Hòn đảo mà bạn muốn bị mặc kẹt ở lại

Bạn có bao giờ tưởng tượng mình bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang vắng nhưng lại thích ý tưởng của nó không? Thoát khỏi mọi rắc rối của nhà là điều mà mọi người đều tưởng tượng mọi lúc mọi nơi.

May mắn thay, nó không phải chỉ là một ảo mộng. Nếu bạn đang có tâm trạng cho một kỳ nghỉ ở đảo, có rất nhiều điểm đến tuyệt vời để xem xét với mức giá phải chăng đáng ngạc nhiên.

Những tháng mùa đông lạnh là thời gian tuyệt vời cho một nơi nghỉ ngơi trên đảo, cung cấp thời tiết tốt nhất trong năm để bạn có thể muốn xem xét đi du lịch ngay bây giờ.

Mặc dù những hòn đảo này không bị bỏ hoang, nhưng chúng là một nơi tuyệt vời để bạn quên đi mọi thứ và tận hưởng một thời gian. Đọc để tìm hiểu về các hòn đảo hàng đầu mà bạn thích bị mắc kẹt trên.

St. Lucia là một hòn đảo Caribbean nằm ở Tây Ấn.

St. Lucia được biết đến nhiều vì sự thân thiện của người dân cũng như vẻ đẹp của phong cảnh. Đi đến Cheapcaribbean.com để tận dụng ưu đãi trong năm đêm với vé máy bay tại Windjammer Landing Villa Beach Resort chỉ với $ 1,499.

Một gói kỳ nghỉ khác có thể đến St. Lucia là một gói từ Bookit.com cho Royalton Saint Lucia Resort and Spa trong bốn đêm với giá $ 1,739 mỗi người.

Quần đảo Turks và Caicos là một Lãnh thổ hải ngoại của Anh. Turks và Caicos có một lịch sử hấp dẫn ngoài việc cung cấp cảnh quan đảo tuyệt đẹp. Hòn đảo được biết đến với những bãi biển cát trắng có một chút màu hồng trong đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói Turks và Caicos tốt, hãy xem xét việc tận dụng một thỏa thuận từ Alexandra Resort từ Costcotravel.com.

Bạn có thể tận hưởng năm đêm ở Turks và Caicos chỉ với 1.619 đô la.

Nếu bạn đã khám phá vùng biển Caribbean và muốn thử một cái gì đó mới và xa hơn, hãy xem xét đến thăm Tahiti.

Quần đảo Tahiti nằm ở Thái Bình Dương và là một phần của Polynesia thuộc Pháp.

Các hòn đảo được hình thành do hoạt động núi lửa và hiện được bao quanh bởi các rạn san hô.

Bạn có thể dành bảy ngày ở Tahiti bằng cách mua một gói với giá 1.623 đô la để ở tại Ia Ora Beach Resort.

Khu nghỉ dưỡng này được quản lý bởi công ty khách sạn sang trọng nổi tiếng Sofitel. Gói này có sẵn trên Pleasantholiday.com.

Một thỏa thuận trọn gói tuyệt vời khác có sẵn trực tuyến hoàn hảo nếu bạn muốn khám phá cả Tahiti và môi trường xung quanh là gói $ 2,899 có sẵn từ Goaway.com. Gói này bao gồm các kỳ nghỉ tại Moorea và Bora Bora ngoài Tahiti.

Bermuda cung cấp cảnh quan đảo tuyệt đẹp và hoang sơ.

Tuy nhiên, nó cũng được biết đến là một điểm đến khá đắt đỏ. May mắn thay, bạn có thể kiểm tra nó mà không tốn nhiều tiền với gói từ Gotobermuda.com.

Tận hưởng chuyến đi cuối tuần đến Khu nghỉ mát Coco Reef với giá $ 615,95 bao gồm cả chuyến bay khứ hồi. Gói này cũng bao gồm 100 đô la tín dụng thực phẩm và đồ uống cho mỗi người.

Quần đảo Virgin thuộc Anh là một trong những điểm đến phổ biến nhất ở vùng biển Caribbean. Lãnh thổ hải ngoại Caribbean của Anh này bao gồm các hòn đảo lớn được gọi là Virgin Gorda, Jost Van Dyke và Tortola.

Tuy nhiên, cũng có hơn 50 hòn đảo nhỏ khác nhau là một phần của Quần đảo Virgin thuộc Anh. Bạn có thể dành bảy đêm tại Sebastian’s on the Beach với giá $ 1.669.

Điều này bao gồm vé máy bay từ một điểm xuất xứ Hoa Kỳ. Thỏa thuận này có sẵn trên Expedia.com. Một thỏa thuận khác có sẵn trên Expedia là thời gian lưu trú bốn đêm tại Scrub Island Resort, Spa, & Marina với giá 3.710 đô la bao gồm vé máy bay.