Khách hàng không cắn? Người chiến thắng F3 cho thấy giá trị của sự kiên trì

Khách hàng không cắn?  Người chiến thắng F3 cho thấy giá trị của sự kiên trì

cá nước ngọt | Bigstock.com

2 của thử thách thức ăn không có cá F3 năm nay đã thành công với các sản phẩm mà họ đã cố gắng tiếp thị trong quá khứ

Trong khi thế giới khởi nghiệp có xu hướng nhấn mạnh vào sự đổi mới, những người chiến thắng trong thử thách thức ăn không có cá F3 năm nay cho thấy sự kiên trì cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa sản phẩm mới ra thị trường.

Hai trong số ba người chiến thắng năm nay đã giành được vị trí hàng đầu với các sản phẩm mà họ đã phát triển trong quá khứ, chỉ để gặp phải những cơ hội thị trường hạn chế. Thử thách F3, nhằm mục đích khuyến khích việc áp dụng thức ăn thủy sản không có cá, trao giải thưởng lớn cho nhà sản xuất thức ăn bán được nhiều thức ăn đủ tiêu chuẩn nhất trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Paul Cramer, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Star Milling Co., công ty giành chiến thắng trong hạng mục thức ăn cho cá hồi và thức ăn cho cá hồi năm nay cho biết: “Toàn bộ ngành muốn đi theo hướng này. “Toàn ngành nhìn thấy thách thức và tất cả họ đều biết rằng cần phải có một số cách sản xuất nuôi trồng thủy sản bền vững, tốt hơn để chúng ta có thể giúp nuôi sống thế giới. Bởi vì dân số ngày càng tăng và mức thu nhập đang thay đổi đủ trên thế giới nên ngày càng có nhiều người muốn có nguồn protein chất lượng cao hơn và cá mang lại cho họ điều đó. Vì vậy, đó là một thách thức về cách bạn sản xuất nhiều hơn với chi phí ít hơn.”

Giám đốc điều hành Zhijun Hu cho biết, Công ty TNHH Công nghệ sinh học Jiangsu Fuhai, công ty đã giành chiến thắng trong hạng mục các loài cá ăn thịt khác, ban đầu đã phát triển loại thức ăn cho cá vược miệng lớn đã giành chiến thắng vào năm 2018. Hu cho biết, loại protein làm từ đậu nành được xử lý bằng enzyme mà nó sử dụng ban đầu được dự định sử dụng trong thức ăn cho heo con – và vẫn được sử dụng như vậy cho đến ngày nay. Theo thời gian, công ty cũng quyết định thử nghiệm thức ăn của mình trong nuôi trồng thủy sản.

Hu cho biết việc bán protein từ thực vật vẫn là một thách thức, một phần là do thái độ kiên trì trong nuôi trồng thủy sản cho rằng các sản phẩm từ thực vật không thể sánh được với hiệu suất của bột cá. Anh ấy nói, họ cũng gặp phải một số thách thức với hình thức bên ngoài của sản phẩm, ít sẫm màu hơn so với thức ăn chăn nuôi thông thường.

Mặc dù vậy, kết quả của các nội dung đã khiến Jiangsu Fuhai Biotech cảm thấy được khuyến khích, Hu nói.

“Hiện tại chúng tôi có khách hàng nên chúng tôi sẽ tiếp tục bán những sản phẩm này,” anh ấy nói trong một email. “Ngoài ra, chúng tôi đang nghĩ đến việc hợp tác với các nhà máy thức ăn chăn nuôi khác trên thế giới để quảng bá loại thức ăn chăn nuôi mới. Một ngày nào đó chúng tôi có thể thành lập một nhà máy ở Mỹ”

Star Milling Co. cũng có trải nghiệm tương tự trong cuộc thi, công ty đã giành chiến thắng nhờ sử dụng sản phẩm thức ăn chăn nuôi có chứa hỗn hợp cô đặc đậu nành và protein từ hạt – một khái niệm mà công ty đã đi tiên phong cách đây 10 năm do sự thúc giục của một khách hàng.

Cramer nói: “Rất nhiều công ty lớn hơn sản xuất thức ăn không có cá, nhưng họ vẫn dựa trên nguồn protein động vật. “Điều này đủ độc đáo để nhiều nhà sản xuất lớn hơn sẽ không thực hiện chế độ ăn kiêng vì thị trường không có quy mô lớn.”

Tuy nhiên, kết quả của cuộc thi cho thấy có nhu cầu về thức ăn chay cho cá và các nhà sản xuất quan tâm đến các giải pháp không có cá mới, Cramer nói.

Cramer cho biết vẫn còn một thách thức đối với sản phẩm của Star Milling: Bởi vì nó sử dụng các loại protein độc đáo khó kiếm hơn nên giá có xu hướng cao hơn các sản phẩm thức ăn chăn nuôi khác. Nhưng ông tin rằng ngành công nghiệp có cơ hội để thay đổi điều đó.

Ông nói: “Nếu có đủ đô la đầu tư vào nó, bạn có thể giảm tổng chi phí. “Ngành công nghiệp sẽ tìm cách để giảm chi phí.”

#Khách #hàng #không #cắn #Người #chiến #thắng #cho #thấy #giá #trị #của #sự #kiên #trì

Trả lời