Kết quả thử nghiệm cho thấy hiệu quả của pHorce

Chất giảm thiểu virus tiềm năng chống lại Thung lũng Seneca vdiên vĩ

Trong một thử nghiệm độc lập được tiến hành tại Cơ sở Nghiên cứu Ứng dụng Pipestone ở Hoa Kỳ, pHorce từ Anpario, đã được phát hiện là một chất giảm thiểu hiệu quả chống lại vi rút Seneca Valley, cũng như vi rút Tiêu chảy ở lợn (PEDv) và vi rút Hội chứng hô hấp và sinh sản ở lợn (PRRSv) .

Vi-rút Seneca Valley, còn được gọi là Senecavirus A, là một bệnh do vi-rút ở lợn, có liên quan đến họ vi-rút gây bệnh lở mồm long móng. Trước đây, phần lớn các trường hợp được xác nhận đã được ghi nhận ở Hoa Kỳ, tuy nhiên, gần đây các trường hợp Vi-rút Seneca Valley cũng đã xuất hiện ở các quốc gia khác, bao gồm cả Anh vào năm 2022. Vi-rút này gây ra các tổn thương mụn nước, thường xuất hiện xung quanh dải vành và ở hoặc xung quanh mõm và mũi. Tình trạng khập khiễng cũng thường được báo cáo và cũng có thể quan sát thấy lớp vỏ của thành móng guốc.

Mặc dù vi-rút không phải khai báo hoặc báo cáo ở Vương quốc Anh, cũng không phải là bệnh được Tổ chức Thú y Thế giới liệt kê, các dấu hiệu lâm sàng giống với các bệnh phải khai báo như bệnh lở mồm long móng. Điều này có thể dẫn đến tổn thất tài chính đáng kể do phải đóng cửa tạm thời cho đến khi các bệnh đáng chú ý được loại trừ và cũng như phân bổ lại các nguồn tài chính cho việc điều tra chẩn đoán.

Do đó, giảm thiểu sự bùng phát và lây lan của vi-rút là mối quan tâm của các nhà chăn nuôi lợn trên toàn cầu. Trong một thử nghiệm gần đây, pHorce giảm thiểu thức ăn tác động ba tác động từ Anpario đã được chứng minh là một chất giảm thiểu vi-rút hiệu quả. Lợn được thử thách với virus Seneca Valley (SVA), PEDv và PRRSv thông qua thức ăn sử dụng “mô hình khối băng”. Ở những con lợn được cho ăn khẩu phần có bổ sung pHorce, không có dấu hiệu lâm sàng nào liên quan đến bất kỳ loại vi-rút nào so với những con lợn đối chứng, trong đó 100% lợn có triệu chứng lâm sàng. Ngoài ra, không có bằng chứng về SVA ở lợn được cho ăn pHorce và lợn được bổ sung có tỷ lệ tử vong thấp hơn và mức tăng trung bình hàng ngày cao gấp đôi so với lợn được cho ăn đối chứng.

pHorce là một phần của dòng sản phẩm Eubiotic (ABE) dựa trên axit của Anpario và là sự pha trộn đậm đặc của axit formic và axit propionic trên một hệ thống phân phối chất mang micropearl độc đáo, đã được chọn để đảm bảo hiệu quả tối đa trong quá trình sản xuất thức ăn và trong toàn bộ đường tiêu hóa của vật nuôi.

Tìm hiểu thêm bằng cách truy cập www.anpario.com/phorce hoặc email [email protected].

#Kết #quả #thử #nghiệm #cho #thấy #hiệu #quả #của #pHorce

Trả lời