Lời bài hát có nghĩa là: Xuất sắc. Vâng, chúng ta hãy đi thẳng vào nó. Bạn vui lòng cho chúng tôi biết dinh dưỡng là gì và cách tiếp cận dinh dưỡng đối với sức khỏe đường ruột là gì?

de Kreji: Đó là một câu hỏi hay, Jackie. Nếu bạn nhìn vào động vật và dinh dưỡng, chúng ta biết rằng mọi thứ trong ruột đều tương tác với nhau. Và cách tiếp cận dinh dưỡng là một cách tiếp cận toàn diện có tính đến dinh dưỡng, đó là sự tương tác giữa dinh dưỡng, đường ruột và chức năng miễn dịch cũng như hệ vi sinh vật trong ruột của động vật.

Roembke: Đúng, vậy tại sao các chuyên gia dinh dưỡng nên áp dụng cách tiếp cận dinh dưỡng cho chương trình cho ăn của họ?

de Kreji: Chúng tôi tin rằng điều này rất quan trọng vì sự hiểu biết về dinh dưỡng này mang lại những hiểu biết mới cho các nhà sản xuất động vật, cho phép cải thiện sức khỏe đường ruột và đưa ra các quyết định có lợi hơn, dẫn đến cải thiện năng suất và phúc lợi của động vật.

Tìm hiểu thêm trong Hội thảo chiến lược thức ăn chăn nuôi, “Làm thế nào để cải thiện sức khỏe và miễn dịch đường ruột dạ dày đơn,” được tổ chức tại VIV Châu Á vào ngày 9 tháng 3.

Lời bài hát có nghĩa là: Bạn sẽ thuyết trình tại Hội thảo Chiến lược Thức ăn chăn nuôi tại VIV Châu Á vào ngày 9 tháng 3 và chủ đề bài thuyết trình của bạn sẽ đề cập đến phương pháp dinh dưỡng. Bạn có thể cho chúng tôi một ví dụ về ứng dụng thực tế trong chăn nuôi lợn không?

de Kreji: Trong bài trình bày của tôi tại VIV, tôi sẽ nêu bật một số ví dụ thực tế ở cả gia cầm và lợn, nơi chúng tôi đã chứng minh tác dụng dinh dưỡng của các loại phụ gia thức ăn khác nhau. Và, thực sự, một trong những nghiên cứu trên lợn là một ví dụ đặc biệt hay về tác dụng dinh dưỡng của enzyme và men vi sinh. Và một sự kết hợp cụ thể mà chúng tôi sử dụng trong các nghiên cứu đã cải thiện cấu trúc đường ruột của động vật. Bên cạnh đó, việc giảm phát thải khí amoniac và khí hydro sunfua trong phân là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy sự thay đổi tích cực của hệ vi sinh vật. Cuối cùng, hiệu suất tổng thể của lợn đã được cải thiện, làm tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.

Roembke: Và bạn đã đề cập đến gia cầm, còn một ví dụ cho các nhà sản xuất gia cầm thì sao?

de Kreji: Tương tự như đối với lợn, đối với gia cầm, tôi cũng sẽ nêu bật các nghiên cứu chứng minh tác dụng hiệp đồng của enzyme và men vi sinh đối với hệ vi sinh vật đường ruột — cũng như sự hiệp lực trong việc cải thiện cấu trúc đường ruột, dinh dưỡng và năng suất của động vật. Trong cả chiến lược cho heo và gia cầm ăn, các ví dụ chứng minh rằng dinh dưỡng, ruột và chức năng miễn dịch, và hệ vi sinh vật tương tác trong ruột của động vật, và do đó, điều quan trọng là phải áp dụng phương pháp dinh dưỡng trong chiến lược cho ăn.

Lời bài hát có nghĩa là: Rất tốt. Bây giờ, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Hội thảo chiến lược thức ăn chăn nuôi, “Làm thế nào để cải thiện sức khỏe và miễn dịch đường ruột dạ dày đơn,” được tổ chức tại VIV Châu Á vào ngày 9 tháng 3, vui lòng truy cập www.feedstrategy.com/feed-strategy-events.

Cảm ơn rất nhiều, Tiến sĩ de Kreij, và cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Làm #thế #nào #một #phương #pháp #dinh #dưỡng #có #thể #cải #thiện #sức #khỏe #đường #ruột #VIDEO

Trả lời