Kế hoạch mở rộng của Noble Foods bị chỉ trích

Nhà sản xuất trứng lớn nhất ở Vương quốc Anh, Noble Foods đã nộp đơn xin phép lập kế hoạch để mở rộng khả năng lưu trữ tại một trong những nhà máy thức ăn chăn nuôi của mình.

Năm ngoái, Noble Foods đã đệ trình kế hoạch thay thế một số tòa nhà hiện có trên địa điểm của mình tại Trang trại Clearwell bằng các cơ sở lưu trữ mới. Sau khi tham khảo ý kiến ​​với cộng đồng địa phương, các kế hoạch đang được thẩm định bởi chính quyền địa phương.

Những thay đổi đã được lên kế hoạch tại cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi ở Gloucestershire, phía tây nam nước Anh liên quan đến việc dỡ bỏ hai tòa nhà gia cầm trước đây. Theo báo cáo của The Forester, giới hạn ở 600 tấn (mt) trong ba silo, công ty muốn tăng khả năng lưu trữ tại chỗ.

Những thay đổi theo kế hoạch được hỗ trợ bởi nhu cầu thực hiện các hoạt động xay xát thức ăn vào cuối tuần. Vào những thời điểm này, khả năng vận chuyển hạn chế để vận chuyển các nguyên liệu thô cần thiết từ các địa điểm khác của Noble Foods. Các silo bổ sung cũng sẽ cho phép lưu trữ nhiều hơn ba thành phần thức ăn chăn nuôi hiện tại tại chỗ. Hơn nữa, công ty cho biết, các kế hoạch sẽ giảm số lượng xe tải hạng nặng đến thăm trang web.

Gần trang trại Clearwell là ba khu vực quan trọng về môi trường. Theo Noble Foods, những điều này sẽ không bị ảnh hưởng bởi các kế hoạch xây dựng được đề xuất.

Bất chấp những đảm bảo này, người dân địa phương phản đối mạnh mẽ các kế hoạch khi chúng được đệ trình vào cuối năm ngoái. Họ viện dẫn những lo ngại về tác động môi trường bất lợi của nhà máy thức ăn chăn nuôi.

Theo cùng một nguồn tin, những phản đối đối với đề xuất này do một nhóm dẫn đầu. Nó cáo buộc rằng công ty đã chịu trách nhiệm về việc gây ô nhiễm các tuyến đường thủy địa phương và các khu vực rừng cổ thụ. Nó cũng tuyên bố rằng trang web có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng thông qua việc truyền bệnh từ động vật sang người.

Một quyết định về ứng dụng lập kế hoạch dự kiến ​​​​vào đầu tháng Ba.

Noble Foods đã được tiếp cận để bình luận về câu chuyện này.

dự án môi trường mới nhất

Gần đây, Noble Foods đã chứng minh thông tin xác thực về môi trường của mình bằng cách thông báo rằng họ đã đăng ký Lộ trình Nước.

Đây là một phần của Cam kết Courtauld 2023, một thỏa thuận tự nguyện từ tổ chức phi chính phủ hành động vì khí hậu, WRAP. Cam kết tạo điều kiện hành động trên toàn chuỗi thực phẩm để giảm lãng phí thực phẩm, khí thải nhà kính và sử dụng nước.

Về phần mình, Noble Foods sẽ tập trung vào việc bảo vệ nguồn nước quan trọng để cung cấp thực phẩm, thiên nhiên và cộng đồng địa phương. Trong số các hành động đầu tiên của nó là liên kết với một tổ chức từ thiện địa phương, Quỹ Wye & Usk, thiết lập các hồ chứa ở vùng đất ngập nước để theo dõi mức độ phốt phát trong nước.

Thông tin thêm về Thực phẩm cao quý

Noble Foods là một trong hai công ty thực phẩm duy nhất trong cả nước đạt được mức phúc lợi động vật cao nhất. Công ty đã được trao giải Lãnh đạo Cấp 1 trong chương trình Tiêu chuẩn Kinh doanh về Phúc lợi Động vật Trang trại (BBFAW) vào năm 2022.

Roots of Noble Foods đã có từ hơn 100 năm trước. Đó là khi William Dean bắt đầu bán những quả trứng mà ông đã mua từ những hộ sản xuất nhỏ cho các cộng đồng ở Tring, Hertfordshire. Công việc kinh doanh phát triển khi Deans Farms mở rộng sang cung cấp hàng tạp hóa địa phương. Sau đó, công ty mua lại các hoạt động thực phẩm khác và vào năm 2006, Deans Foods trở thành Noble Foods.

Ba năm sau, công ty tung ra thương hiệu trứng hàng đầu, công ty trứng hạnh phúc. Nó cũng bán một nhãn hiệu trứng hữu cơ.

Theo trang web của công ty, Noble Foods là nhà cung cấp trứng tươi hàng đầu của Vương quốc Anh cho các nhà bán lẻ trên toàn quốc và cũng là công ty dẫn đầu thị trường về các sản phẩm trứng. Mỗi tuần, nó phân loại, đóng gói và giao 60 triệu quả trứng Sư tử Anh cho khách hàng của mình.

Từ sáu nhà máy, Bộ phận xay xát của Noble Foods có sản lượng hàng năm hơn 800.000 tấn thức ăn chăn nuôi. Cùng với việc cung cấp cho các trang trại tích hợp theo chiều dọc của riêng mình, doanh nghiệp này đã phát triển trong 20 năm qua để trở thành một trong những công ty thức ăn chăn nuôi lớn nhất của đất nước. Công ty bán thức ăn hỗn hợp cho các nhà sản xuất gia cầm, lợn và động vật nhai lại, và nguyên liệu thô trực tiếp cho các nhà trộn gia đình.

Tất cả các trang web của nó đều được phê duyệt theo Chương trình đảm bảo nguồn cấp dữ liệu toàn cầu và bởi một số nhà bán lẻ. Hơn nữa, họ đã đăng ký sản xuất thức ăn chăn nuôi có tẩm thuốc, với chương trình Sư tử của Hội đồng Công nghiệp Trứng Anh và với chính quyền địa phương theo Quy định Vệ sinh Thức ăn chăn nuôi. Ngoài ra, ba trong số các nhà máy của Noble Foods được phê duyệt để sản xuất thức ăn hữu cơ.

#Kế #hoạch #mở #rộng #của #Noble #Foods #bị #chỉ #trích

Trả lời