Hoạt động giải trí tại singapore

Đường chân trời ban đêm ở Singapore

Singapore là một nơi đắt tiền để ghé thăm. Không có cách nào xung quanh nó.

Tour du lịch đảo nam du

Các tiểu bang thành phố nhỏ có giá tương đối so với Hoa Kỳ , đó là rất nhiều tốn kém hơn so với các nước láng giềng của nó! Trên một chuyến đi dừng chân nhỏ, đây không phải là vấn đề.

Nhưng trên một chuyến đi lớn trong khu vực, một chuyến đi vào Singapore có thể gợi ra cú sốc nhãn dán, và nó có thể biến mọi người đi nếu họ đang cố gắng làm khu vực trên giá rẻ.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn đến thăm đất nước này, vẫn còn nhiều cách để đi du lịch vòng quanh Singapore mà không phá vỡ ngân hàng.

Tour khám phá đảo phú quý

Xem các hoạt động miễn phí này bạn có thể thực hiện:

Cool Off trong các trung tâm mua sắm ngầm

 

Trung tâm mua sắm ngầm

Những nơi tốt nhất để làm mát tại thành phố rất nóng này là các trung tâm mua sắm dưới lòng đất, nơi mà cuộc đua của A / C.

Bạn sẽ có thể di chuyển xung quanh hầu hết các thành phố và không bao giờ tiếp xúc với nhiệt độ và độ ẩm.

Tour côn đảo khám phá thiên nhiên hoang sơ

Kể từ khi nó được mát mẻ vào ban đêm, nó có thể giúp bạn tiết kiệm từ việc phải trả thêm tiền cho A / C tại khách sạn hoặc ký túc xá của bạn.

Thêm vào đó, bạn có thể dành buổi chiều đi lang thang dưới lòng đất Singapore mà không tốn tiền.Singapore có một số món ăn tuyệt vời, nhưng nhiều nhà hàng đắt tiền.

Tuy nhiên, một trong những nơi tốt nhất để ăn là Little India, nơi các món ăn Ấn Độ tuyệt vời có giá chỉ khoảng $ 5 SGD.

Hãy chắc chắn rằng bạn tìm thấy những nơi mà bạn có thể ăn bằng tay của bạn! Họ là những địa điểm chân thực và địa phương nhất.

Có thể bạn sẽ là người phương Tây duy nhất ở đó, mặc dù vậy, hãy chuẩn bị cho mọi người nhìn chằm chằm.

Ăn uống ở những nơi này vẫn là niềm vui nhất mà tôi có ở Singapore.

Ăn thực phẩm giá rẻ ở khu phố Tàu


Singapore Chinatown

Một nơi tuyệt vời để ăn thức ăn rẻ là Chinatown. Số tiền mờ ở đây là rất lớn, hầu hết mọi thứ đều bằng tiếng Trung Quốc, thức ăn cho người bán rong cũng tốt, và cũng có một vài ngôi đền mát mẻ ở đây.

Pembrokeshire là một thiên đường biển

Đây là một nơi tuyệt vời để không chỉ ăn, mà còn đi lang thang xung quanh. Bạn sẽ có thể cắt giảm rất nhiều ngân sách thực phẩm của bạn bằng cách gắn bó với các quầy hàng bán rong ở đây và trong Little India.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để ngồi xuống và ăn, thì thời gian tốt nhất để ăn tại các nhà hàng nổi tiếng của Singapore là trong bữa ăn trưa khi các nhà hàng giảm giá 20%, khiến chúng trở nên tuyệt vời.

Các bữa ăn trưa đặt sẵn sẽ cung cấp cho bạn bữa ăn tối với giá giảm và cho phép bạn nhiều hơn một chút trong những gì bạn đang ăn.

Hãy chắc chắn để kiểm tra các nhà hàng ở trung tâm mua sắm dưới lòng đất, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều món ăn đặc biệt hơn.

Đi bộ xung quanh khu vườn

Vườn Bách Thảo là miễn phí và là một nơi tuyệt vời để đi bộ xung quanh — đặc biệt là vào buổi sáng và buổi tối, khi thời tiết nhiệt đới của Singapore nguội đi một chút.

Sáng sớm, người dân địa phương tập t’ai chi trên bãi cỏ, và thường có những buổi hòa nhạc miễn phí vào cuối tuần.

Kết hợp Vườn thú Singapore và Vườn thú đêm

hổ tại sở thú singapore Vườn thú Singapore là một địa điểm không thể bỏ qua. Đó là một vườn thú ngoài trời, rất tuyệt vời vì động vật không bị nhốt trong các lồng nhỏ.

Nó thực sự là một trong những vườn thú tốt nhất mà tôi từng đến. Họ cũng cung cấp một tour du lịch ban đêm trong một phần khác của công viên, nơi bạn có thể nhìn thấy các động vật ăn đêm. ĐÔNG NAM Á TOUR HÀ NỘI ĐẾN SINGAPORE

Những hoạt động này không phải là rất rẻ, nhưng nếu bạn kết hợp chúng với nhau, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Nó đáng giá.

Singapore có thể không phải là thành phố rẻ nhất trên thế giới, nhưng vẫn còn một số cách để giảm bớt gánh nặng cho ví của bạn.

Bằng cách ăn rẻ, đi bộ và tận dụng ưu đãi giảm giá, bạn có thể dễ dàng làm Singapore mà không cần phải phá vỡ ví tiền của mình!