Giám đốc tài chính Smithfield Glenn Nunziata rời công ty

Mark Hall sẽ kế nhiệm anh ta, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1

Giám đốc tài chính (CFO) Glenn Nunziata của Smithfield Foods sẽ rời công ty vào cuối năm nay. Công ty đã bổ nhiệm Mark Hall, phó chủ tịch điều hành phụ trách tài chính của Smithfield, làm Giám đốc tài chính mới, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2023.

Shane Smith, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Smithfield cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn Glenn vì những đóng góp vô giá của anh ấy cho Smithfield với tư cách là Giám đốc tài chính trong bảy năm qua. “Trong nhiệm kỳ của Glenn, chúng tôi đã trở thành một công ty tốt hơn, đạt được mức độ hoạt động xuất sắc mới và bảng cân đối kế toán được củng cố trong khi phát triển một cách hữu cơ và thông qua việc mua lại để trở thành một công ty protein đẳng cấp thế giới. Chúng tôi cảm ơn Glenn và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong chương tiếp theo.”

Nunziata là Giám đốc tài chính của Smithfield kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2015.

Nunziata cho biết: “Phục vụ Smithfield trong bảy năm với tư cách là Giám đốc tài chính và 10 năm trong vai trò trước đây của tôi với Ernst & Young là điểm nhấn trong sự nghiệp của tôi. “Tương lai tươi sáng cho công ty và tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội được làm việc cùng với rất nhiều người tài năng cam kết thực hiện sứ mệnh xứng đáng là sản xuất thực phẩm tốt theo cách phù hợp. Tôi dự định sẽ dành thời gian để xem xét giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của mình.”

Hall mang 25 năm kinh nghiệm tài chính trong ngành thực phẩm vào vai trò mới là Giám đốc tài chính của Smithfield. Hall gia nhập Smithfield vào năm 2014 với tư cách là phó chủ tịch phụ trách tài chính của Tập đoàn Thực phẩm John Morrell. Năm 2015, ông được thăng chức làm phó chủ tịch tài chính cho các doanh nghiệp Thịt đóng gói kết hợp của Smithfield. Năm 2019, ông được thăng chức làm phó chủ tịch cấp cao phụ trách tài chính, giám sát các hoạt động tài chính cho các doanh nghiệp Thịt lợn tươi và Thịt đóng gói của Smithfield. Anh ấy bắt đầu đảm nhiệm vị trí phó chủ tịch điều hành phụ trách tài chính vào cuối năm 2020. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực kế toán công tại Arthur Andersen LLP và làm việc trong bộ phận nghiên cứu vốn chủ sở hữu cho Legg Mason Wood Walker Inc. Trước khi gia nhập Smithfield, anh ấy đã giữ các vị trí tài chính với trách nhiệm ngày càng tăng với The Quaker Oats Co. và McCain Foods USA.

Smith cho biết thêm: “Mark đã chuẩn bị tốt cho vai trò mới của mình và mang lại nhiều kinh nghiệm, bao gồm cả việc phục vụ trong tám năm qua ở các vị trí lãnh đạo cấp cao trong nhóm tài chính của Smithfield. “Chúng tôi may mắn có được một băng ghế dự bị sâu và mong chờ sự chuyển giao trách nhiệm suôn sẻ trong vài tuần tới.”

Hall sẽ giám sát tài chính, kế toán, ngân quỹ, thuế, quản lý rủi ro và đóng vai trò là nhân viên kế toán chính trong vai trò Smithfield mới của mình.

#Giám #đốc #tài #chính #Smithfield #Glenn #Nunziata #rời #công

Trả lời