Haarslev và Grön Fuels hình thành liên minh

Quan hệ đối tác giải quyết các sáng kiến ​​về nguồn cung cấp chiến lược, tiếp thị và đầu tư

Hôm nay, Haarslev thông báo rằng họ đã tham gia vào liên minh đầu tư và tiếp thị chiến lược với Gron Fuels, một công ty con của Fidelis New Energy. Liên minh kết hợp nhà sản xuất thiết bị chế biến và chế biến thịt, gia cầm và cá hàng đầu với nhiên liệu hàng không bền vững tiêu cực carbon đầu tiên trên thế giới và nhà máy diesel tái tạo sử dụng các công nghệ đã được kiểm chứng từ các công ty hàng đầu thế giới.

Haarslev là nhà cung cấp số một thế giới về các giải pháp kết xuất và chế biến liên quan, cung cấp máy móc đáng tin cậy và hiệu quả nhất trong các ngành công nghiệp chế biến và chế biến thịt, gia cầm, cá, giữ vị trí toàn cầu với các cơ sở sản xuất trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á, và các văn phòng kinh doanh tại 21 quốc gia và đại diện bán hàng tại 28 quốc gia trên toàn thế giới.

Grön Fuels 65.000 thùng mỗi ngày nhiên liệu hàng không bền vững (“SAF”) và nhà máy diesel tái tạo (“RD”) sẽ phục vụ khách hàng toàn cầu có nhu cầu về nhiên liệu vận chuyển carbon thấp hoặc âm. Tọa lạc tại Cảng Greater Baton Rouge, Grön Fuels được thiết kế để sử dụng tất cả các nguồn nguyên liệu tái tạo truyền thống, bao gồm mỡ, dầu và mỡ bôi trơn, cũng như các nguyên liệu mới nổi như dầu camelina, carinata và tảo. Hệ thống GigaSystem của Grön Fuels cũng bao gồm các cơ sở thu giữ và hấp thụ carbon sinh học (“BECCS”) và công suất âm carbon (“CNP”) sẽ làm giảm hơn nữa cường độ carbon của SAF và RD được tạo ra từ tất cả các nguyên liệu. Hệ thống GigaSystem của Grön Fuel là lý tưởng để sử dụng nguyên liệu thức ăn có hàm lượng CI thấp phi thực phẩm được sản xuất theo công nghệ vượt trội của Haarslev và dự kiến ​​bắt đầu sản xuất vào năm 2025.

Liên minh này thiết lập mối quan hệ tiếp thị và đầu tư ưu tiên, nơi Haarslev và Grön Fuels cùng tiếp cận và đánh giá các cơ hội đầu tư và sản phẩm phụ tiềm năng. Grön Fuels có thể cung cấp vốn để đổi lấy sản phẩm và Haarslev có thể cung cấp thiết bị kết xuất cho cơ sở kết xuất tiềm năng để mang lại lợi nhuận hợp tác cao, đề xuất giá trị giúp giảm rủi ro và mở rộng giá trị cho các bên kết xuất.

Mối quan hệ này sẽ bao gồm các dự án dựng hình ở Bắc Mỹ trong lộ trình phát triển của Haarslev trên tất cả các lĩnh vực xử lý kết xuất. Cùng với đó, Haarslev, với các công nghệ thiết bị kết xuất tốt nhất trong lớp đảm bảo thông lượng và tối đa hóa chất lượng và hiệu suất năng suất, kết hợp với việc tận dụng Hệ thống GigaSystem carbon thấp hoặc âm của Grön Fuels, có thể cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa vốn, giải pháp sản phẩm phụ đáng tin cậy, hậu cần tạo lợi thế và giá trị cho các doanh nghiệp trên khắp Bắc Mỹ.

Troels Svendsen, chủ tịch Haarslev. lưu ý, “Cam kết của chúng tôi là dẫn đầu trong các giải pháp cho thức ăn và thực phẩm bền vững đang được mở rộng với liên minh chiến lược mới của chúng tôi với Grön Fuels, công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhiên liệu tái tạo. Nó phù hợp với sự tập trung mạnh mẽ của chúng tôi vào việc chăm sóc ngày mai và các mục tiêu ESG của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng liên minh này sẽ mang lại giá trị to lớn cho khách hàng, cộng đồng và các bên liên quan của chúng tôi khi chúng tôi chuyển sang nâng cao giá trị hơn nữa và nâng cao giá trị của các sản phẩm có nguồn gốc từ phi thực phẩm và chế biến kết xuất. “

Brian Carter, chủ tịch Grön Fuels lưu ý: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với nhà cung cấp thiết bị kết xuất và xử lý hàng đầu thế giới trong việc tìm nguồn cung ứng và sản xuất các nguyên liệu không phải thực phẩm, nguyên liệu cacbon thấp trong sản xuất SAF và RD của Grön Fuels.” Greg Smith, SVP, Commercial & Logistics cho biết thêm, “Liên minh chiến lược mới này cung cấp giải pháp toàn diện cho các sản phẩm được kết xuất với phạm vi tiếp cận rộng lớn ở Bắc Mỹ cho tất cả các hoạt động kết xuất mới và hiện có, cung cấp việc tạo ra giá trị độc đáo trong suốt hoạt động kinh doanh của trình kết xuất, từ thiết bị đến nhiên liệu tái tạo nguyên liệu.”

#Haarslev #và #Grön #Fuels #hình #thành #liên #minh

Trả lời