KND Labs và ReaGenics công bố quan hệ đối tác

Mở rộng cung cấp sản phẩm trên thị trường dược phẩm dinh dưỡng toàn cầu

KND Labs, nhà sản xuất hàng đầu các thành phần dinh dưỡng với trọng tâm ban đầu là cannabinoids có nguồn gốc từ cây gai dầu, công bố mối quan hệ hợp tác đột phá với công ty thu hoạch phân tử thực vật ReaGenics có trụ sở tại Israel.

Là một nền tảng thương mại hoàn toàn mới cho KND Labs, sự hợp tác này sẽ cho phép công ty mở rộng các dịch vụ sản phẩm của mình trên thị trường nguyên liệu và dược phẩm toàn cầu. Không phụ thuộc vào lịch sử của KND Labs trong nghiên cứu cannabinoids, sự hợp tác này lần đầu tiên đưa công ty trở thành công ty dẫn đầu trong việc chiết xuất các thành phần quý hiếm và độc đáo. Là nhà sản xuất cao cấp của nhiều dạng thành phần bao gồm các chất phân lập dạng bột, dầu chưng cất và dung dịch hòa tan trong nước hoặc dạng bột, KND Labs hiện đang phục vụ nhiều ngành công nghiệp và là đối tác thành phần của nhiều thương hiệu sản phẩm lớn nhất thế giới.

Dựa trên sự hiện diện trên thị trường này, quan hệ đối tác ReaGenics là một tiến trình tự nhiên để KND Labs sử dụng kiến ​​thức về quy mô sản xuất và áp dụng kiến ​​thức đó vào các thành phần mới. Nich Wilson, chủ tịch KND Labs cho biết: “Là một đối tác đã được chứng minh trong nhiều ngành từ thực phẩm và đồ uống đến dược phẩm dinh dưỡng, thú cưng và mỹ phẩm, KND Labs rất vui mừng được mở rộng chuỗi cung ứng và các sản phẩm của chúng tôi thông qua mối quan hệ hợp tác này với ReaGenics. “Khả năng này trực tiếp hỗ trợ các mục tiêu tăng trưởng của công ty và cho phép chúng tôi nhắm mục tiêu, trích xuất và thương mại hóa các thành phần mang tính cách mạng trong nền tảng KND Labs mà chúng tôi được biết đến.”

ReaGenics là một công ty thu hoạch phân tử thực vật có trụ sở tại Nes Tziona, Israel, cung cấp công nghệ hỗ trợ sự phát triển của tế bào gốc thực vật sống một cách kinh tế và trên quy mô lớn mà không phải phụ thuộc vào các yếu tố tự nhiên. Thông qua quy trình và công nghệ đã được chứng minh của mình, công ty có thể tiếp cận các vật liệu phân tử được quan tâm trong nhiều ngành khác nhau bao gồm thực phẩm và đồ uống, thuốc thảo dược và các ứng dụng khác.

Với các nhà máy chế biến ở khu vực Denver, KND Labs sẽ sử dụng quan hệ đối tác ReaGenics như một phương tiện để chuyển sang các lĩnh vực chuyên môn mới trong những năm tới, đồng thời cung cấp cho ReaGenics quyền tiếp cận các cơ sở sản xuất và mạng lưới phân phối khách hàng đã được thiết lập của mình. Tiến sĩ Michael Kagan, Giám đốc điều hành của ReaGenics cho biết: “Thế giới của chúng ta đang rất cần một cách để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thuốc men, chuỗi cung ứng thực phẩm và vấn đề của rất nhiều loài thực vật trên thế giới đang trên đà tuyệt chủng.

“Chúng tôi tin rằng ReaGenics sẽ là một phần của giải pháp để đảm bảo đáp ứng những nhu cầu và thách thức toàn cầu này. Sự hợp tác này với KND là một bước quan trọng đầu tiên.” Sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho nỗ lực tăng trưởng của cả hai công ty trong ngành dược phẩm, thực phẩm và thú cưng, với việc KND Labs tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm mới.

Dave “Swany” Swanwick, Giám đốc Kinh doanh của KND Labs cho biết: “Nhiều khách hàng đang tìm đến KND Labs để biết chuyên môn trong ngành và khả năng mở rộng quy mô của chúng tôi khi họ hướng đến mục tiêu đa dạng hóa chuỗi cung ứng nguyên liệu của mình. “Sự hợp tác này với ReaGenics cho phép chúng tôi cung cấp nhiều loại nguyên liệu hơn, trên quy mô lớn, cho các đối tác trực tiếp của chúng tôi cũng như cho những người bán tiếp thị mạng lưới các sản phẩm có nguồn gốc từ cây gai dầu và điều đó sẽ cho phép chúng tôi phát triển hơn nữa dấu ấn của mình với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu của các thành phần dinh dưỡng có nhu cầu cao. Chúng tôi rất vui mừng được cải thiện khả năng tiếp cận chuỗi cung ứng và thương mại hóa các nguyên liệu quý hiếm trên toàn thế giới.”

#KND #Labs #và #ReaGenics #công #bố #quan #hệ #đối #tác

Trả lời